|

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu? Tuổi nào hợp mệnh gì?

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu? Tuổi nào hợp mệnh gì?

Trong số năm yếu tố mộc, hỏa, kim, thổ và thủy, vàng tượng trưng cho mùa thu và sức mạnh. Người đàn ông có cuộc sống vàng tượng trưng cho vàng trong trái đất.vì vậy mọi người Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?Kim bao nhiêu tuổi?hãy để chúng tôi Tìm và phân tích vượt qua Nội dung sau.

Lưu ý: Nội dung chỉ mang tính tham khảo, vui lòng đọc kỹ.Tránh tập luyện khi không có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Trong ngũ hành, Parkin được chia thành 6 Yinhes tương ứng với năm sinh.

Biết rôi Destiny Gold ra đời khi nào? các loại Cùng theo dõi mệnh Kim trong bảng dưới đây:

năm sinh tải âm thanh
Canh Thìn (2000), Thần Tài (2001) vàng tròn trắng
Nandan (1992), Homecoming (1993) phong cách trang sức
Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985) hải trung tân
Cảnh (1970), Tân Hải (1971) Du Xuanjin
Nam Đan (1962), Quý Mạo (1963) vàng bạch kim
Võ Nguyên Giáp (1954, 2014), U Mây (1955, 2015) Sha Zhongjin

Nạp âm theo tuổi mệnh Kim

Theo Lục và Giả, mỗi năm sinh, ngoài tuổi thọ mặc định, còn có tải âm.Những âm này sẽ liên quan, thích hợp Nhiều người được định sẵn là vàng và Chế tạo Dù cùng chung số phận với Kim Tuy nhiên số phận, tính cách Sự khác biệt.

xem thêm: 30+ Tên Cho Con Trai Con Gái Ý Nghĩa Nhất

Người mệnh kim có 6 nạp âm theo năm sinh bao gồm:

  • Bạch kim bạch kim: có nghĩa là Vàng trong nến. Nó được coi là kim loại quý hiếm và tinh khiết không lẫn tạp chất. Những người có loại tiêu cực này thường rất hướng ngoại. Năm sinh thuộc âm này là Canh Thìn, Tân Tỵ
  • Phong cách trang sức: bần tiện gươm vàng.Người thuộc giọng này đã tạo ra Tuyệt vờiNhanh trong mọi trường hợp nhưng trở lại đồng thời Buồn chán. Năm sinh thuộc âm này là Quý Dậu, Nhâm Thân
  • Hải Trung Cẩn: có nghĩa là Vàng bạc thất lạc trôi ra biển. Những người có loại tiêu cực này thường hướng nội. Năm sinh thuộc âm này là Giáp Tý, Ất Sửu
  • Thoa Xuyến Kim: có nghĩa là kim loại là gì Thành tựu và hiếm. Những người thuộc nạp âm này thường rất lấn át mọi người. Năm sinh thuộc âm này là Canh Tuất, Tân Hợi
  • Bạch kim Bạch kim: Một chất cực kỳ tinh khiết. Những người thuộc cung âm này thường rất dũng cảm và quyết đoán, năm sinh mệnh hoàng kim của cung âm này là Quý Mão và Nam Đan.
  • Sa Chungkin: bần tiện Vàng trong cát. Những người có giọng nói này thường rất tốt bụng và hào phóng.Năm Tấn Minh ngày nay là Jiawu Jiawu
Nạp âm theo tuổi mệnh Kim
Nạp âm theo tuổi mệnh Kim

Kim Minh bao nhiêu tuổi theo Âm nạp?

số phận vàng

Những người sinh năm Jiawu (1954) và Ah Mei (1955) là Sha Zhongjin bần tiện Vàng trong cát không dễ gặp lửa nên khi người ta so sánh vàng trong cát và có thể hòa hợp với lửa thì sẽ mang Hôn Nhân Hạnh Phúc Bình An Sa Trung Kim nếu Gặp Mộc lại càng chán.hiện hữu kết nối với Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005 – nước giếng) hay Giản hạ thủy (nước suối Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997)) sẽ tốt hơn.

vận may bằng vàng

hải trung tân bần tiện Vàng dưới đáy biển đang nóng nếu Trong trường hợp hỏa hoạn nó sẽ không cho phép may mắn nhưng nếu kphối hợp Bản mệnh sẽ làm ăn phát đạt. hCảm ơn một lần nữa số phận này Người ta nói Jin là người dịu dàng nhất vì họ luôn làm mọi thứ một cách bình tĩnh, yên bình và cẩn thận. Hải Trung Kim tương sinh với Kiếm Phong Kim, Bạch Lập Kim, Sa Trung Kim, Bạch Kim Kim, Thoa Xuyến Kim.

định mệnh bakhrakin

Bạch kim (Canh Thìn, Tân Tỵ) Từ xa xưa, các kim loại nóng chảy như chì và thiếc được cho là có màu trắng. Cũng vì dễ tan chảy nên rất khó bắt lửa.

bạch kim định mệnh bạch kim

Kim Bạc Kim tuổi Nhâm Dần (1962) và Quý Mão (1963) là một lá hay tấm vàng rất mỏng thường được người dân sử dụng. sử dụng quét hoặc khảm cấp trên Nội thất bằng gỗ, chống cháy, phù hợp với công trình dân dụng.Chỉ tông màu kim loại mới phù hợp với tông màu lửa, hoặc Nói cách khác Liệu vàng mềm khi gặp lửa có dễ không? sử dụng.

Kim Minh bao nhiêu tuổi theo Âm nạp?
Kim Minh bao nhiêu tuổi theo Âm nạp?

Định Mệnh Kiếm Gió Vàng

Phong Kim Kiếm (Nhâm Thân, Quý Dậu) tức là Kim Mũi Kiếm, mũi kiếm được rèn trong lửa nên không có sợ hãi chống cháy. hCảm ơn một lần nữa, sự mong muốn Nếu mũi kiếm sắc bén, VÂNG mài ngọc.tỷtrong tiến trình Mài chắc chắn sẽ có độ ma sát cao và giúp tăng nhiệt độ nên được sử dụng nước để cân bằng nhiệt độ.

Vì thế Kiếm Phong Kim gặp Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005) – nước giếng) hoặc Kiến tung (Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997) – bình nước nóng ) kết nối với Lửa trong lò vừa phải là có lợi nhất, và dương hỏa trong lò thích hợp hơn âm hỏa.

Định Mệnh Kim Soo Yeon

Thoa Xuyến Kim (Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971)) có nghĩa là đồ trang sức bằng vàng, như trâm cài, vòng tay, tốt nhất không cho phép Gặp Đại Hải Thủy (Nước Biển): Quý Hợi (1923, 1983), Nhâm Tuất (1922, 1982).tỷtự nhiên Nên gặp lại Giản Hạ Thủy (tức Nước Suối) Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997) sẽ càng sáng sủa và đẹp.

Một số Đặc điểm của thời đại hoàng kim

Một số đặc điểm cần thiết của một người được định sẵn cho vàng
Một số đặc điểm cần thiết của một người được định sẵn cho vàng

trận đấu định mệnh

phụ thuộc Ngũ hành tương hợp, kim tương hợp, khắc các giai như sau:

Giới thiệu: Trái đất

Khắc: gỗ, lửa

Nguyên tố kim tượng trưng cho mùa thu, biểu tượng của sức mạnh, sự vững chắc và dung tích Bao gồm. Người có số mệnh vàng có ý chí nghị lực phi thường, kiên định.

Khi nào Kiếm Mệnh Phong Kim và Sa Trung Kim kết nối với ngọn lửa định mệnh tạo ra hôn nhân hạnh phúc vì hai mệnh này Không lửa không thể mẫu đơn Điều nó hoạt động.tỷnày nhưngMệnh Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim khắc Mộc.

Bốn hành Kim còn lại là Hải Trung Kim, Thoa Xuyến Kim, Bạch Lập Kim và Kim Bạch Kim đều xung khắc với hành Hỏa.

Người mệnh kim, kim lục, yêu thổ nên không bắt buộc Những người hòa hợp với nhau, cuộc sống trường tồn, cuộc sống vàng. Công việc Hoặc kết hôn để hoàn thành tất cả các mong muốn.

con số may mắn cho người mệnh kim

trong cuộc sống tại thời điểm hiện tạiSố nhà, số điện thoạibiển số xe, v.v. quan trọng. Ở đó là lý do của mọi người nghĩ Tìm số phù hợp với mệnh của bạn.vì vậy hãy làm theo Phong Thủy Mệnh Kim sự kết hợp nào?

Theo ngũ hành, Kim Cương Chấn hợp với các số 7, 8, 2, 5, 6 và khắc với số 9.

Cung Đoài tương hợp với các số 6, 8, 2, 5, 7 và cũng khắc với số 9.

Mệnh Kim khắc với số 9
Mệnh Kim khắc với số 9

Khía cạnh nào tương thích với cung hoàng đạo vàng?

Theo phái Bát Trạch, người mệnh Kim thuộc Tây tứ trạch, hướng nhà là Tây tứ trạch.Giản dịỞ đóngười đàn ông cam chịu Phù hợp nhất Khi ở hướng Tây và Tây Bắc.nữ giớibức ảnh Nếu xác định mua nhà thì nên mua căn hộ hướng cửa hoặc ban công hướng Tây, Tây Bắc là đẹp nhất.

Phong thủy nói việc chọn hướng nhà này sẽ giúp ích cho gia chủ hấp thụ Nhận được nhiều của cải và củng cố sự may mắn của ngôi nhà.

Cả chính nam và chính bắc đều không tốt lắm.

Thời đại hoàng kim và sự va chạm của ngũ hành

có đi có lại là quy luật căn bản Sự tương tác giữa ngũ hành trong Phong Thủy.từ Ở đó tòa tháp giản dị Đăng kí tương quan có đi có lại nắm rõ Mệnh kim nào hợp với vàng? mang đến Chúc may mắn, Sha Yi?

Sự xung khắc giữa Mệnh Kim và ngũ hành
Sự xung khắc giữa Mệnh Kim và ngũ hành

Mệnh tương hợp với mệnh gì?

Theo quan hệ tương sinh: người mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ (tức Thổ sinh Kim) và người mệnh Thủy (tức Kim sinh Thủy).

Ủy quyền xung đột với Ủy ban nào?

Theo tương quan: Người mệnh Kim thì ngược lại với người mệnh Hỏa (tức Kim khắc Hỏa) và người có mệnh Mộc (tức Kim khắc Mộc).Đinhchú ýmệnh này rất kỵ Mộc, kể cả Mộc hao – Kim lợi nhưng Vẫn phải chịu cảnh “dư cát đô” (tức là mặt trước tốt mặt sau xấu), vì Kim chưa được mài dũa (mài dũa) nên không thể hại Mộc, tức là không đủ sắc để cắt. ngã cây, nhưng ngược lại, cũng có thể làm hại chính mình. Tôi.

tóm tắt

nhiều hơn đây là câu trả lời thuộc về Blog tử vi xung quanh Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu? Cùng với nhau hệ số ảnh hưởng Coi Phong Thủy quý mạng như vàng. hmong Với kiến ​​thức này bạn có thể áp dụng Mạng sống, đánh đổi mua xe, xây nhà như không bắt buộc bạn đồng hành Kinh doanh Luôn thành công và may mắn.

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *