Perpetual Protocol (PERP) là gì? Thông tin dự án đầy đủ nhất

Sàn giao dịch phi tập trung DEX đang là xu hướng mới được nhiều nhà đầu tư theo đuổi. Hôm nay, Tùy chọn nhị phân sẽ giới thiệu cho bạn một dự án khá độc đáo được gọi là thỏa thuận vĩnh viễn.Hãy hiểu thông qua Tùy chọn nhị phân Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì?thông tin về tiền điện tử PERP Coin và tiềm năng của dự án.

Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì?

Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì? Giao thức vĩnh viễn là một giao thức hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho bất kỳ loại tài sản nào; giao thức này dựa trên Nhà tạo thị trường tự động ảo (vAMM). Giống như Uniswap, các nhà giao dịch có thể giao dịch trực tiếp với giao thức vĩnh viễn vAMM mà không cần đến đối tác thương mại.

vAM cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi được đảm bảo với mức giá có thể dự đoán được đặt theo đường cong sản xuất không đổi. vAMM được thiết kế để trung lập với thị trường và được thế chấp hoàn toàn.

Giao thức vĩnh viễn sử dụng một hệ thống đơn giản hóa cho phép các nhà giao dịch gặt hái những lợi ích của việc sử dụng quy mô xDai mà không cần phải thiết lập ví. Chỉ cần sử dụng ví hiện tại của bạn để “gửi” USDC thông qua giao diện giao dịch của Giao thức vĩnh viễn. Trong quá trình giao dịch, tiền của nhà giao dịch sẽ được kiểm soát bởi ví Metamask hoặc các ví tương thích khác.

Qua nội dung trên chắc mọi người đã hiểu rõ về Perpetual Protocol (PERP) là gì, tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu vào các khía cạnh khác nhau của dự án.

Xem bây giờ:

Thỏa thuận vĩnh viễn giải quyết vấn đề gì?

Đối tác Thỏa thuận vĩnh viễn (PERP) là gì?
Đối tác Thỏa thuận vĩnh viễn (PERP) là gì?

Giao thức vĩnh viễn (PERP) giải quyết những vấn đề gì? Do mô hình tập trung, sàn giao dịch CEX thường là mục tiêu đầu tiên của tin tặc.Ngoài những lo ngại về bảo mật, sàn giao dịch CEX còn có các vấn đề liên quan đến gian lận người dùng

Perpetual Protocol ra đời để giải quyết các vấn đề sau:

 • Không tin cậy: Người dùng có thể tham gia thị trường mà không cần trung gian.
 • Không giam giữ: Người dùng sẽ có thể kiểm soát và quản lý tài sản của mình mà không cần phải ký gửi với bất kỳ bên nào.
 • Minh bạch: Trong tương lai, mọi thứ sẽ được vận hành thông qua hợp đồng thông minh trên Ethereum và được quản lý bởi DAO.
 • Không cần quyền: Bất kỳ ai, ở đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể truy cập và sử dụng nền tảng Thỏa thuận vĩnh viễn mà không hạn chế quyền của bất kỳ ai.
Xem Thêm:  Websea là gì? Khám phá Thế giới Tài sản số Web 3.0 dành cho Giới Trẻ

Giải pháp Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì?

Giải pháp của Perpetual cho các vấn đề trên là gì? Để biết dự án này có gì đặc biệt, hãy so sánh AMM và vAMM.

Các hệ thống sử dụng mô hình AMM sử dụng nhóm thanh khoản trực tiếp. vAMM giới thiệu các nhóm ảo, trong đó tiền (chứ không phải nhóm) được giữ trong các hợp đồng thông minh.

Hợp đồng xử lý hỗ trợ thế chấp. Do đó, tính thanh khoản trên nền tảng lấy cảm hứng từ vAMM như Perpetual có thể được chứng minh bằng thuật toán. Các giao thức dựa trên AMM như Balancer và Uniswap sử dụng các nhà cung cấp thanh khoản để dự đoán sức mạnh thị trường.

vAMM có lợi thế về thanh khoản luôn bật, định giá có thể dự đoán và bảo đảm hợp đồng được thế chấp hoàn toàn. Với đủ tài sản thế chấp, các nhà giao dịch luôn nhận được phần công bằng của họ trong quá trình thanh toán. Đáng chú ý, sự kết hợp của các tính năng này sẽ loại bỏ rủi ro khiến các nhà đầu tư bị thua lỗ tạm thời trong AMM.

Ngoài việc đảm bảo tính thanh khoản và loại bỏ các khoản lỗ tạm thời cho các nhà đầu tư, Mạng vĩnh viễn cho phép các nhà giao dịch giao dịch các vị trí của họ với đòn bẩy lên tới 20 lần.

Thỏa thuận vĩnh viễn hoạt động như thế nào

Bước 1: Nhà giao dịch gửi tiền đến trung tâm thanh toán bù trừ và cung cấp thêm thông tin về số tiền đòn bẩy.

Bước 2: Clearing House gửi tiền đến Vault. Ngoài ra, các nhà cái thực hiện các thay đổi đối với vAMM của nền tảng để chỉ ra các khoản tiền gửi, đòn bẩy và xác định xem đó là một vị thế mua hay bán.

Bước 3: Đường cong sản phẩm không đổi tính toán số tiền được ghi có cho thương nhân.

Bước 4: Nhà giao dịch có thể đóng các vị trí theo ý muốn. Lưu ý rằng mạng hoạt động trên cơ sở thắng-thua và trong một giao dịch, một người phải thua và người kia phải kiếm được lợi nhuận.

Mã thông báo PERP là gì?

Mã thông báo PERP của Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì?
Mã thông báo PERP của Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì?

Tiền điện tử của dự án Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì? Mã thông báo PERP là mã thông báo được phát hành bởi dự án Giao thức vĩnh viễn theo tiêu chuẩn ERC20 trên mạng Ethereum, cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống thông qua quản trị và cam kết.

Xem Thêm:  Thẻ ATM là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ ATM ở ngân hàng

Người nắm giữ PERP có thể cam kết hoặc khai thác thanh khoản trong nhóm để tham gia vào quá trình phát triển hệ sinh thái dự án. Khi hệ sinh thái trưởng thành, Giao thức vĩnh viễn sẽ chuyển đổi hoàn toàn sang quản trị phi tập trung và các thành viên cộng đồng sẽ có thể tự mình phát triển các dự án.

Theo Coinmarketcap, mã thông báo PERP là loại tiền điện tử lớn thứ 267 trên thị trường với mức vốn hóa thị trường là 152 triệu đô la. Bạn có thể mua PERP trên nhiều sàn giao dịch như FTX, OKEX, Uniswap hoặc Balancer. Về ví, PERP có thể được lưu trữ trên bất kỳ loại ví Ethereum nào, bao gồm Metamask và Eidoo.

Token PERP Thông tin cơ bản Token

 • Tên mã thông báo: mã thông báo PERP
 • Mã: PERP
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 150.000.000 PERP
 • Lưu hành: 74.475.000 PERP
 • Hợp đồng: 0xbc396689893d065f41bc2c6ecbee5e0085233447

Phân phối Token PERP

 • 54,8% cho phần thưởng và phát triển hệ sinh thái
 • 21% cho nhóm dự án và ban cố vấn
 • Nhà đầu tư chiến lược 15%
 • Cân bằng LBP 5%
 • Nhà đầu tư hạt giống 4,2%

Mục đích sử dụng token PERP

PERP là mã thông báo gốc trong hệ sinh thái Giao thức vĩnh viễn và được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Cam kết: Người nắm giữ PERP có thể đặt cược PERP vào nhóm đặt cược để nhận phần thưởng đặt cược (PERP) và một phần phí giao dịch (50% phí giao dịch sẽ được chia sẻ với Người đặt cược và 50% còn lại sẽ được gửi vào quỹ bảo hiểm. ). Ngược lại, chủ sở hữu PERP cũng chịu một phần rủi ro, vì mã thông báo PERP trong Nhóm cổ phần có thể được sử dụng làm quỹ bảo hiểm trước những tổn thất bất ngờ.
 • Quản trị: Ngoài ra, Mã thông báo PERP cũng sẽ được sử dụng để quản lý hệ sinh thái thỏa thuận vĩnh viễn trong tương lai.

Cách lưu trữ và sở hữu mã thông báo PERP

Ví lưu trữ mã thông báo PERP

PERP là token ERC20 nên bạn sẽ có nhiều tùy chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • ví sàn
 • Các ví ETH phổ biến như: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor
Xem Thêm:  Sàn Brokerpoint là gì? Brokerpoint lừa đảo hay uy tín

Mua và bán mã thông báo PERP ở đâu?

Có hai cách để mua và sở hữu mã thông báo dự án:

 • Mua mã thông báo PERP trực tiếp trên các sàn giao dịch.
 • Đặt cược mã thông báo PERP trên giao thức để kiếm phần thưởng.

Hiện tại, mã thông báo perp đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau; với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 7 triệu USD. Có nhiều sàn giao dịch niêm yết mã thông báo PERP, chẳng hạn như: Uniswap, MXC, FTX, Bkex, BitZ, LBank, Hotbit, Gate.io, Bibox.

Giao thức vĩnh viễn (PERP) là gì? Có tiềm năng hay không có tiềm năng?

Giao thức vĩnh viễn (PERP) có tiềm năng không?
Giao thức vĩnh viễn (PERP) có tiềm năng không?

Qua những thông tin chia sẻ trên chắc mọi người cũng đã hiểu Perpetual Protocol (PERP) là gì, vậy dự án này có tiềm năng hay không? Giao dịch tương lai không nhận được nhiều sự chú ý trong giới DeFi như giao dịch giao ngay. Tuy nhiên, Giao thức vĩnh viễn tạo thêm động lực cho thị trường DeFi vĩnh viễn thông qua một mạng duy nhất được xác nhận bởi những người chơi hàng đầu như Binance Labs, Alameda Research và Three Arrows Capital.

Hơn nữa, người ta đã chứng minh rằng hệ thống sử dụng vAMM để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà giao dịch so với AMM. Thông qua các thành viên cộng đồng, mạng đảm bảo rằng các tính năng mới được cung cấp theo yêu cầu. Ngoài ra, việc sử dụng xDAI giúp giảm chi phí giao dịch đồng thời tăng tốc độ của nền tảng.

Perpetual Protocol là một dự án tiềm năng trong lĩnh vực Defi; dự án cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng tương lai của nhiều tài sản trên nền tảng chuỗi khối ETH. .

Hiện tại, quy mô vốn của thị trường ngoại hối truyền thống toàn cầu đã lên tới hàng nghìn tỷ đô la, chỉ cần một phần nhỏ được đầu tư vào giao thức nền tảng blockchain, thì các dự án tiền điện tử như Perpetual Protocol sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

phần kết

Thỏa thuận vĩnh viễn có nhiều tính năng nổi bật, việc ra mắt đã đóng vai trò thúc đẩy thị trường DeFi và được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng trong lĩnh vực DeFi hiện nay. tùy chọn nhị phân Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu thêm về dự án Perpetual Protocol (PERP).

Rate this post

Viết một bình luận