|

Mới cập nhật lịch nghỉ Tết dương lịch MBBank 2023

Mới cập nhật lịch nghỉ Tết dương lịch MBBank 2023

MBank lịch nghỉ Tết dương lịch
MBank lịch nghỉ Tết dương lịch

MB Bank sắp xếp kỳ nghỉ năm mới Tết 2023 là ngày nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đặt ra vào dịp cuối năm. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, MBBank sẽ không hoạt động. Vì vậy nếu bạn có dự định giao dịch tại MBBank thì phải hết sức lưu ý điều này để thuận tiện cho việc hoạch định tài chính. Vậy hãy cùng Lamchutaichinh khám phá lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 mới nhất của MB Bank nhé.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch Ngân hàng MBBank 2023

Với hơn 21 năm kinh nghiệm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tài chính Việt Nam, ICBC là một trong những ngân hàng có uy tín và chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Ngân hàng Quân Đội MBBank mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người con Rồng cháu Tiên.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch Ngân hàng MBBank 2023
Lịch nghỉ Tết Dương lịch Ngân hàng MBBank 2023

Cuối tháng 7/2022, ngân hàng quân đội MBBank thông báo nghỉ Tết dương lịch. Điều này nhằm giúp nhân viên MBBank lên kế hoạch trước cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Ngoài ra, quan trọng nhất là giúp khách hàng MBBank sắp xếp kế hoạch tài chính, các giao dịch cần trao đổi trực tiếp với ngân hàng. ngân hàng Kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân sẽ được tránh.

Theo thông tin từ Ngân hàng Trung ương trong nước và Việt Nam, MBBank sẽ chính thức nghỉ lễ 2 ngày vào dịp Tết Dương lịch 2023. Thời gian nghỉ chợ và tạm ngừng giao dịch được thông báo như sau.

  • MBank sẽ đóng cửa lúc 17h ngày 31/12/2022.
  • MBank sẽ bắt đầu hoạt động kinh doanh bình thường vào sáng ngày 3/1/2023.

Các máy ATM và hệ thống ngân hàng trực tuyến sẽ vẫn hoạt động trong những ngày lễ.có những con số Tổng đài MBBank MBank vẫn hoạt động 24/7 trong trường hợp không may xảy ra sự cố.

MBank bố trí lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 do Bộ LĐ-TB&XH đề xuất và được phê duyệt phương án nghỉ trước Tết Nguyên đán 1 ngày và sau Tết Nguyên đán 4 ngày . Ngoài ra, thứ bảy và chủ nhật trong tuần được thêm vào.

MBank bố trí lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023
MBank bố trí lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Như vậy, sau khi cộng thêm các ngày nghỉ nêu trên, Tết Nguyên đán sẽ nghỉ kéo dài 9 ngày, bắt đầu từ ngày 18/1/2023 (27 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 26/1/2023 (Mùng 5 Tết).

Sáng mùng 6 Tết, tức ngày 27/1/2023, tất cả các chi nhánh của MBBank sẽ hoạt động kinh doanh bình thường trở lại. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Hệ thống ATM của MBank vẫn hoạt động bình thường
  • Hệ thống giao dịch ngân hàng trực tuyến vẫn hoạt động bình thường
  • Đường dây hỗ trợ khách hàng vẫn mở 24/7
  • Giao dịch chưa giải quyết ngày 17/01/2023, tiếp tục giải quyết ngày 27/01/2023.

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc MBbank có thể chuyển tiền trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân không?

MBBank vẫn đảm bảo hoạt động dịch vụ trong tất cả các ngày nghỉ Lễ, Tết Chuyển khoản 24/7 như thường lệ. Tất nhiên là không thể xử lý trực tiếp tại ngân hàng mà chỉ có thể chuyển khoản thông qua thẻ ATM và ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động.

Tuy nhiên, bạn cần mang theo một số lưu ý nhỏ khi chuyển tiền trong giai đoạn này. Chắc chắn sẽ có một giới hạn nhất định về số tiền được chuyển, vì vậy các giao dịch lớn như mua nhà, xe hơi là điều không thể. Ngoài ra, nếu xảy ra lỗi khi chuyển khoản trong thời gian này, bạn sẽ phải đợi và chỉ có ngân hàng mới có thể giải quyết được.

Thời gian nhận chuyển khoản ngân hàng MBBank trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán mất bao lâu?

Chuyển khoản ngân hàng dịp Tết Nguyên Đán MBBank
Chuyển khoản ngân hàng MBBank dịp Tết Nguyên Đán

Các giao dịch chuyển khoản qua ATM, Internet Banking hoặc Mobile Banking vẫn được thực hiện bình thường vào các ngày Thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết. Quá trình chuyển tiền chỉ mất vài giây và hoàn toàn không có phí giao dịch.

Nếu bạn chuyển tiền từ MBank sang một ngân hàng khác, bạn có thể bị tính một khoản phí nhỏ cho giao dịch. Thời gian chuyển chưa đầy 1 phút.

Nếu chuyển khoản vào buổi chiều trước tết mà chưa đến nơi thì phải đợi đến sáng khi ngân hàng hoạt động trở lại mới tiếp tục chuyển tiền vào ngày hôm sau. Mbank giờ làm việc.

phần kết

Đây là thông tin mới nhất về Lịch nghỉ Tết nguyên đán của Ngân hàng MB Mới nhất 2023. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động được những việc cần làm với ngân hàng của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác của Lamchutaichinh.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *