toi muon vay tien gap
| |

Muốn vay tiền gấp, vay ở đâu nhanh và thuận tiện nhất hiện nay, thủ tục, lãi suất

hỏi: Hiện tại gia đình tôi có người bị ốm cần vay tiền gấp nhưng không vay được người thân, bạn bè. Tôi có hỏi thông tin về một số gói vay tại ngân hàng nhưng phải mất 1-2 ngày làm việc mới đến nơi. Vậy nếu tôi đang cần vay tiền gấp thì có thể vay ở đâu nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay, thủ tục và lãi suất cụ thể như thế nào? Mong mọi người góp ý.

Đáp lại: Như chúng ta đã biết, các ngân hàng luôn cho chúng ta những khoản vay có tính bảo đảm cao. Tuy nhiên, hiện tại bạn đang cần tiền gấp, và khó có ngân hàng nào có thể cấp tiền cho bạn ngay trong ngày. Do đó, bạn có thể tìm thấy các công ty tài chính giao dịch công khai cho nhu cầu vay này.

Hầu hết các khoản vay nhanh hiện nay là các khoản vay không có bảo đảm, không có tài sản thế chấp hoặc bằng chứng về thu nhập cá nhân. Và nếu là ngân hàng thì ngân hàng có thể vay tiền nhanh nhất hiện nay là ngân hàng TMCP Thiên Phong. Nếu là công ty tài chính, bạn có thể chọn Dr.Đồng.

Doctor Đồng Vay Nhanh

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Đặc Điểm Gói Vay Khẩn Cấp Dr.Dong

Doctor Dong là ứng dụng cho vay nhanh nhất hiện nay, được quản lý bởi Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Sản phẩm của công ty rất đa dạng bao gồm tư vấn các giải pháp tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho vay tiền nhanh dưới hình thức thế chấp hoặc tài sản thế chấp.

Gói vay Dr.Đồng có các tính năng cơ bản sau:

 • Hạn mức vay tối thiểu mỗi lần vay chỉ từ 1-10 triệu đồng, nhưng lần đầu bạn chỉ được vay tối đa 2,5 triệu đồng.
 • Thời hạn trả nợ có thể thay đổi từ 10 ngày đến 90 ngày và bạn chỉ có thể vay lại sau khi bạn đã hoàn thành việc trả nợ của khoản vay trước đó.
 • Những người vay khẩn cấp phải ở độ tuổi từ 22 đến 60 và kiếm được >2 triệu/tháng để đủ điều kiện vay.

Với gói vay của chúng tôi, bạn sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký trực tuyến chính xác như sau: Bạn truy cập website https://doctordong.vn Và điền vào mẫu đăng ký thông tin theo yêu cầu của phần “”đăng ký ” hoặc liên hệ CSKH 1900 63 60 72.

Thủ tục vay tiền nhanh với Dr.Dong

 • CMND/thẻ căn cước công dân.
 • Có bất kỳ tài khoản ngân hàng nào và nó hợp lệ.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản thế chấp (ví dụ: xe máy, điện thoại thông minh, thiết bị điện tử, v.v.).

Bạn cần chuẩn bị thật tốt tất cả những giấy tờ này và nếu sử dụng bản sao thì phải có dấu công chứng hợp pháp và còn hiệu lực (công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất). Mang theo hồ sơ gốc để nhân viên tài chính công ty đối chiếu để hoàn tất thủ tục duyệt hợp đồng vay vốn cho bạn. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đối với những khách hàng đang cần tiền gấp như bạn, công ty sẽ chuyển tiền trực tiếp vào thẻ ngân hàng trong vòng 4h kể từ khi hợp đồng vay được duyệt. Tất nhiên, bạn cần cung cấp thông tin chính xác về tài khoản của mình, vì nếu sai, tiền sẽ bị trả lại và khoản vay sẽ bị hủy ngay lập tức.

Nếu không cần gấp, bạn có thể nhận tiền qua ví Momo hoặc ví Viettel. Theo quy định của ngân hàng, thời gian hàng về tối đa là 3 ngày làm việc. Nếu quá thời hạn trên mà khách hàng vẫn không đến lấy tiền thì số tiền đã nộp sẽ được hoàn trả, hủy khoản vay, muốn vay lại từ đầu.

Lãi suất vay khẩn cấp Doctor Đồng

Lãi suất cho vay khẩn cấp được Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC tiết lộ là 10,95%/năm. Khoản lãi này được tính trên dư nợ gốc và được đánh giá là cạnh tranh nhất so với các công ty tín dụng khác đang hoạt động trên cả nước. Bạn cần tham khảo rõ lãi suất khoản vay để tránh những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, công ty không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào như phí thẩm định khoản vay, phí làm hợp đồng vay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thu nhập. Tất nhiên, thông tin khách hàng của bạn cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối…

Tìm hiểu thêm tại đây: Dr Dong là gì

Vay Tiền Nhanh Ngân Hàng TMCP Tiên Phong

[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngân hàng TMCP Tiên Phong, gọi tắt là Tpbank, là ngân hàng đi đầu tại Việt Nam trong việc phát triển dịch vụ ngân hàng số. Ngân hàng được thành lập bởi một nhóm cổ đông lớn có uy tín cao trên thị trường tài chính hiện nay, hiện có hàng trăm điểm giao dịch và hàng nghìn máy ATM trên khắp cả nước.

Tpbank còn được biết đến là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể giúp bạn vay vốn nhanh chóng. Khoản vay có thể được giải ngân ngay trong ngày hoặc chậm nhất trong vòng 2 ngày làm việc. Và nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể tham khảo các gói vay Tpbank sau:

 • Vay tín chấp theo lương tháng
 • Sổ Bảo Hiểm Nhân Thọ Vay Nhanh
 • Các khoản vay nhanh cho các hóa đơn tiện ích hàng tháng
 • Vay tiền nhanh trong ngày theo CMND
 • Khoản vay sinh viên quốc gia…

Đặc Điểm Gói Vay Khẩn Cấp Tpbank

– Hạn mức của gói vay tiền khẩn cấp Tiền Phong không quá cao, khoản vay dưới 50 triệu đồng phù hợp với khách hàng cá nhân.

– Thời hạn vay linh hoạt, bạn có thể thay đổi từ 6 tháng đến 24 tháng tùy theo mục đích, đồng thời tiền lãi cũng được trả linh hoạt hàng tháng dựa trên dư nợ gốc.

– Các gói vay dành cho Tpbank khách hàng sẽ được tùy ý sử dụng miễn là có đủ lợi nhuận để trả nợ gốc và lãi cho ngân hàng.

– Tpbank hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn nhanh đối với khách hàng có nợ xấu nhóm 2 và một số yêu cầu liên quan khác.

khoảng cách cho vay
Tpbank và website Doctor Dong hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày

Chương Trình Vay Nhanh Hơn Của Tpbank

Để có thể tham gia vay tiền tại Tpbank bạn phải là công dân Việt Nam định cư trong nước và là người tự do không bị cơ quan pháp luật như án treo, quản chế. Thủ tục vay tín chấp TPbank của bạn bao gồm:

– Việc khai báo thông tin cá nhân có thể thực hiện trực tuyến tại https://tpb.vn hoặc tại quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng mà bạn đăng ký vay. Biểu mẫu này sẽ chứa thông tin cơ bản về bản thân bạn và bạn cần điền chính xác vì hồ sơ trực tuyến của bạn sẽ được lưu lại để sử dụng lâu dài.

– Làm hồ sơ vay ngân hàng TPbank. Mẫu này có sẵn tại ngân hàng, nếu không biết điền bạn có thể nhờ nhân viên tài chính điền giúp.

– Xuất trình các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, trong đó quan trọng là CMND, hộ khẩu, thẻ căn cước công dân. Đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp thuận nhanh hơn nếu bạn có phiếu lương và nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ cần xuất trình thêm thư chấp nhận hoặc thẻ sinh viên.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ vay của bạn, Tpbank sẽ thẩm định hồ sơ và liên hệ với bạn để sắp xếp lịch hẹn ký hợp đồng vay gấp. Số tiền vay sẽ được giải ngân ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực và chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lãi suất vay tpbank

Lãi suất vay tiền gấp Tpbank thay đổi tùy theo đặc điểm của gói vay nhưng đảm bảo cạnh tranh nhất trong các ngân hàng cùng ngành kể cả so với các ngân hàng quốc doanh hiện nay. Lãi suất tham chiếu là 5,9%/năm, đây là mức lãi suất được khách hàng trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì vậy, nếu cần thiếttôi nghĩ Khoản vay khẩn cấp” Bạn có thể đến Tpbank hoặc sử dụng ứng dụng vay trực tuyến Dr Dong. Đây là hai trong số những địa chỉ cho vay nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trước khi kết thúc, tôi chúc bạn và gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

xem thêm:

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *