|

Review Thẻ đen Vietcombank là gì? ĐK, phí và cách làm 2021

Rate this post

Chào mọi người đến với Taichinh1s. ngày hôm nay chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Thông Tin Về Thẻ đen Vietcombank là gì? ĐK, phí và cách làm 2021 này nhé.

Advertisement

Dân tình đảo điên với những chiếc thẻ đen xa hoa của những người nổi tiếng. Chiếc thẻ đen Vietcombank hiện diện như là hình tượng của sự phong lưu, phong thái mà chỉ có giới triệu phú của Việt Nam mới sở hữu được. Liệu tin đồn này còn có đúng thực sự. Cần bao nhiêu tiền để sở hữu thẻ đen Vietcombank. Mở thẻ đen Vietcombank có khó như mọi người vẫn tưởng. Thông tin từ nganhangaz sẽ làm rõ điều này.

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Khái niệm thẻ Vietcombank là để chỉ những chiếc thẻ xa hoa dành riêng cho những người tiêu dùng thời thượng. thực tiễn, thẻ đen bắt nguồn từ cách người gọi trực tiếp cái màu của thẻ. Và từ đó đọc ghép với tên ngân hàng được in trên thẻ là được cụm từ “thẻ đen Vietcombank” như mọi người được nghe hiện nay.

Thẻ đen Vietcombank có tính năng nổi trội nào?

Một chiếc thẻ đen Vietcombank liệu có không giống nhau gì so với gì với những chiếc thẻ xanh,vàng khác. Thì như đã nói chỉ một số trong những KH vip của Vietcombank có khoản đầu tư chi tiêu vượt trội thì mới dùng thẻ này. Sở hữu thẻ đen Vietcombank như việc nắm những quyền lực tối cao tối cao với những dịch vụ thời thượng. tận thưởng ưu đãi độc quyền riêng phong thái:

 • Tính năng hoàn tiền: hoàn 10% giá trị thanh toán với đầu tư chi tiêu y tế giáo dục, hoàn 0,5% những thanh toán đầu tư chi tiêu khác.
 • Ưu đãi bảo hiểm: Chủ thẻ và nười thân được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 11,65 tỷ VNĐ khi sử dụng thẻ để thanh toán giá cả đi lại trong chuyến hành trình.
 • Ưu đãi ẩm thực: ứu đãi 25% cho hóa đơn trị giá từ là 1 triệu VND đến 3 triệu VND
 • Ưu đãi 50% (tối đa 2 triệu VND) cho hóa đơn giá trị từ 3 triệu VND trở lên
 • Ưu đãi phòng chờ VIP tại những sân bay: miễn phí sử dụng hơn 1000 phòng chờ tại những sân bay trên toàn cầy và không giới hạn số lượt sử dụng hàng năm cho chủ thẻ
 • Ưu đãi dịch vụ thẻ: Miễn phí thường niên, miễn phí phát hành 1 thẻ ghi nợ VCB, miễn phí cấp lại thẻ và phát hành thẻ thay thế, miễn phí hoàn thành sử dụng thẻ

những loại thẻ đen Vietcombank?

Hiện tại Vietcombank đang phát hành 5 dòng thẻ đen quyền lực tối cao. Trong có 3 chiếc thẻ là thương hiệu độc quyền từ Vietcombank. 2 chiếc thẻ còn sót lại là kết quả của sự hợp tác giữa Vietcombank và công ty phát hành thẻ tín dụng American Express. Vietcombank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có sự phối phù hợp với công ty tín dụng nổi tiếng này của Hoa Kỳ.

  Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express Thẻ Vietcombank Visa Platinum Thẻ Vietcombank Visa Signature Thẻ Vietcombank Mastercard World
thời hạn miễn lãi lên tới 50 ngày lên tới 50 ngày lên tới 45 ngày lên tới 55 ngày lên tới 55 ngày
Ưu đãi độc quyền Platinum Không
Dịch vụ hỗ trợ thông tin Không Không Không
DỊch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn toàn cầu/ hỗ trợ khẩn cấp Không
Ưu đãi dịch vụ Golf Được quyền mua thẻ Golf không lấy phí Card với phí 500.000 đồng. Ưu đãi tại sân golf lên tới 50% Giảm giá lên tới 50% phí gia nhập tại những câu lạc bộ Golf nổi tiếng tại Việt Nam
Thẻ thành viên Priority Pass Không Không Không Không
Chương trình dặm thưởng Không Không Không Không
MIễn phí dịch vụ ngân hàng số
những loại thẻ đen Vietcombank

Làm sao để mở tạo thẻ đen Vietcombank

the-den-vietcombank
Thẻ đen Vietcombank có tính năng gì?

Ai rất có thể đăng ký mở thẻ đen Vietcombank

 • Công dân: những cá thể người Việt Nam hoặc người quốc tế có thị thực tại Việt Nam trên 12 tháng
 • Độ tuổi hỗ trợ: Đủ 15 tuổi trở lên
 • Thu nhập: lương ổn định hoặc sách vở quyết toán thuế với người sale tự do hoặc minh chứng được tài sản bảo vệ. thường thì, VCB yên cầu nguồn thu nhập gần cao từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Tạo lập thẻ đen Vietcombank mong muốn những sách vở gì?

đấy là những sách vở chủ yếu cần sẵn sàng khi muốn mở thẻ đen Vietcombank

 • sách vở tùy thân CMND/ CCCD bạn dạng photo ( đem theo bạn dạng gốc để so sánh)
 • Giấy kiến nghị phát nhành thẻ tín dụng quốc tế giành cho KH cá thể
 • sách vở minh chứng tích điện tài chính
 • sách vở khác theo yêu cầu của Vietcombank từng thời kỳ.

Hướng dẫn mở thẻ đen Vietcombank

quy trình mở tại quầy

Vietcombank Open tiếp đón KH đến mở thẻ từ 8h sáng đến 12 giờ (nghỉ trưa từ 12h – 13h). Mọi người thu xếp công việc đến vào mốc giờ này vào thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày nghỉ) để được nhân viên tại quầy hỗ trợ. thường thì với KH vip thì sẽ được ưu tiên phục vụ ở quầy ưu tiên. thời hạn chờ đón vì vậy cũng giảm xuống. sau thời điểm điền những thông tin mở thẻ thì mọi người rất có thể nhận giấy hẹn trả thẻ

Cách mở thẻ trực tuyến tận nơi

Vietcombank đã triển khai technology mở tài khoản định danh trực tuyến cho phép KH mới đăng ký tài khoản và mở thẻ trực tuyến. Nhưng theo khảo sát thì hiện tại Vietcombank chỉ cho phép mở thẻ ghi nợ trong nước trực tuyến. Hình thức mở thẻ tín dụng đen Vietcombank vẫn chưa được tích hợp trên ứng dụng VCB Digibank.

Như vậy tức là mọi người cần ra chi nhánh/ phòng thanh toán của Vietcombank gần nhất để tiến hành thủ tục mở thẻ đen Vietcombank. Việc chưa thể mở thẻ tín dụng trực tuyến cũng dễ hiểu vì đấy là loại thẻ thời thượng. Chỉ phát hành số lượng có hạn không phải phát hành đại trà. KH thuộc hội viên Vietcombank được xem xét hồ sơ tín dụng kĩ càng chứ không qua loa như cách mở thẻ khác.

Thắc mắc thường gặp về thẻ đen Vietcombank

Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền để mở?

Phí phát hành thẻ đen Vietcombank là miễn phí. Nhưng số tiền mà người chủ của nó yên cầu phải có để rất có thể sử dụng thẻ là rất cao chút nào. Một người thường thì với thu nhập thường thì thì khó mà thỏa mong ước cầm nắm chiếc thẻ đen Vietcombank đi muôn nơi. Tha hồ quẹt thẻ mà không ngại quá hạn mức thanh toán.

Thẻ đen Vietcombank làm bao lâu có

Một chiếc thẻ quá sang trọng thì thời hạn cấp phát thẻ không thể để người chủ phải chờ đón lâu là điều đương nhiên. thường thì, thời hạn KH được sử dụng thẻ này sẽ nhanh hơn so với thẻ ATM khác. Vietcombank là doanh nghiệp chưa xuất hiện dịch vụ vận chuyển thẻ tận nhà. Nhưng nếu là KH vip thì điều này trọn vẹn có thẻ. thời hạn kỳ vọng là không thật 3 ngày thao tác làm việc.

Thẻ đen Vietcombank hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức của chiếc thẻ đen Vietcombank là vấn đề làm ra sự đặc trưng của nó. ví dụ như sau:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum: từ 100 triệu trở lên
 • Thẻ Vietcombank Visa Signature
 • Thẻ Vietcombank Mastercard World

Phí sử dụng thẻ đen Vietcombank

Như mọi người rất có thể đoán được thì phí sử dụng thẻ cũng tương đối “chát” so với tình hình chung của một chiếc thẻ ATM. Theo dõi ở bảng thống kê sau

Loại phí Mức phí
Phí thường niên  
Thẻ Vietcombank Visa Signature 3 triệu đồng/ thẻ/ năm (miễn phí cho KH Priority của VCB)
những thẻ đen còn sót lại Thẻ chính: 800.000 đồng/ thẻ/ năm Thẻ phụ: 500.000 đồng/ thẻ/ năm
Phí ứng tiền mặt khẩn cấp thẻ Americacn Express ở quốc tế (chưa bao hàm phí rút tiền) Tương đương 7,27 USD/ thanh toán  
Phí cấp lại PIN 27.272 đồng/ lần/ thẻ
Phí thay đổi hình thức bảo vệ 50.000 đồng/ lần
Lãi suất thẻ tín dụng 15%/ năm

định hình và nhận định: Với giá cả của một chiếc thẻ đen quyền lực tối cao thì việc Vietcombank vận dụng những mức phí cho dòng thẻ tín dụng như vậy không phải là quá cao. Theo nhìn nhận của KH với dịch vụ chăm sóc và ưu đãi tràn ngập cho thẻ đen này thì mức phí như trên sẽ là hợp lý.

Nếu so sánh phí sử dụng chiếc thẻ đen quyền lực tối cao trên toàn cầu thì mức phí này quá hời. tuy vậy những ưu tiên cho chiếc thẻ đen Vietcombank không thể bằng với những thẻ đó. Nhưng trong phạm vi đầu tư chi tiêu theo đúng unique cuộc sống đời thường tại Việt Nam thì chỉ việc sở hữu chiếc thẻ Vietcombank, cuộc sống đời thường của chúng ta đã đủ sa hoa và sung sướng lắm rồi.

Tìm kiếm liên quan

Quảng Cáo: Mở Tài Khoản Ngân hàng MB ngân hàng khuyến mại trong tháng 7/2021
mo-tai-khoan-mbbank-so-dep

Miễn phí A-Z:

 1. Mở tài khoản
 2. Chuyển tiền
 3. Rút tiền ATM
 4. Rút tiền không cần thẻ
 5. Dịch vụ quản trị và vận hành hàng tháng
 6. Chọn số tài khoản đẹp, vip, tử vi, trùng với số điện thoại chạm màn hình thông minh,…
 7. …. (Nếu đăng ký ở quảng cáo này, tài khoản bạn được +30.000VNĐ)

 Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *