Mirae Asset lừa đảo khách hàng? Sự thật có đúng như vậy không?

Thông tin về Mirae Asset lừa đảo khách hàng? Sự thật có đúng như vậy không?

Công ty tài chính Mirae Asset Đối với những khách hàng thường xuyên vay vốn để tiêu dùng thì cái tên này đã không còn quá xa lạ. Sau nhiều năm phát triển, Mirae Asset đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam.Tuy nhiên, gần đây đã có báo cáo rằng Mirae Asset Scam, chiếm đoạt thông tin khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về BankCredit qua bài viết dưới đây.

Tài sản hình thành trong tương lai là gì?

Mirae Asset là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính Mirae Asset, được thành lập năm 2006. Đây là một công ty đến từ Hàn Quốc. Và nó là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất ở Châu Á.

Tài sản hình thành trong tương lai là gì?
Tài sản hình thành trong tương lai là gì?

Năm 2011, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức cho phép Mirae Asset thành lập Công ty Tài chính Mirae Asset tại Việt Nam. Với sứ mệnh chính là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tài chính tốt nhất và nhanh nhất. Dựa trên công nghệ công nghệ thông tin tiên tiến.

Xem Thêm:  Vàng đen là gì? Tại sao "dầu mỏ" được gọi là vàng đen của thế giới?

Sự thật Mirae Asset lừa đảo lấy thông tin khách hàng?

Gần đây, có thông tin cho rằng Mirae Asset lấy được thông tin khách hàng bằng thủ đoạn lừa đảo. Uy tín của công ty tài chính bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy đâu là sự thật?

Sự thật Mirae Asset lừa đảo lấy thông tin khách hàng?
Sự thật Mirae Asset lừa đảo lấy thông tin khách hàng?

Trên thực tế, những kẻ lừa đảo sẽ lợi dụng uy tín của Mirae Asset, giả danh nhân viên công ty, yêu cầu khách hàng gửi thông tin cá nhân như bản sao CCCD / CMND, sổ hộ khẩu, phiếu lương …

Các thao tác này được họ thực hiện một cách phức tạp, giống như những nhân viên Mirae Asset chuyên nghiệp. Sau một khoảng thời gian, các đơn vị này sẽ thông báo lại cho bạn rằng hồ sơ của bạn không đủ điều kiện để đăng ký khoản vay trong Tài sản Tương lai.

Nhưng trên thực tế, họ đã sử dụng hồ sau để cho vay bất hợp pháp. Như vậy, khách hàng lầm tưởng Mirae Asset đã lừa đảo thông tin của bạn.

Mirae Asset Scam qua Mua hàng trả góp

Người ta đồn rằng Mirae Asset là chiêu trò lừa đảo khách hàng bằng cách trả góp. Đây là thủ đoạn được nhiều đối tượng ngoài vòng pháp luật sử dụng để lừa đảo học sinh, sinh viên và những người không hiểu rõ về các kênh cho vay chính thống. Hoặc có thể bạn đang bị nợ khó đòi hoặc muốn vay tiền gấp để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Xem Thêm:  Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 11/2020 mới nhất

Theo cách này, khi pháp nhân đăng ký khoản vay, khách hàng của Mirae Asset sẽ được yêu cầu mua điện thoại di động trả góp. Nơi bán có thể là cửa hàng mà họ đã liên kết trước đó. Sau đó, nó đưa một chiếc điện thoại khác cho tên tội phạm giả làm tài sản trong tương lai.

Tại thời điểm này, khách hàng mua lại điện thoại bằng 60% – 70% giá niêm yết. Bởi vì khách hàng của nó phải trả trước cho điện thoại đó. Tất cả những gì còn lại là chấp nhận trả góp với một công ty tài chính ảo nào đó.

Cách đối phó với Mirae Asset Scam

Chúng tôi có toàn quyền truy cập vào Mirae Asset. Cơ quan chức năng đối chiếu, làm rõ số tiền chưa vay trước những thủ đoạn hoặc tin đồn lừa đảo tài sản trong tương lai.

Xem Thêm:  Cập nhật AVAX bùng nổ thành ATH mới, mục tiêu tiếp theo là gì?

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ rất mất thời gian và phiền phức. Thậm chí không có bằng chứng về tài sản trong tương lai.

Để chống lại các hình thức lừa đảo này, khách hàng cần lưu ý bảo mật thông tin cá nhân khi vay vốn tại Mirae Asset. Khi gửi hồ sơ vay cá nhân, đừng để kẻ gian có cơ hội lấy cắp thông tin.

Ngoài ra, không bao giờ gửi các tệp thông tin của bạn qua bất kỳ trang web nào. Bất kỳ liên kết kỳ lạ nào hạn chế việc đánh cắp thông tin.

Kết thúc

Dưới đây là một số sự thật về tin đồn Mirae Asset Scam Tín dụng ngân hàng này đã được thu thập và gửi cho bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể hiểu khách quan hơn về Mirae Asset Finance. Và cũng biết cách lựa chọn thông tin phù hợp để tránh nhầm lẫn.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận