Mang Vợ Về Cho Mẹ – TraNyKa x Hoàng Nam

Thông tin về Mang Vợ Về Cho Mẹ – TraNyKa x Hoàng Nam

Với 100% nguyên liệu tự nhiên, Trà Ny Ka Coffee ra đời với mong muốn mang đến một hương vị cà phê “Chuẩn”. Trà Ny Ka được thành lập với mong muốn mang đến hương vị cà phê đạt “Chuẩn” – chuẩn của quy trình sạch, nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000:2018,HACCP và các tiêu chuẩn về cả chất lượng và hương vị khắp mọi nơi. đường thành phố. ————————– “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem video của Hoàng Nam Bấm like và Subscribe để xem clip mới hay nhất của Nam nhé: ♫ Subscribe: www.youtube.com/NamChallengeMe ♫ Website: www.challengeme.vn ♫ Facebook: www.hoangnam.tv ————————– — Liên hệ hỗ trợ và hợp tác: ►Email: hn@hoangnam.tv ——————— © Bản quyền thuộc về Hoàng Nam © Copyright by NamChallengeMe ☞ Don’ t Reup” #TraNyKa #SaiGon #LoveStory .

Rate this post

32 bình luận về “Mang Vợ Về Cho Mẹ – TraNyKa x Hoàng Nam”

  1. Vừa rồi xem những video của Challenge Me về Cuba, tôi thấy không những cho chúng ta những hiểu biết rất thực tế về đất nước Cuba xa xôi mà còn cho ta cảm giác Hoàng Nam đã trong vai một người làm một việc rất ý nghĩa như là sứ giả của tình hữu nghị, làm cho những người trong cuộc cũng như những người xem video ở 2 đất nước thêm gần nhau hơn.

    Trả lời
  2. Anh thấy Nam có 1 câu hỏi không khôn ngoan ở điểm tại sao giờ này em chưa có người yêu thì câu hỏi đã kém duyên rồi, câu tự trả lời của Nam càng dở hơn là liệu có phải do kĩ tính không. Nam nên nhớ con gái có người yêu mà chưa cưới thì họ vẫn luôn trả lời chưa có người yêu nếu họ ở bên người đàn ông mà con gái có thể thích h, hy vọng có thể hơn người mà họ đang yêu để tăng cơ hội kiếm người chồng ngon hơn nữa. Điểm này Nam hơi vụng đấy, nên chánh những câu hỏi(((( đóng )))) sẽ chỉ đi đến sự kết thúc kiểu ngõ cụt . Kiểu như hỏi cung đồn công an là bao tuổi, sinh ở đâu, tên gì , nghề nghiệp , vv… làm cho người bị hỏi chỉ trả lời 20 , ở Thanh Hóa , Nấu ăn. Hãy hướng câu hỏi (((((mở))))) Nhé Nam . Nói chung là Nam nên làm những gì hoặc nói gì giống Thảo Nhi làm , nếu Nhi kín đáo ít chủ động thì Nam chủ động nói những cái vui vẻ, và kiểu mở như lĩnh vực mà Nhi yêu thích ,,, Du lịch , Thể thao , kiểu mẫu tình yêu, cac món hương vị , gu mà em yêu văn hóa nơi này như nào , anh có được em cho anh hưởng chút hương vị của người khéo tay nấu nướng của Nhi vào thời điểm nào nhỉ vv….vv . Chánh 3 thứ dễ gây sung đột tôn giáo, chính trị, quân sự. Còn lâu mới mang vợ về được nhá.

    Trả lời

Viết một bình luận