| |

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bao nhiêu? Một số%?

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bao nhiêu? Một số%?

Thẻ tín dụng VPBank được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi những lợi ích và ưu điểm của thẻ tín dụng. Đặc biệt, một trong những ưu đãi được nhiều người quan tâm là chủ thẻ sẽ được tham gia mua các sản phẩm, dịch vụ từ các đối tác của VPBank với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng. . Tuy nhiên, hàng tháng chủ thẻ phải trả cho VPBank một khoản phí nhất định gọi là phí chuyển đổi trả góp.

vì thế Phí chuyển đổi trả góp thẻ VPBank là gì?? Phí chuyển đổi hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trả góp thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank là loại thẻ trả trước và trả sau do VPBank phát hành nhằm mang đến cho người dùng các tiện ích thanh toán, tiêu dùng, mua sắm,… nhanh chóng, đơn giản khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hỗ trợ từ VPBank và các đối tác. Một trong số đó là chương trình mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VPBank.

Trả góp thẻ tín dụng VPBank là gì?
Trả góp thẻ tín dụng VPBank là gì?

Khách hàng sẽ được mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao bằng Thẻ tín dụng VPBank, trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong thời hạn 12 tháng tùy theo thời hạn đăng ký. Điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và gánh nặng tài chính cho chủ thẻ khi đưa ra quyết định mua sắm.

Hướng dẫn Cách làm Đăng ký thẻ tín dụng VPBank trực tuyến chi tiết nhất

Giới thiệu Thẻ tín dụng VPBank Trả góp 0%

Hiện VPBank đang hợp tác với nhiều đối tác thương mại và dịch vụ trên cả nước. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc trả góp trực tuyến với giá trị giao dịch tối thiểu 3 triệu đồng và hưởng lãi suất 0% trong suốt thời gian trả góp. Kỳ hạn vay là 3, 6, 9, 12 tháng. Phí giao dịch sẽ được tính ở mức 1%/tháng.

Cụ thể, mức phí theo kỳ do VPBank quy định như sau:

giai đoạn = Stage Phí quản lý tài khoản trả góp

(Tính theo số tiền giao dịch đăng ký đợt 1)

3 tháng 3%
6 tháng 6%
9 tháng 9%
12 tháng thứ mười hai%

Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng VPBank mới nhất hiện nay

Điều kiện để thẻ tín dụng VPBank được tham gia mua sắm trả góp

Với ưu đãi khủng từ chương trình trả góp 0% của VPBank, chắc hẳn ai cũng muốn tham gia dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia trả góp, khi chủ thẻ không đáp ứng được các điều kiện trên, VPBank vẫn có quyền từ chối yêu cầu tham gia trả góp qua thẻ tín dụng VPBank.

Chủ thẻ đăng ký tham gia giao dịch trả góp thẻ tín dụng phải đồng thời đáp ứng các điều kiện sau:

đầu tiên Bạn phải là chủ thẻ chính của thẻ tín dụng VPBank và thực hiện các giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng (mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ) tại cửa hàng hoặc trực tuyến/nhận tiền mặt với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên/giao dịch. Một đặc điểm là giao dịch rút tiền đăng ký trả góp không bao gồm phí dịch vụ rút tiền của giao dịch, mà phí dịch vụ rút tiền chỉ tính khi chủ thẻ thực hiện giao dịch rút tiền, và phí dịch vụ được ghi vào tài khoản của người nhận tiền. tuyên bố. Tháng rút tiền sẽ không được tính vào số dư trả góp.

vào thứ haiGiao dịch đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng VPBank của bạn phải là giao dịch được ghi nhận thành công trên hệ thống VPBank và chưa bị báo lỗi.

Kế tiếp, không có gì đáng ngờ về tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Cụ thể, tại thời điểm chủ thẻ đăng ký tham gia chương trình không ở trạng thái trả chậm đối với số tiền thanh toán tối thiểu do VPBank quy định trong từng thời kỳ.

một yêu cầu bắt buộc khác Tức là thẻ tín dụng VPBank của chủ thẻ vẫn đang hoạt động (trạng thái thẻ là “Card OK” hoặc trạng thái hoạt động tương tự trên hệ thống VPBank).

Ngoại trừ, VPBank cũng cho phép chủ thẻ có thể tham gia nhiều giao dịch trả góp cùng lúc thông qua thẻ tín dụng VPBank với điều kiện bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bắt buộc đối với giao dịch trả góp mà bạn thực hiện. Khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng, VPBank sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng nhất định. Vì vậy, khi đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng, số tiền trả góp sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng khả dụng của thẻ và tổng số tiền của tất cả các giao dịch tiếp theo trên thẻ sẽ không lớn hơn hạn mức tín dụng khả dụng còn lại. Như vậy trong trường hợp hạn mức tín dụng còn lại, nếu chủ thẻ có nhu cầu đăng ký trả góp tiếp theo thì hạn mức tín dụng khả dụng còn lại phải lớn hơn hoặc bằng số tiền giao dịch đã đăng ký. TRẢ GÓP VÀ LÃI SUẤT Chủ thẻ có nghĩa vụ trả góp theo quy định của VPBank tại từng thời điểm khi Chủ thẻ đăng ký tham gia chương trình.

bên cạnh đóMột điều đặc biệt lưu ý khi tham gia trả góp VPBank là bạn cần tìm hiểu kỹ thời hạn trả góp, bởi điều kiện là thời hạn hiệu lực còn lại của hạn mức tín dụng thẻ tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng hạn mức đăng ký trả góp. giai đoạn = Stage.

sau cùngTheo quy định của VPBank tùy từng thời điểm, các điều kiện trên có thể thay đổi.

Phí thường niên thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu?

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là gì?

Chắc hẳn ai cũng sẽ có câu hỏi như vậy, nếu hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất theo thời hạn thì làm sao VPBank không lỗ?

Mua trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng
Mua trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng

Câu trả lời là VPBank sẽ không mất tiền mà ngược lại, sản phẩm mua trả góp sẽ có lãi nhất định. Số tiền này sẽ được gọi là Phí chuyển đổi trả góp VPBank. Đây là khoản khách hàng phải trả cho ngân hàng khi trả góp. Khi bạn trả góp, không tính lãi suất.

Nhưng phí chuyển đổi trả góp là một khoản bằng lãi suất, thậm chí cao hơn lãi suất. Phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính theo phần trăm giá trị mua hàng của bạn. Đây là số tiền mà khách hàng phải trả cho ngân hàng hoặc công ty tín dụng (như FE Credit) có hợp tác với VPBank.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bao nhiêu? Bao nhiêu?

Hiện tại, không chỉ VPBank mà các ngân hàng lớn khác cũng đưa ra hình thức mua sắm trả góp với lãi suất bằng 0. Ban đầu, khi bạn mua trả góp một sản phẩm, bạn sẽ trả trước một khoản tiền hoặc có thể không trả gì cả. Tuy nhiên, bạn phải đóng góp hàng tháng cho ngân hàng dựa trên thời hạn mà bạn đăng ký trả góp. Giả sử bạn mua một chiếc điện thoại với giá 6 triệu đồng trong vòng 6 tháng và bạn không trả trước bất kỳ khoản nào.

Thông thường bạn nghĩ rằng chỉ cần trả 1 triệu đồng mỗi tháng là đủ. Tuy nhiên, mỗi tháng bạn phải trả một số tiền nhân với phí chuyển đổi do ngân hàng của bạn quy định. Phí chuyển đổi khác nhau tùy thuộc vào đối tác mà VPBank liên kết.

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng
Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Vì vậy, phí chuyển đổi trả góp VPBank là bắt buộc, nhưng không phải đối tác của VPBank cũng áp dụng. Hiện VPBank mới chỉ thu phí chuyển đổi trả góp tại 15 đối tác như Yakson Beauty, Babimart,…

Phí chuyển đổi trả góp tính chung theo kỳ hạn. Nghĩa là nếu mua với thời hạn 3 tháng, bạn sẽ chịu phí chuyển đổi là 3% giá trị món hàng. Mỗi đối tác của VPBank sẽ thu phí duy trì tài khoản trả góp ở một mức khác nhau. Và khoản phí này chỉ thu một lần trong suốt thời gian trả góp.

Một số vấn đề về trả góp thẻ tín dụng VPBank

Dưới đây là một số thắc mắc của người dùng khi tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank.

VPBank liên kết với những đối tác nào để hỗ trợ trả góp?

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPBank là do VPBank hiện đang hợp tác với rất nhiều đối tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: mua sắm, điện máy, giải trí…, giáo dục, nội thất, làm đẹp… đến từ nhiều quốc gia khác nhau. các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, FPT, Tiki, Wall Street English… giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Sau đây là thông tin chi tiết về các đối tác trả góp 0% thẻ tín dụng VPbank:

đối tác liên kết Điều kiện áp dụng
Lazada.vn Áp dụng cho giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng.
Ví Vimo Áp dụng cho giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng.
Trung tâm nha khoa I-DENT (đơn vị hàng đầu về implant nha khoa) Áp dụng cho giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.
Khu giáo dục kỹ thuật TOPICA Áp dụng cho giao dịch trên 3 triệu đồng, kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng.
Tiki.vn Áp dụng cho giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 6 tháng.
hệ thống bạn bếp Áp dụng cho giao dịch từ 10 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 03, 06 tháng
điện thoại di động Áp dụng cho giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng.

Lãi suất trả góp 0% có thay đổi?

Đây được coi là băn khoăn của hầu hết khách hàng khi trả góp. Tuy nhiên, đối với các giao dịch mà khách hàng đã đăng ký thành công Trả góp VPBank, chương trình trả góp 0% lãi suất của VPBank sẽ được duy trì trong suốt thời gian khách hàng tham gia Trả góp VPBank. Cộng sự.

Có thể thay đổi thời hạn trả góp không?

Thời hạn trả góp là thời điểm bạn đăng ký trả góp với ngân hàng tùy theo khả năng tài chính của bản thân, thời gian mua trả góp tại VPBank sẽ không thay đổi và khách hàng phải tuân theo hợp đồng đã ký kết lúc đầu.

Trả góp VPBank như thế nào?

Khi đăng ký tham gia trả góp, số tiền cần thanh toán cho ngân hàng của khách hàng sẽ được chia theo số tháng khách hàng đã đăng ký tham gia trả góp 0% lãi suất. Số tiền trả góp là phần thanh toán tối thiểu mà khách hàng phải thực hiện cho kỳ sao kê đó. Số dư nợ trả góp sẽ được thể hiện ở kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi khách hàng trả đủ số tiền trả góp.

Bạn có thể giải quyết hợp đồng vay trả góp VPBank?

Nếu không muốn mất thời gian trả góp hàng tháng, bạn sẽ được giao kết hợp đồng trả góp với VPBank. Bạn phải liên hệ với chi nhánh/phòng giao dịch của VPBank để xác thực thông tin trước khi tất toán hợp đồng trả góp. Tuy nhiên khách hàng cần thanh toán hết toàn bộ dư nợ của đợt trả góp, cũng như phí trả nợ trước hạn, một phần do phí trả nợ trước hạn của VPBank thay đổi theo từng thời điểm nên không thể trả trước hạn, vui lòng gọi 1900545415 ( hoặc 1800545415) để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể hủy hợp đồng trả góp VPBank không?

Khi đăng ký tham gia trả góp, bạn sẽ có trách nhiệm trả góp hàng tháng cho ngân hàng theo hợp đồng trả góp. Sau khi đăng ký chuyển đổi trả góp 0% lãi suất của VPBank thành công, khách hàng sẽ không thể hủy giao dịch trả góp. VPBank sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, yêu cầu nào liên quan đến việc hủy chuyển đổi trả góp của Quý khách đối với các giao dịch trả góp thành công trước đây được VPBank hỗ trợ.

Tóm lại là

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về phí chuyển đổi trả góp khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank để tham gia trả góp ngân hàng. Mua sắm trả góp hiện nay đã trở thành một xu hướng mới của xã hội, hi vọng qua bài viết trên các bạn đã lựa chọn được cho mình một thời hạn trả góp phù hợp để có thể thanh toán cho ngân hàng khi mua sắm trả góp.

biên tập thông tin Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *