LUN Coin là gì? Và những thông tin bạn cần phải biết về nền tảng Lunyr

Thị trường crypto đang trở nên cực kỳ sôi động với sự xuất hiện liên tục của nhiều dự án và Token mới. Trong bối cảnh này, Lunyr – một dự án tiền điện tử đang thu hút sự chú ý lớn, sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết của chúng tôi.

Hãy cùng Taichinh1s khám phá về Lucoin – tên gọi khác của Lunyr, và những điều đặc biệt về đồng tiền điện tử này cũng như cách mà nó được giao dịch.

Lunyr (LUN Coin) là gì?

Lunyr (ký hiệu LUN) là một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức ngang hàng khuyến khích người dùng chia sẻ và đóng góp kiến ​​thức với những người khác. Do đó, người dùng sẽ chia sẻ kiến ​​​​thức với nền tảng bằng cách tạo hoặc chỉnh sửa bài viết.

Những bài viết này sẽ được xuất bản lên một cơ sở tri thức phi tập trung – tương tự như ý tưởng đằng sau Wikipedia. Ngoài ra, thông tin của bạn sẽ phải tuân theo quy trình đánh giá ngang hàng. Và nếu đồng nghiệp phê duyệt nội dung, nó sẽ được xuất bản và bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng nhất định.

Do đó, Lunyr tuyên bố rằng Origin sử dụng mạng Ethereum để có được thông tin chính xác và đáng tin cậy. Nó là một ứng dụng phân tán, tập trung vào tri thức (DApp) dựa trên hệ sinh thái Ethereum. Chính vì vậy trên thị trường hiện tại các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến đồng coin này.

Điểm nổi bật của Lunyr (LUN Coin)

Sở dĩ Luncoin được nhiều nhà đầu tư yêu thích là bởi những đặc điểm nổi bật sau:

Có được sự hỗ trợ mạnh mẽ của TMON

Kể từ khi tiền ảo Terra được hỗ trợ bởi TMON, Lunyr (LUN Coin) có sự hỗ trợ mạnh mẽ. TMON hiện được xếp hạng trong số mười nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. Do đó, các loại tiền điện tử thanh toán trong Terra như Lun Coin sẽ có thể tiếp cận hơn 40 triệu khách hàng.

Xem Thêm:  GEM Coin là gì? Những lưu ý khi mua bán GEM Coin

Tính ổn định cao

Vì các Token được phát hành hoặc đốt cháy dựa trên nhu cầu thực tế nên giá thường không dao động mạnh. Ngoài ra, chủ sở hữu Token LUN token sẽ nhận được mức phí thấp hơn.

Tài sản tồn đọng

Khi những người tham gia đầu tư vào mô hình Maker DAO, tài sản của họ có khả năng bị thanh lý. Nhưng với Terra thì ngược lại. Terra cho phép người dùng giữ các token đã đặt cược như Lun Coin và kiếm tiền từ phí giao dịch, giúp việc thanh lý tài sản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phí giao dịch thấp

Phí giao dịch của Lun Coin cực kỳ thấp, thậm chí bằng không. So với các loại tiền ổn định khác trên thị trường (chẳng hạn như USDC hoặc USDT), các loại tiền ổn định của Terra (chẳng hạn như LUN Coin) có phí giao dịch cao hơn nhiều.

Phi tập trung

Terra là một nền tảng hoàn toàn tự trị, không được kiểm soát hoặc hỗ trợ bởi bất kỳ tổ chức nào. Điều này cũng có nghĩa là các stablecoin, chẳng hạn như LUN Coin của Terra, đều hoạt động theo cách tương tự. Người dùng sẽ có nhiều quyền quản trị hơn, do đó sẽ ít có cơ hội để các cá nhân hoặc tổ chức thao túng mạng.

Nền tảng Token và thiết kế của Lun Coin là gì?

Nền tảng Lunyr được thiết kế để phù hợp với hành vi hợp lý của những người tham gia mạng nhằm mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ thống. Những người đóng góp được khen thưởng khi thêm hoặc chỉnh sửa thông tin trong cơ sở kiến ​​thức. Dựa trên Ethereum, đóng góp chi phí gas.

Ngoài ra, những người đóng góp phải xem xét nội dung được gửi bởi những người đóng góp khác. Mục đích của Lunyr là triển khai các cơ chế máy học để xác định các chủ đề phù hợp và quen thuộc với cộng tác viên. Bằng cách sử dụng cộng tác viên làm người đánh giá, họ có thể đảm bảo rằng họ có ý định hỗ trợ toàn bộ hệ thống.

Xem Thêm:  Holo coin là gì? Tất cả thông tin cần biết về dự án Holo

Ba loại Token được sử dụng trong mạng Lunyr:

  • Lunyr Token (LUN): Token được sử dụng để mua quảng cáo trên mạng. Những người đóng góp sẽ nhận được LUN trong vòng hai tuần.
  • Thẻ đóng góp (CBN): Được sử dụng làm cơ sở tính toán để xác định số lượng LUN mà những người tham gia mạng sẽ nhận được. CBN được tiêu thụ sau khi phân phối Token LUN (hai tuần một lần).
  • Thẻ danh dự (HNR): Được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu trên hệ thống giải quyết tranh chấp địa phương, tiêu thụ sau khi sử dụng.

Tổng quan về Lunyr – LUN Token

Lịch phân phối LUN là gì

Nguồn cung ban đầu của LUN token dự kiến ​​sẽ vào khoảng 994 triệu token, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong số đó, những người ủng hộ dự án sẽ nhận được khoảng 26% tổng nguồn cung Lun Coin. Số Token còn lại sẽ được chia theo tỷ lệ sau:
Lịch phân phối LUN token

  • Terraform nhận được 10% Token
  • Liên minh Terra sẽ nhận được 20% Token
  • Những người tham gia phát triển dự án nhận được 20% Token
  • Trích 20% dự phòng bình ổn giá
  • 4% cho thanh khoản.
  • 2/3 còn lại của tổng nguồn cung sẽ được tạo bằng giao thức Terra và 32 triệu đô la đã được huy động thông qua việc phát hành Terra thông qua LUN Coin.

Nhóm phát triển của Lunyr

Do đó, nhóm phát triển Lunyr-LUN coin bao gồm các thành viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Hiện tại, Lunyr được dẫn dắt bởi Arnold Phạm (CEO), Christopher Smith (CTO) và Andrew Trần (COO).

Xem Thêm:  Review TrollMode: Meme Coin Siêu Lợi Nhuận 8% Mỗi Ngày và Cơ Hội Đầu Tư IDO Siêu Hấp Dẫn X100

Do đó, tên công ty được phát âm là “LUN token”. Công ty chính thức ra mắt vào năm 2016 và có trụ sở tại Santa Clara, California.

Tôi có thể mua và bán LUN coin ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua LUN coin trên các sàn giao dịch phổ biến trên thị trường như sàn HitBTC, sàn liqui, sàn Binance, sàn Huobi, sàn Bittrex, sàn Kucoin. Hiện LUN có khối lượng giao dịch lớn, đặc biệt là trên sàn Binance.com nền tảng và chiếm 95% tổng khối lượng giao dịch

Nhờ đó, Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất, uy tín nhất và an toàn nhất thế giới hiện nay. Đồng thời, nó được rất nhiều trader sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch trên Binance.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch ETH và BTC trên sàn Fiahub hoặc Remitano, sau đó chuyển ngược lại sàn Binance để mua LUN coin. Đây cũng là sàn giao dịch ETH và BTC phổ biến với phí giao dịch rẻ, uy tín tốt và miễn phí giao dịch nạp/rút tiền Coin và VND.

Ví lưu trữ LUN coin

Do đó, coin đang được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 nên người dùng có thể lưu trữ LUN coin trên các ví như: Jaxx Wallet, Ledger Nano S Wallet, TREZOR Wallet, MyEtherWallet Wallet và Ethereum Wallet Wallet. .

Ngoài ra, nếu muốn tích trữ hoặc giao dịch coin trong ngắn hạn, bạn có thể lưu trữ trên Binance hoặc các sàn nêu trên.

Phần kết

Lunyr là một nền tảng rất thú vị chia sẻ kiến ​​thức ngang hàng và khuyến khích người dùng chia sẻ và đóng góp kiến ​​thức với những người khác. Taichinh1s hy vọng bài viết này giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về Lun Coin và đánh giá tiềm năng của nó trước khi đầu tư.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận