MỘT SỐ NGÂN HÀNG GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY CUỐI NĂM| HTV TIN TỨC

Thông tin về MỘT SỐ NGÂN HÀNG GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY CUỐI NĂM| HTV TIN TỨC

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Trong bối cảnh mặt bằng lãi suất đang neo cao, một số ngân hàng bất ngờ công bố giảm lãi suất cho vay cho hàng chục ngàn khách hàng dịp cuối năm 2022.

Các khoản vay được áp dụng cho nhiều lĩnh vực như: xuất nhập khẩu, nông nghiệp, giao thông vận tải, công nghiệp chế biến, chế tạo, du lịch, và không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, kinh doanh bất động sản, cầm cố giấy tờ có giá.

Điều này được thị trường kỳ vọng sẽ tạo nên làn sóng giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế.
#HTVTINTUC#TPHCM#GIAMLAISUAT

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này.
Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để theo dõi những tin tức cập nhật:

Fanpage:
Website:
Ứng dụng HTVC:

#HTVTintức là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

#ThờisựHTV #tinmớinhất #thoisuhtv9 #HTVtintuc #60giay #tin60s #tin60giay #bantin60giay #bantin60s #TintucHTV #60giay #60giaysang #60giaychieu #tinnoibat #bantinsang #bantintrua

Rate this post

Viết một bình luận