Toi quen ten dang nhap ngan hang truc tuyen VIB lay lai nhu the nao
|

Tôi quên tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến, VIB lấy lại như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ của VIB, việc khách hàng vô tình quên tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến không phải là hiếm. Tuy nhiên, cách lấy lại tên đăng nhập tài khoản Internet Banking VIB nhanh nhất không phải ai cũng biết.

Toi quen ten dang nhap ngan hang truc tuyen VIB lay lai nhu the nao
Tôi quên tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến, VIB lấy lại như thế nào

Tên đăng nhập Internet Banking VIB là gì?

Internet Banking VIB Username là tên dùng để truy cập tài khoản trên ứng dụng MyVIB, dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng VIB. Tên đăng nhập này thường được cấp sau khi khách hàng thực hiện thành công quy trình đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VIB. Mỗi khách hàng chỉ được đổi tên đăng nhập 1 lần trong quá trình sử dụng dịch vụ, và có thể đổi mật khẩu nhiều lần.

Bạn quên tên đăng nhập Internet Banking VIB?

Nếu khách hàng quên tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến VIB sẽ không đăng nhập được vào tài khoản để truy vấn thông tin, chuyển khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến và các thao tác, dịch vụ khác. Nếu nhập sai tên đăng nhập và mật khẩu quá 5 lần, hệ thống ngân hàng VIB sẽ tự động khóa tài khoản ngân hàng trực tuyến để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Có cách nào để tôi có thể lấy lại tên đăng nhập Internet Banking VIB của mình nếu tôi quên không?

Hiện tại, khi khách hàng quên tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến VIB, khách hàng có thể tham khảo 3 cách sau để lấy lại:

  • Cách 1: Mang CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất và nộp hồ sơ cấp lại cho nhân viên ngân hàng.
  • Cách 2: Quay số trực tiếp hotline chăm sóc khách hàng 1800 8180, điện thoại viên sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại trực tiếp.
  • Cách 3: Truy cập ứng dụng ngân hàng trực tuyến VIB và bật chức năng quên tên người dùng. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hướng dẫn khách hàng lấy lại tên đăng nhập. Tuy nhiên, sử dụng phương thức này, khách hàng cần nhớ số điện thoại hoặc địa chỉ email mà mình đã dùng để đăng ký với ngân hàng trước đó.
    Để không bị quên tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến VIB, sau khi nhận được tên đăng nhập ban đầu, khách hàng truy cập và thực hiện thao tác đổi tên một cách đơn giản, dễ nhớ. Tuy nhiên vẫn phải thật đảm bảo và an toàn.
  • Nếu khách hàng là người hay quên, nên ghi tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến VIB vào sổ tay, hoặc cũng có thể sử dụng chức năng nhớ mật khẩu của trình duyệt máy tính.
  • Cách tránh quên tên đăng nhập Internet Banking VIB
Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *