Phân tích Quyền chọn nhị phân (BO) và lời khuyên đầu tư vào BO

Quyền chọn nhị phân đang có nhu cầu ngày càng tăng và nhiều nhà giao dịch muốn tìm hiểu về công cụ phái sinh này.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích Thuộc tính của tùy chọn nhị phân cho bạn.họ Tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất có thể về vấn đề này và cho bạn biết đặc điểm của giao dịch với những hợp đồng như vậy là gì.

Bản chất của quyền chọn nhị phân

Về bản chất, tùy chọn nhị phân là nhị phân (được chia thành hai phần – Do đó tên). Điều này hiển nhiên theo mọi cách – bạn luôn có thể chọn giữa hai điều kiện. Kết quả giao dịch cũng mang tính chất của quyền chọn nhị phân (bạn có thể kiếm tiền không).

Bản chất chính của quyền chọn nhị phân là bạn cần đặt quyền chọn theo một trong hai điều kiện có lợi cho hợp đồng: giá của tài sản sẽ cao hơn hoặc thấp hơn khi kết thúc giao dịch.

Nếu bạn đưa ra quyết định đúng đắn, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm trên số vốn ban đầu của mình (khoảng 70-80%). Nếu bạn đưa ra quyết định sai, bạn sẽ mất số tiền đầu tư của mình.

Điều đáng chú ý là bản chất rất đơn giản của các tùy chọn nhị phân làm cho hình thức đầu tư này trở nên phổ biến đối với cả những người mới bắt đầu và những người giao dịch có kinh nghiệm. Vâng, đừng nhầm lẫn sự đơn giản này với các giao dịch dễ dàng. Đây là những điều hoàn toàn khác nhau.

Kiếm tiền với quyền chọn nhị phân Nó không dễ dàng như thoạt nhìn. Mua hợp đồng nhị phân cho một số tài sản cơ bản (Cặp ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa). Trước tiên, bạn phải xác định loại tài sản mục tiêu của mình là gì và liệu giá của tài sản đó sẽ tăng hay giảm.

Nhưng làm thế nào để đánh giá đó là tăng hay giảm?chúng ta phải làm việc chăm chỉ Phân tích nó, đảm bảo dựa trên các chỉ số và thông báo bên lề.Để đặt giao dịch, cách dễ nhất là nhấp vào nút “Gọi” (lên) hoặc đặt xuống (đặt xuống).

Phương pháp dự báo thị trường

Cách thức của phương pháp này là sử dụng trực tiếp các biểu đồ và các công cụ phụ trợ như chỉ báo. Cách tiếp cận này cho phép bạn phát hiện các xu hướng và sự đảo chiều mà không cần dùng đến các số liệu thống kê kinh tế vĩ mô. Trên thực tế, khi nói đến các tùy chọn nhị phân, phân tích kỹ thuật là cách chính.

Xem Thêm:  Tổng Hợp 15+ App Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND, Không Gọi Điện Mới Nhất Năm 2022

Lý do rất đơn giản, nó cho phép bạn phân tích thị trường mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về lĩnh vực kinh tế, đó là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Vì vậy, nhiều người không có kiến ​​thức chuyên môn vẫn có thể giao dịch.

Với sự trợ giúp của phân tích kỹ thuật, bạn có thể phát triển chiến lược của riêng mình, điều này sẽ cho phép bạn nhận được các tín hiệu để tham gia thị trường. Tất cả các thương nhân chuyên nghiệp làm điều này. Do đó, nếu bạn đặt cho mình nhiệm vụ kiếm tiền, bạn không thể làm gì nếu không có nó.

Các tính năng chính của giao dịch quyền chọn nhị phân

Giao dịch có nhiều đặc điểm. Nếu bạn hiểu tất cả những điều này, bạn sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận từ giao dịch.

đầu tiên là đặc điểm rủi ro cố định. Rủi ro cố định nghĩa là gì? Việc bạn không thể thua lỗ nhiều hơn khoản đầu tư của mình có nghĩa là rủi ro của bạn đã được xác định trước.

Nếu chúng ta so sánh giao dịch quyền chọn nhị phân với giao dịch trên thị trường chứng khoán, bất kỳ khoản đầu tư nào vào thị trường chứng khoán đều có thể dẫn đến mất vốn một phần hoặc toàn bộ nếu bạn không hạn chế rủi ro của mình.

Một tính năng quan trọng khác là thu nhập cố định.

Nhìn chung, tỷ lệ lợi nhuận trong thị trường này là khá cao. Kiếm 70% đến 85% chỉ với một giao dịch. Đó là một con số khá lớn. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn sẽ mạo hiểm toàn bộ khoản đầu tư của mình nếu dự đoán của bạn không chính xác.

Các tính năng khác bao gồm Thời gian giao dịch bị hạn chế (hết hạn). Mỗi hợp đồng có một thời gian thực hiện cụ thể mà bạn chọn.Thời gian hết hạn có thể thay đổi từ 30 giây đến cuối năm, nhưng thời gian phổ biến nhất là 10-20 phút . Lợi nhuận là cố định và không phụ thuộc vào thời lượng của quyền chọn, cho dù đó là 5 phút hay 5 giờ.

Xem Thêm:  Cập nhật đây là những nơi tốt nhất để mua nó

Bạn phải hiểu rằng cần phải xác định chính xác giá đóng hợp đồng – cao hơn hoặc thấp hơn giá mở hợp đồng.

Tất nhiên, đây không phải là tất cả các đặc điểm của các thị trường đó, nhưng một khi bạn hiểu những điều này và hiểu bản chất của quyền chọn nhị phân, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Tính pháp lý của quyền chọn nhị phân trên thế giới và Việt Nam

Mặc dù về mặt lý thuyết, các tùy chọn nhị phân đóng một vai trò trong việc xác định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ lừa đảo và hiện được nhiều cơ quan quản lý ở các khu vực pháp lý khác nhau coi là một hình thức cờ bạc và thường bị cấm.

Nhiều công ty thực hiện giao dịch BO (Tùy chọn nhị phân) đã bị công chúng vạch trần là trò gian lận. FBI cũng đang điều tra vụ lừa đảo tùy chọn nhị phân BO trên khắp thế giới. Theo thống kê, những kẻ lừa đảo tùy chọn nhị phân toàn cầu lừa đảo khoảng 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm. Giao dịch quyền chọn nhị phân không được quy định bởi bất kỳ quốc gia nào. Không giống như thị trường tài chính, thị trường quyền chọn nhị phân không được quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Bạn có nên tham gia tùy chọn nhị phân?

Khi hiểu được bản chất của quyền chọn nhị phân sau, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trả lời câu hỏi có nên chơi BO hay không.

Không thể trả lời câu hỏi này ngắn gọn, súc tích, có hay không! Bởi vì nếu bạn muốn kiếm tiền trong một lĩnh vực có các quy tắc và quy định cần hiểu rõ khi học chơi bo, bạn cần đầu tư một số kiến ​​thức và trí lực, đây là những điểm mấu chốt mà bạn cần kiểm soát tốt khi giao dịch.

Nguy cơ mất tiền, có thể bị lừa đảo, lừa đảo khiến người chơi đắn đo và đặt câu hỏi có nên giao dịch quyền chọn nhị phân hay không!

Theo chúng tôi, thu nhập thụ động là một công việc mơ ước của nhiều người. Để không mất nhiều thời gian và sức lực, công việc này là một lựa chọn có thể mang lại thu nhập cao nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó. Trong khi có nhiều rủi ro, bạn chỉ cần học cách quản lý nó.

Xem Thêm:  Cập nhật ETF tiền điện tử là gì và Mua chúng ở đâu?

Điều quan trọng nhất để bắt đầu là chọn một nhà môi giới có uy tín được quy định và cấp phép bởi các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới.

Đối với người mới bắt đầu, tốt nhất là nên thực hành các bản trình diễn của các nhà môi giới này để bạn có thể hiểu đầy đủ bản chất của các tùy chọn nhị phân. Bạn không mất tiền để học hỏi từ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đi trước. Ngoài ra, bạn có thể đọc nhiều sách chính thống về giao dịch, tư duy tài chính của những người đi trước thành công trên thị trường tài chính thế giới, quá khứ và hiện tại.

Tất nhiên, quảng cáo của nhà môi giới cố gắng vượt qua tâm trí của bạn để bảo bạn chơi tùy chọn nhị phân hoặc ngoại hối Sẽ cho phép bạn dễ dàng kiếm được số tiền khổng lồ trên internet và im lặng trước nguy cơ mất một số khoản tiền gửi đầu tư của mình.

Để hiểu bản chất của các tùy chọn nhị phân, bạn có thể trải qua một quá trình đào tạo căng thẳng, đầy biến cố với hàng tá sự cố. Hoặc thậm chí sau đó, mọi thứ có thể không diễn ra theo cách bạn muốn. Để dự đoán chính xác sự phát triển trong tương lai của một tài sản, chúng ta phải giả định nhiều sự kiện và rủi ro.

mặc dù Thuộc tính của tùy chọn nhị phân Phụ thuộc nhiều hơn vào cờ bạc tài chính nhưng có thể kiếm tiền và hoạt động ổn định. Ngành này không ngừng phát triển và các công ty đáng tin cậy đã tăng cường để đảm bảo rằng họ trả cho bạn những gì bạn kiếm được và không gian lận tiền gửi của bạn.Khả năng học hỏi của bạn sẽ được nâng cao theo thời gian Khái niệm cơ bản về tùy chọn Sẽ giúp bạn gặt hái được trái ngọt xứng đáng.

Rate this post

Viết một bình luận