Sàn Brokerpoint là gì? Brokerpoint lừa đảo hay uy tín

trao đổi điểm môi giới là một nhà môi giới tương đối trẻ có trụ sở tại Đức. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2017 nhưng sàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà giao dịch. Trong bài viết này, Tùy chọn nhị phân sẽ cho bạn biết chi tiết Brokerpoint là gì và nó có thực sự uy tín để tham gia hay không.

Điểm môi giới là gì?

Điểm môi giới là gì?
Điểm môi giới là gì?

Được thành lập tại Đức vào năm 2017, Brokerpoint là một nhà môi giới trực tuyến toàn cầu. Công ty là thành viên của Interactive Brokers LLC, một trong những công ty môi giới lớn nhất thế giới và cung cấp dịch vụ theo luật ngân hàng Đức.

Brokerpoint cũng làm việc với JRC Management và Atvantis Asset Management, một nhóm có hàng chục năm kinh nghiệm giao dịch trên các thị trường và thị trường chứng khoán toàn cầu.

Xem bây giờ:

Thông tin pháp lý cho Brokerpoint

Để biết một nhà môi giới như gian lận điểm môi giới Có uy tín hay không, bạn nên kiểm tra xem tiền của mình được bảo vệ như thế nào nếu có sự cố xảy ra. Theo đánh giá của chúng tôi, nhà môi giới này đóng vai trò là Nhà môi giới giới thiệu cho Tổ chức môi giới tương tác IBIE. Nghĩa là, tiền mặt và tài sản của bạn sẽ được nắm giữ bởi các IB cụ thể:

 • IBIE được ủy quyền và quản lý bởi Ngân hàng Trung ương Ireland.
 • Khách hàng của Interactive Brokers LLC được bảo vệ và quản lý bởi Công ty Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC) với giới hạn lên tới 500.000 USD (giới hạn một phần tiền mặt: 250.000 USD).
 • Ngoài ra, một số chính sách SIPC của công ty bảo hiểm Lloyd’s of London cung cấp cho khách hàng khoản bảo hiểm bổ sung lên tới 30 triệu đô la (hạn mức tiền mặt: 900.000 đô la) với tổng số tiền lên tới 150 triệu đô la.

Tuy nhiên, BrokerPoint không có giấy phép ngân hàng, công ty không được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và không công bố báo cáo tài chính định kỳ, đây là một lỗ hổng lớn đối với độ tin cậy của sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi có thể nghi ngờ rằng sàn giao dịch không phải là minh bạch, và có nhiều cơ hội tiềm năng để tham gia ở đây.

Xem Thêm:  LUN Coin là gì? Và những thông tin bạn cần phải biết về nền tảng Lunyr

Đánh giá Brokerpoint: Sản phẩm giao dịch

Brokerpoint cung cấp cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn cho nhiều loại sản phẩm giao dịch, cụ thể:

 • ETF: Giao dịch ETF trên hơn 30 sàn giao dịch chứng khoán chỉ với €2,99, ngoại trừ ETF của Hoa Kỳ, bắt đầu từ $3,00.
 • Futures: Cho phép giao dịch trên các sàn lớn nhỏ như Sydney, Hong Kong, Singapore, ASX24 (SNFE). Hợp đồng tương lai bắt đầu từ €1,89 và US$2,00 cho giao ngay.
 • Ngoại hối: Hơn 80 cặp tiền tệ, không có chênh lệch và yêu cầu ký quỹ thấp.
 • Quyền chọn nhị phân: Giao dịch nhanh chóng và hiệu quả trên 30 sàn giao dịch chứng khoán, tất cả đều từ các thị trường hàng đầu như Osaka, Tokyo, v.v. Giao dịch quyền chọn bắt đầu từ €1,89 và giao dịch USD bắt đầu từ $2,00.
 • Chứng quyền: Giao dịch chứng quyền với các tổ chức phát hành có uy tín ở Úc (ASX), Hồng Kông (SEHK) và hơn thế nữa mà không có phí không xác định chỉ từ €2,29
 • Mã thông báo quỹ: giao dịch hơn 200.000 mã thông báo quỹ, tất cả đều từ các tổ chức phát hành nổi tiếng, với mức hoa hồng cực kỳ thấp
 • Cổ phiếu: Hơn 50 loại lệnh từ các sàn giao dịch lớn như Hồng Kông (SEHKNTL), Ấn Độ (NSE), v.v.. Bổ sung…
 • CFD: Giao dịch hơn 7000 công cụ từ mức thấp nhất là €2,99 với mức chênh lệch hợp lý nhờ Tiếp cận thị trường trực tiếp (DMA).
 • Kim loại: vàng, bạc

Nền tảng giao dịch điểm môi giới

Nền tảng giao dịch điểm môi giới
Nền tảng giao dịch điểm môi giới

Brokerpoint cung cấp nền tảng TWS cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà giao dịch mới làm quen. Đây là nền tảng giao dịch cao cấp với hệ thống linh hoạt và nhiều ứng dụng nhất, đặc biệt là khả năng cá nhân hóa tài khoản của bạn.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của nền tảng:

 • Điều hướng nhanh chóng giữa các biểu đồ và tin tức
 • Giao dịch giá trị trên hầu hết mọi sàn giao dịch chứng khoán như cổ phiếu, ngoại hối, quyền chọn, CFD, hợp đồng tương lai, quỹ ETF, quỹ, v.v.
 • Tạo một máy tính để bàn phù hợp với sở thích và phong cách giao dịch của bạn.
 • Nền tảng an toàn và ổn định, hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Hoạt động giao dịch có sẵn 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.
 • Phiên bản ngoại tuyến TWS
 • Truy cập hơn 3.000 công cụ giao dịch khác nhau
 • Tương thích với tất cả các phiên bản web, di động (Android, iOS), máy tính để bàn, iPad, v.v.
Xem Thêm:  Thẻ ATM là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ ATM ở ngân hàng

Kiểu tài khoản

Brokerpoint cho phép các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư cá nhân, bạn có thể chọn từ nhiều loại tài khoản tùy thuộc vào quyền sở hữu và dịch vụ được cung cấp.

 • Tài khoản dành cho nhà đầu tư và cá nhân: một nền tảng để đầu tư vào cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu và quỹ toàn cầu.
 • Tài khoản dành cho Tổ chức và Doanh nghiệp
 • Tài khoản chứng khoán: mở tài khoản, gửi tiền và quản lý tài khoản đều hoàn toàn miễn phí, có quyền truy cập trực tiếp vào 120 sàn giao dịch chứng khoán ở 20 quốc gia
 • Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư: Các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ được hưởng lợi từ các điều khoản thuận lợi và hiệu quả hơn đối với danh mục đầu tư được đảm bảo.

Đánh giá sàn Brokerpoint: Phương thức gửi/rút tiền

Phí gửi/rút tiền ở đây hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ có thể chọn từ 3 loại tiền tệ cơ bản: EUR, USD, CHF. Ngoài ra, các tùy chọn gửi và rút tiền bị hạn chế vì chỉ có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử.

Ngoài ra, nhược điểm của điều này là chuyển khoản ngân hàng có thể mất vài ngày làm việc, trong khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ diễn ra ngay lập tức nhưng không được hỗ trợ. Do đó, chúng tôi không chú ý đến các yếu tố gửi và rút tiền của BrokerPoint.

Làm cách nào để gửi/rút tiền từ Brokerpoint?

Đánh giá Brokerpoint: Sản phẩm giao dịch
Đánh giá Brokerpoint: Sản phẩm giao dịch

Bước 1: Mở tài khoản của bạn chỉ trong vài phút thông qua liên kết “Open Stock” trên trang chủ của nhà môi giới

Xem Thêm:  Litefinance là gì? Có đáng để đầu tư tại Litefinance hay không?

Bước 2: Sau khi tài khoản được mở, mất khoảng 5-7 phút là bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào phần quản lý tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu của mình.

Bước 3: Trong phần Quản lý tài khoản, bạn vui lòng chuyển sang menu bên trái và chọn mục “Chuyển tiền & Thanh toán”, sau đó chọn mục “Chuyển vị trí”.

Bước 4: Bạn sẽ đến khu vực “Loại giao dịch” và chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng mong muốn cho tài khoản ký quỹ của mình. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu chuyển tiền kỹ thuật số một cách thuận tiện sau khi hoàn thành các bước.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Brokerpoint

Dịch vụ khách hàng của BrokerPoint còn hạn chế và cần cải thiện vì họ chỉ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại mà không có câu trả lời hữu ích. Ngoài ra, hỗ trợ qua email của họ dường như không tồn tại bởi vì khi bạn gửi email cho họ, bạn sẽ nhận được những câu trả lời rất dài ngay cả khi không có ai trả lời trong nhiều tuần.

Ngoài ra, Brokerpoint không có tính năng trò chuyện trực tiếp nên chúng tôi không đánh giá cao khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 của họ.

phần kết

mặc dù, điểm môi giới Không đưa ra mức hoa hồng giao dịch thấp nhất trên thị trường, nhưng bù lại công ty không tính phí cho các hoạt động phi giao dịch như gửi và rút tiền, sử dụng nền tảng giao dịch hoặc dịch vụ của công ty. nhà cung cấp thanh khoản. Tài khoản liên tục và bị hủy kích hoạt cũng không tồn tại.

Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn còn nhiều hạn chế và hoạt động không minh bạch của BrokerPoint cũng có nhiều điểm đáng ngờ. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tham gia. tùy chọn nhị phân Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây thực sự hữu ích với bạn đọc.

Rate this post

Viết một bình luận