|

Nhập mật khẩu Momo có lừa đảo không? có thật không?

Nhập mật khẩu Momo có lừa đảo không? có thật không?

Ví Momo kiếm tiền thật hay giả?
Ví Momo kiếm tiền thật hay giả?

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ số, Momo đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến và là một trong những ứng dụng được nhiều người tin dùng.Tuy nhiên, vẫn có nhiều người muốn biết liệu Việc nhập mã Momo có lừa đảo không?? Họ sẽ kiếm tiền từ Momo như thế nào?

vì thế, lamchutaichinh.vn theo danh mục blog tài chính Giúp bạn giải quyết những câu hỏi và mối quan tâm. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm thêm một số tiền thông qua nền tảng Momo, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích.

Tìm hiểu Ví Momo là gì?

Momo tên đầy đủ là Mobile Money hay còn gọi là ví điện tử Momo Pay.

Đây là một trong những ứng dụng thanh toán thông minh tích hợp nhiều chức năng và dịch vụ thanh toán trong một ứng dụng. Người dùng có thể thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim hay vé máy bay chỉ với một vài thao tác.

Tìm hiểu về ví điện tử Momo
Tìm hiểu về ví điện tử Momo

Sau nhiều năm phát triển, Momo đã trở thành ứng dụng phổ biến tại Việt Nam với gần 30 triệu người dùng và hơn 120.000 điểm thanh toán, là đối tác của nhiều ngân hàng và tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, người dùng có thể thanh toán bằng Momo mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, Momo cũng đã đạt chuẩn bảo mật thanh toán quốc tế PCI DSS 2016. Điều này cho thấy bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng, Momo còn là một ứng dụng đáng tin cậy, được bảo mật tuyệt đối thông tin và mọi giao dịch của khách hàng. Nhờ đó, Momo đã trở thành ví điện tử tin cậy của nhiều người Việt Nam trong nhiều năm qua.

tìm hiểu về Bao lì xì của Momo là gì?

Nhập mật khẩu Momo có lừa đảo không? Tôi có thể kiếm tiền trên Momo không?

Chúng tôi có thể xác nhận:

Quà tặng nhận được thông qua Chương trình giới thiệu MoMo là hoàn toàn xác thực. Vì Ví MoMo hiện đang có chiết khấu lớn cho người dùng khi nhập mã giới thiệu để giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng ví.

Hiện tại, để thu hút thêm nhiều người tham gia, Ví MoMo đã triển khai chương trình MoMo giới thiệu có thể nhận quà hấp dẫn. Người dùng chỉ cần giới thiệu mã của mình cho người thân, bạn bè sử dụng ví. Cả bạn và người giới thiệu sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị để thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ cào miễn phí.

Nhập mật khẩu Momo có lừa đảo không?
Nhập mật khẩu Momo có lừa đảo không?

Momo là một nền tảng ứng dụng quy mô lớn, chỉ cần sử dụng tốt thì hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Momo. Trên Momo có rất nhiều hình thức khác nhau giúp bạn có thêm nguồn thu nhập và chúng hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên, trong bất kỳ ứng dụng nào cũng có những kẽ hở mà các tổ chức lừa đảo có thể nắm bắt và khai thác để lừa đảo khách hàng. Do đó, nhiều người trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo độc ác này.

Người dùng Ví Momo có thể cảnh giác một số thủ đoạn lừa đảo phổ biến dưới đây để tránh mang theo tiền mặt.

Chính vì những kỹ năng này mà người dùng khi sử dụng ví điện tử Momo cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Fan page chính thức của Momo là fan page thẻ xanh, đặc biệt không gọi bất kỳ chức năng thông báo và hỗ trợ người dùng nào.
 • Mã giảm giá từ Momo sẽ được chuyển trực tiếp vào ví điện tử mà không có bất kỳ thông báo hay tin nhắn nào cho người dùng dưới dạng inbox fanpage.
 • Mã OTP là lớp bảo mật vô cùng quan trọng đối với ví điện tử của mỗi khách hàng, do đó, người dùng không được tiết lộ mã OTP của mình cho bất kỳ người nào khác.

có lẽ Chơi Game Rút Tiền Momo hay không?

Bật Mí Cách Kiếm Tiền Trên Momo Không Phải Ai Cũng Biết

Có thể thấy, Momo là một ứng dụng có thể mang lại cho mọi người cảm giác tin tưởng và an toàn khi sử dụng. Do đó, bạn có thể kiếm tiền trên Momo và giúp bạn kiếm thêm tiền.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn muốn biết cách kiếm tiền trên Momo, vậy hãy cùng lamchutaichinh.vn tìm hiểu 2 cách kiếm tiền trên Momo sau đây qua lamchutaichinh.vn nhé!

Cách kiếm tiền trên Ví Momo
Cách kiếm tiền trên Ví Momo

Sử dụng mã giới thiệu để giới thiệu bạn bè sử dụng Momo

Người dùng có thể sử dụng Momo để thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu người khác sử dụng ứng dụng sau khi tạo tài khoản.

Nghe có vẻ khó tin nhưng tất cả đều là sự thật. Người dùng có thể gửi tiền trực tiếp vào ví sau khi họ giới thiệu thành công người khác đến ứng dụng bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu.

Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể vào Ví của tôi, chọn chia sẻ với bạn bè và lấy mã giới thiệu của Momo. Thông thường có ba cách để giúp người dùng chia sẻ mã giới thiệu:

 • đầu tiênngười dùng có thể copy link giới thiệu và gửi trực tiếp cho bạn bè mà không cần nhập mã.
 • vào thứ hai, người dùng có thể gửi mã giới thiệu (đây là số điện thoại bạn đã đăng ký khi tạo tài khoản). Vì vậy, những người bạn tải xuống ứng dụng có thể nhập mã giới thiệu để được giảm giá.
 • Thứ bangười dùng có thể gửi mã QR cho người khác để họ có thể tải xuống ứng dụng thông qua mã QR, sau đó nhận mã giới thiệu.

Người dùng có thể gửi giới thiệu cho người khác để kiếm phần thưởng thông qua các bước sau.

 • bước 1: Tải ứng dụng Momo trên CHPlay hoặc App Store để kiếm tiền trên điện thoại.
 • Bước 2: Cần cung cấp thông tin và đăng ký tài khoản Momo.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng liên kết ví điện tử Momo (lưu ý chỉ tài khoản ngân hàng trong nước mới tạo được mã giới thiệu).
 • bước thứ tư: Vào Ví của tôi và gửi mã giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân bằng 1 trong 3 cách trên để nạp tiền vào ví.
 • Bước 5: Sau khi giới thiệu thành công, người dùng có thể nhận ngay quà tặng vào tài khoản, có thể dùng để mua thẻ cào hoặc thanh toán các dịch vụ tiện ích khác.

Với mỗi lượt giới thiệu, người dùng có thể nhận được phần quà trị giá lên tới 500.000 đồng. Tuy nhiên, người dùng không thể nhận tiền mặt trực tiếp mà chỉ nhận được phiếu quà tặng của người dùng.

Vì vậy, khi không sử dụng hết thẻ quà tặng trong thời gian quy định, người dùng có thể bán thẻ quà tặng đó với giá từ 150.000 đồng trở lên.

Trở Thành CTV Bán Subcribe Momo

Ngoài ra, nếu cảm thấy việc giới thiệu và bán thẻ quà tặng quá rườm rà, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bán thuê bao Momo. Khi đó, bạn có thể liên hệ với quản trị nhóm để mua phiếu quà tặng Momo, đồng thời để ZTV nhập mã giới thiệu Momo để thu tiền qua các trang mạng xã hội.

Điều này có nghĩa là người dùng sẽ nhập mã giới thiệu của quản trị viên thay vì nhập mã giới thiệu của bạn. Sau khi quản trị viên xác nhận mật khẩu được nhập thành công, việc thanh toán có thể được thực hiện theo thỏa thuận của hai bên.

Nhưng công việc của China TV là qua trung gian nên bạn cần tìm người uy tín để hợp tác. Nếu không, bạn rất dễ vướng vào các trường hợp lừa đảo, rò rỉ thông tin cá nhân khách hàng, vi phạm pháp luật…

Điều kiện kiếm tiền qua Ví Momo

Điều kiện kiếm tiền qua Ví Momo
Điều kiện kiếm tiền qua Ví Momo

Trước khi kiếm tiền, người dùng cần đảm bảo một số điều kiện để công việc suôn sẻ hơn.

 • Ứng dụng Ví Momo có sẵn trên thiết bị di động phải được tải xuống.
 • Cần có thẻ SIM điện thoại di động để tạo mã giới thiệu dùng chung cho người khác và kiếm phần thưởng từ Ví Momo. Lưu ý rằng đây phải là số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký để tạo tài khoản ngân hàng của mình.
 • Cần bổ sung danh sách bạn bè trên mạng xã hội để tăng cơ hội người dùng sử dụng mã giới thiệu của bạn.
 • Ngoài ra, tài khoản ngân hàng cần được ràng buộc với dịch vụ ngân hàng SMS và mở dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Đặc biệt, phiếu quà tặng chỉ áp dụng cho tài khoản thẻ ATM nội địa có ràng buộc trong danh sách Momo.

Lưu ý khi làm việc kiếm tiền Momo

 • Khi Momo kiếm tiền, người dùng cần tải ứng dụng về điện thoại di động. Không thể sử dụng Momo nếu không có thẻ sim điện thoại hoặc trên máy tính, vì không thể tạo mã giới thiệu từ tài khoản trên thiết bị đó.
 • Người dùng không thể nhận tiền mặt trực tiếp thông qua việc giới thiệu, đây chỉ là những phiếu quà tặng giúp người dùng thanh toán miễn phí dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Trong trường hợp Quý khách chưa sử dụng hết giá trị thẻ quà tặng, Momo sẽ không hoàn trả phần chênh lệch cho Quý khách.
 • Nếu Momo phát hiện người dùng lợi dụng phiếu quà tặng, Momo sẽ hủy toàn bộ phiếu quà tặng với người dùng.
 • Chương trình nhận phiếu quà tặng chỉ áp dụng cho tài khoản liên kết với thẻ ATM nội địa có tên trong danh sách Momo.

Một số câu hỏi về nhập mã Momo để làm việc và kiếm tiền

Nhập mã Momo có thực sự lừa đảo?

Chương trình giới thiệu của MoMo là có thật, không lừa đảo.

Nhập mã Momo được 500k 1 lần có đúng không?

Đây là thông tin không chính xác. Những phần quà này trị giá 400-600k, không tính tiền mặt. Đây có thể là một món quà như thẻ mua sắm, phiếu giảm giá cho hóa đơn điện nước, phiếu thanh toán cho tất cả các dịch vụ.

Tôi có thể xem phiếu quà tặng Momo ở đâu?

Vui lòng mở Ví MoMo -> Tùy Chọn -> Chọn Quà

Tóm lại là

Qua những thông tin trên, người dùng có thể thấy công việc nhập mã Momo hoàn toàn không phải là lừa đảo và hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập trên nền tảng này. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và quan điểm mà mọi người có đánh giá cao phương thức kiếm tiền từ Momo hay không.

Mong rằng qua những thông tin hữu ích trên của lamchutaichinh.vn sẽ giúp các bạn có thêm những điều cần thiết khi sử dụng Momo, giải đáp thắc mắc “ liệu Việc nhập mã Momo có lừa đảo không?? Đặc biệt bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu mã Momo cho người khác.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *