Loom Coin là gì? Những tính năng nổi bật bạn nên biết

Loom Coin là một loại tiền điện tử trên nền tảng Loom Network, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay. Loon Coin đã trở nên phổ biến khi Loom Network phát triển.Trong bài viết này, Quyền chọn nhị phân Việt sẽ chia sẻ với các bạn Loom Coin là gì?tính năng nào nổi bật và nơi mua, trữ Loom Coin.

Loom Coin là gì?

Loom Coin là gì?
Loom Coin là gì?

Loom Network (ký hiệu LOOM) là một nền tảng cơ sở hạ tầng cơ bản giúp Ethereum mở rộng quy mô. Ngoài ra, nó là một giải pháp mở rộng quy mô cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng phi tập trung trên quy mô lớn.

Loom Network sử dụng các sidechain dành riêng cho ứng dụng (được gọi là DAppChains) chạy song song với mạng chính Ethereum, vì vậy các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn có thể chạy hiệu quả hơn và ở quy mô lớn hơn.

SDK của Loom Network cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xây dựng các DApp dựa trên sidechain của riêng họ mà không cần hiểu cơ sở hạ tầng chuỗi khối và sử dụng các thuật toán đồng thuận hiệu suất cao hơn như DPoS, trong khi vẫn giữ tất cả các mã thông báo và tài sản trên Ethereum.

Như vậy, đến đây mọi người đã hiểu khái niệm Loom Coin là gì, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những điểm nổi bật của Loom Coin và phân tích xem nó có đáng để đầu tư hay không nhé.

Xem bây giờ:

Tính năng nổi bật của Loom Coin là gì

Tính năng nổi bật của Loom Coin là gì? Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của Loom Coin:

 • Delegatecall: Đây là website hỏi đáp được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích nhất và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Delegatecall là một Ddapchain chia sẻ kiến ​​thức về blockchain thông qua các câu hỏi. Người dùng có thể tìm kiếm kiến ​​thức mà họ muốn trong quá trình giao dịch Loom Coin. Delegatecall sẽ giúp nhóm phát triển hiểu được những vấn đề mà người dùng đang thắc mắc để họ có thể đưa ra những thay đổi hợp lý.
 • CryptoZombies: là một ứng dụng trên nền tảng Loom Network nổi tiếng cho phép người dùng xây dựng trò chơi của riêng mình và sử dụng trò chơi này để sở hữu Loom Coins. Bạn có thể thương lượng thông qua hợp đồng thông minh. Việc ký kết hợp đồng khi xây dựng ứng dụng sẽ đơn giản, dễ dàng và bảo mật.
 • EthFiddle: Đây là ứng dụng có tới 10.000 người dùng chia sẻ đoạn mã. Công việc của ứng dụng là kiểm tra và chạy mã trong quá trình tìm kiếm Loom Coin của người chơi.
 • SolidityX: Ngôn ngữ lập trình gốc của nền tảng Loom Network, tự động biên dịch sang ngôn ngữ lập trình Solidity để cải thiện bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất để tạo ứng dụng phi tập trung
Xem Thêm:  Perpetual Protocol (PERP) là gì? Thông tin dự án đầy đủ nhất

Tìm hiểu Loom Coin là gì

Tìm hiểu Loom Coin là gì
Tìm hiểu Loom Coin là gì

Thông tin cơ bản về Loom Coin

 • Mã: LOOM
 • Hợp đồng: 0xa4e8c3ec456107ea67d3075bf9e3df3a75823db0
 • Số thập phân: 18
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 LOOM
 • Lưu hành: 803.270.193 LOOM

Phân phối Loom Token là gì?

Phân bổ Loom Coin là gì? Tổng nguồn cung LOOM được cố định ở mức 1 tỷ, sẽ được nhóm phát triển Loom Network phát hành theo đợt. như sau:

 • 45% được bán trong đấu giá kín.
 • 10% được nắm giữ bởi nhóm phát triển.
 • 10% được nắm giữ bởi các cố vấn.
 • 35% được dùng làm dự trữ.

bán mã thông báo

Loom Network dành 45% tổng nguồn cung, tương đương với 450 triệu LOOM, và bán nó ra thị trường thông qua bánh xe Bán riêng. Mạng Loom đang bán với giá khoảng 0,07 đô la cho mỗi mã thông báo LOOM (1 ETH = 22.500 LOOM), huy động được khoảng 25 triệu đô la sau khi đợt bán hàng riêng tư kết thúc.

Lộ trình phát triển Loom Network Coin

Bước tiếp theo trong lộ trình phát triển của Loom Coin là gì? Loom Coin là dự án được thành lập và phát triển từ năm 2018. Sau nhiều năm phát triển, Loom Coin được đánh giá là có nhiều tính năng vượt trội và có nhiều tiềm năng phát triển.

Một số cột mốc đáng nhớ cho Loom Coin là gì? Nhắc đến lộ trình phát triển của Loom Network Coin, chúng ta không thể bỏ qua một số dấu mốc nổi bật như:

 • Tháng 3/2018: Chính thức đi vào hoạt động, ra mắt phiên bản Alpha đầu tiên, với sự tham gia của DelegateCall,
 • Tháng 4 năm 2018: Phát hành Loom Network 0.5. Tại thời điểm này, người dùng/nhà phát triển đã có thể thử nghiệm phiên bản mới, tuy nhiên số lượng vẫn còn hạn chế.
 • Tháng 8 năm 2018: Phát hành 0.8 của Loom Network. Những người đóng góp hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Solidity. Đồng thời, số lượng người dùng có sẵn cũng cao hơn và phiên bản beta phù hợp với nhiều người hơn.
 • Sau nhiều lần phát hành, Loom Coin hiện đã có sẵn cho tất cả mọi người. Các nhà phát triển có thể dễ dàng mua và sở hữu Loom Coin
Xem Thêm:  FaucetHub là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Faucethub chi tiết

Nhóm phát triển Loom Coin

Bạn đã biết Loom Coin là gì, vậy bạn đang thắc mắc ai là đội ngũ phát triển đằng sau thành công của loại tiền điện tử này? Hệ thống Loom Coin và Loom Network được phát triển vào năm 2018 và có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan.

Dự án được thành lập và phát triển bởi một nhóm các thành viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực:

 • James Duffy: Đây là người đồng sáng lập dự án. Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và máy tính. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Công nghệ Virginia với bằng Cử nhân Điện toán và hiện là một doanh nhân, nhà phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử.
 • Luke Zhang: Đồng sáng lập dự án, tốt nghiệp Đại học York và là nhà phát triển của nhiều công ty nổi tiếng như Elemiaa và Block Mason Inc. Luke Zhang có nhiều kinh nghiệm trong phát triển thương mại điện tử và tiền điện tử.
 • Matthew Campbell: Đây cũng là người đồng sáng lập dự án. Anh ấy tốt nghiệp Đại học bang Georgia và đã làm việc và phát triển trong ngành công nghệ trong nhiều năm. Ông cũng có kinh nghiệm làm việc cho Gucci và Bloomberg, hai trong số những công ty lớn và nổi tiếng nhất thế giới.

Mua và lưu trữ Loom Coin ở đâu?

Nơi Mua và Lưu trữ Loom Coin
Nơi Mua và Lưu trữ Loom Coin

Không giống như Bitcoin, bạn sẽ không thể khai thác Loom Coin. Tuy nhiên, để sở hữu loại tiền điện tử này, bạn có thể mua, bán và giao dịch nó trên các sàn giao dịch. Chẳng hạn như Kucoin, Coin Exchange… Hiện tại, các trader thường chủ yếu giao dịch Loom Network Coin thông qua các cặp LOOM/BTC, LOOM/ETH.

Xem Thêm:  ICX Coin là gì? Các tính năng nổi bật của dự án

Sau khi có Loom Coin, bạn có thể lưu trữ nó trong ví điện tử hoặc trên chính sàn giao dịch. Loom Network Coin là một loại tiền điện tử có Mã thông báo được tạo theo tiêu chuẩn ERC20. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn một ví điện tử hỗ trợ tiêu chuẩn. Ví dụ MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet hay ImToken…

Nếu bạn giao dịch thường xuyên, bạn có thể lưu trữ tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, cách lưu trữ này không an toàn như lưu trữ trong ví.

Bạn có nên đầu tư vào Loom Coin?

Bây giờ bạn đã hiểu Loom Coin là gì và những nội dung quan trọng xung quanh nó, chắc hẳn bạn đã có nhận định của riêng mình. Hiện tại, hệ thống Loom Network được đánh giá là có tiềm năng lớn. Hệ thống sử dụng giải pháp lớp 2 tương tự như Ethereum. Do đó, rất ít đối thủ trên thị trường có thể cạnh tranh với Loom Network về mặt bảo mật.

Loom Network hiện đang triển khai hàng chục dự án. Đã có lúc khối lượng giao dịch của Loom Network vượt quá Ethereum hơn 15%. Điều này chứng tỏ niềm tin của nhà đầu tư vào hệ thống Loom Network.

Hệ thống Loom Network phát triển khá tốt nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng của Loom Coin. Chỉ với một lần triển khai nữa trên Loom Network, bạn có thể dễ dàng liên kết với các chuỗi khối lớn như Bitcoin hoặc Binance Chain. Các giao dịch cũng sẽ hoàn toàn miễn phí.

phần kết

Loom Coin là một loại tiền điện tử tiềm năng được giao dịch trên nền tảng Loom Network với hệ thống bảo mật cao nên đây là một gợi ý đầu tư mà bạn có thể cân nhắc.

Tùy chọn nhị phân Việt Nam Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Loom Coin là gì. Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin trên bạn sẽ đánh giá được điểm mạnh của Loom Coin và điểm yếu của Loom Coin. Trên cơ sở này, quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không.

Rate this post

Viết một bình luận