Nước nào có bảo hiểm nhân thọ TCA? Có lừa đảo không?

Thông tin về Nước nào có bảo hiểm nhân thọ TCA? Có lừa đảo không?

Ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, liên tục tung ra các chiến dịch hấp dẫn để thu hút khách hàng. Một trong những công ty bảo hiểm không thể không nhắc đến là TCA.vì thế Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?? Những câu hỏi và tin đồn xung quanh vụ lừa đảo TCA có đúng không? Hãy cùng chúng tôi biết thông tin cụ thể về BankCredit qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?

TCA – thay mặt cho Techcom ConsultantsĐược thành lập vào năm 2014. Đây là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và dịch vụ tài chính giá trị gia tăng tại Việt Nam.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?
Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?

Ngoài ra, TCA còn được biết đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam làm đại lý cho các công ty bảo hiểm nhân thọ khác.

Có thể nói, TCA không phải là bảo hiểm nhân thọ mà chỉ là cầu nối kết nối các tổ chức. Các công ty bảo hiểm lớn trên thế giới hay Việt Nam đến Việt Nam cho khách hàng. Ngoài ra, TC Advisors còn là đối tác tư vấn cho các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tài chính cá nhân của Techcombank.

Nước nào có bảo hiểm nhân thọ TCA?

TC Advisors được dẫn dắt bởi một cố vấn tài chính giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan. Công ty TCA là công ty con của ngân hàng Techcombank nên là công ty của Việt Nam.

Xem Thêm:  Tài khoản tiền gửi không kì hạn (Call Deposit Account) là gì? Đặc điểm và lưu ý

Bảo hiểm Nhân thọ TCA cung cấp những gói nào?

Một đơn vị liên kết chặt chẽ với một công ty bảo hiểm uy tín. TCA Life cung cấp một số gói sản phẩm đa dạng và có tính ứng dụng cao cho hầu hết các đối tượng khách hàng. Hãy xem đó là những gói nào:

Generali. Bảo hiểm nhân thọ

Generali là tập đoàn bảo hiểm toàn cầu hàng đầu của Ý. Generali luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hiện tại và tương lai như: sức khỏe, tiết kiệm, thu nhập, rủi ro, v.v. Generali cung cấp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam các sản phẩm bảo hiểm cá nhân được thiết kế cho khách hàng.

tham khảo: Bảo hiểm nhân thọ Generali có phải là trò lừa đảo không?

Hanwha Life

Hanwha Life Insurance là công ty con của Tập đoàn Hanwha, một trong những công ty lớn nhất tại Hàn Quốc. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và đến nay đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có nền tảng tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life cung cấp các gói sản phẩm như: Y tế, Giáo dục, Tiết kiệm, Hưu trí, Đầu tư, …

tham khảo: Hanwha Life Lừa đảo?

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial. Một trong những tập đoàn bảo hiểm chất lượng cao nhất trên thế giới.

Sun Life liên quan đến các gói dịch vụ như: hưu trí, học tập, đầu tư, rủi ro, v.v. Và trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Xem Thêm:  Gửi tiết kiệm ngân hàng năm 2022 có những thay đổi gì về lãi suất?

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm đa ngành lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân, công ty còn đứng trong hàng ngũ bảo hiểm tài sản và rủi ro lớn nhất thế giới.

Điều khiến Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty khác biệt so với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác là họ cung cấp các gói sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho người Việt Nam như xe máy, ô tô, xe tải, v.v.

Bảo hiểm nhân thọ TCA có nhiều tầng không?

Nhiều người nghĩ rằng bảo hiểm nhân thọ TCA là dịch vụ bảo hiểm nhiều lớp, khi tham gia rất dễ bị lừa. Nhưng trên thực tế, bảo hiểm TCA luôn hoạt động theo quy định của pháp luật. Cũng không có chuyện đa cấp được đồn thổi.

Bản chất của TCA là của các tổng đại lý bảo hiểm. Không chỉ bán cho một công ty mà cho nhiều công ty bảo hiểm khác nhau.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA có phải là một trò lừa đảo không?

Ngoài tin đồn công ty đa cấp TCA còn có tin đồn TCA lừa đảo khách hàng. Với sự lớn mạnh của Bảo hiểm Quốc tế Liên kết, chắc chắn Bảo hiểm Nhân thọ TCA đã không lừa dối khách hàng.

TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của quốc gia
TCA luôn đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của quốc gia

Tất cả các sản phẩm bảo hiểm do TCA đại diện đều có quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm và được bảo vệ bởi chính Techcom Advisor. Vì vậy, hãy an tâm khi đồng hành cùng TCA.

Xem Thêm:  Cập nhật Chứng chỉ quỹ mở là gì? Cách hoạt động và lợi ích như thế nào I Timo

Bạn có nên tham gia Bảo hiểm nhân thọ TCA?

Vì sự an toàn và uy tín mà công ty TCA mang lại. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn TCA là đối tác của mình.

Khi TCA tham gia bảo hiểm, khách hàng được bảo vệ sản phẩm và bảo vệ TCA. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khó khăn.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ kênh Dịch vụ khách hàng Bảo hiểm TCA

Khi bạn gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của TCA qua các kênh sau:

  • Địa chỉ: Lầu 16, Tòa nhà TNR, số 180-192 Đường Thể Công Chủ, Quận 1. Ủy ban Quản lý Nguồn nhân lực.
  • ĐT: 028.7300.9666
  • Email dịch vụ khách hàng: info@tca.com.vn
  • URL: https://tca.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Tóm lại là

Đây là thông tin cần thiết để bạn tham khảo TCA. Bảo hiểm nhân thọ.Hi vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn cái nhìn tổng thể nhất, đơn giản nhất về quá trình hình thành. Cách thức hoạt động và những sản phẩm và dịch vụ mà TC Advisors cung cấp. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận