Cập Nhật Thay Đổi Lãi Suất Trả Trễ Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất 2023

Dòng Thẻ Tín Dụng Sacombank: Khám Phá Lãi Suất Trả Chậm Hấp Dẫn!

Với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu sở hữu thẻ tín dụng Sacombank, việc hoàn tất các khoản thanh toán trở thành một yếu tố quan trọng. Điều này đảm bảo tránh phải đối mặt với phí chậm thanh toán theo quy định của Sacombank. Như vậy, lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết trong bài viết thú vị dưới đây từ taichinh1s.

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Sacombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Thẻ tín dụng ngân hàng cũng không ngừng phát triển, với nhiều loại thẻ và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ có thể thoải mái chi tiêu và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà thẻ mang lại. Hiện Sacombank phát hành hơn 14 loại thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi thẻ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của từng khách hàng.

Tất nhiên, các ngân hàng trong đó có Sacombank cũng tính phí hoàn trả chậm khi sử dụng thẻ tín dụng. Đây cũng là thắc mắc của nhiều người về lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank.

Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thực chất, lãi suất chậm trả thẻ tín dụng Sacombank là mức phạt mà Sacombank quy định đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng chậm trả nợ ngân hàng, trả thiếu hoặc trả quá hạn.

Ngân hàng Raisu Zajandin Yong Sakong
Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

Chủ thẻ tín dụng Sacombank sẽ dựa vào sao kê ngân hàng gần nhất để biết mình có bị tính phí trả chậm hay không? Thông thường, bảng sao kê của bạn sẽ hiển thị thời gian trả nợ. Nếu quá thời hạn, Sacombank sẽ tính lãi chậm trả cho bạn.

Mức Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

Giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank hiểu rõ về phí trả chậm. Mỗi loại thẻ tín dụng do Sacombank phát hành có mức phí chậm trả khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin biểu phí gia hạn thẻ tín dụng Sacombank để bạn tham khảo.

Xem Thêm:  Làm thế nào để nhanh chóng gia hạn khoản vay của bác sĩ trong một ngày!
loại thẻ tín dụng Lãi suất trì hoãn
Gia đình Sacombank (thẻ tín dụng nội địa) Phí trả chậm 6%, tối thiểu 80.000 VND
Thẻ Sacombank mang thương hiệu Visa Phí trả chậm 6%, tối thiểu 80.000 VND
Thương hiệu thẻ sacombank Mastercard Phí trả chậm 6%, tối thiểu 80.000 VND
Thẻ Sacombank thương hiệu JCB Phí trả chậm 6%, tối thiểu 80.000 VND
Thẻ Sacombank UnionPay Phí trả chậm 6%, tối thiểu 80.000 VND
Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Sacombank 3% trên số tiền quá hạn, tối thiểu 200.000 đồng

Qua bảng trên có thể thấy, lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng Sacombank đa phần là 6% trên số tiền phí trả chậm. Với mức phí đó, không quá nhiều nhưng là một khoản rất lớn nếu để lâu nên tốt nhất bạn nên trả Sacombank đúng hạn.

ghi chú: Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank trên đây có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo quy định của Sacombank. Các khoản phí trên chỉ đúng tại thời điểm viết bài. Mọi người theo dõi biểu phí trên website Sacombank để có thông tin mới nhất nhé.

Cách tính lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank

Cũng giống như các ngân hàng khác, Sacombank cũng ấn định ngày gửi sao kê thanh toán cho khách hàng. Nội dung của báo cáo này là thống kê chi tiết mức tiêu dùng thẻ tín dụng của khách hàng tại ngân hàng.

Sau đó, bạn sẽ có thêm 15 ngày để hoàn trả số dư nợ cho Sacombank. Nếu quá hạn sẽ bị tính lãi theo mức phí chậm trả quy định.

Công thức tính toán:

Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank = Σ (dư nợ thực * số ngày dư thực * lãi suất) / 365

Từ công thức tính lãi suất trên, bạn có thể biết được số tiền mình phải trả khi Sacombank phát sinh phí trả chậm.

Cách Thanh Toán Phí Trả Chậm Thẻ Tín Dụng Sacombank

Khi hoàn tất thanh toán phí gia hạn thẻ tín dụng tại Sacombank, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Nó có thể là:

Xem Thêm:  Tổng đài SHB Financial - Số điện thoại chăm sóc khách hàng 24/24

chuyển từ ngân hàng khác

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại các ngân hàng khá phổ biến và tiện lợi. Do đó, nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng tài khoản thẻ tín dụng của ngân hàng khác để thực hiện thanh toán.

Ngân hàng Raisu Zajandin Yong Sakong
Trả chậm lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

Tất nhiên, bạn cần tìm hiểu đầy đủ và điền đầy đủ các thông tin khi chuyển tiền, bao gồm:

  • Tên người thụ hưởng
  • Người thụ hưởng STK
  • Người thụ hưởng Tên ngân hàng
  • những gì phải trả
  • chuyển nội dung

Phương thức thanh toán này có thể phát sinh phí nếu bạn chuyển từ mạng lưới ngân hàng khác. Sacombank có quy định khác về phí chuyển tiền. Bạn có thể tham khảo thêm.

Thanh toán tài khoản ghi nợ tự động

Hình thức này thực chất là nộp phí chậm trả tại Sacombank từ tài khoản chính của bạn sử dụng dịch vụ trích nợ. Có nghĩa là bạn sẽ gia hạn với số tiền cố định và tài khoản chính sẽ được ghi nợ để thanh toán.

Phương pháp này rất an toàn, tránh được một số rủi ro và tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng. Tất nhiên, bạn cũng nên đăng ký dịch vụ trích nợ tự động với Sacombank.

Ngoài ra, số dư tài khoản séc của bạn phải bằng hoặc lớn hơn khoản ghi nợ tự động. Nếu không đủ sẽ không thực hiện được lệnh thanh toán.

Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến Sacombank

Không chỉ Sacombank, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp cho khách hàng ứng dụng trực tuyến để quản lý và giao dịch tài chính. Khi đó bạn mới có thể thanh toán phí trả chậm tín dụng Sacombank.

Khách hàng có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đăng ký với ngân hàng để sử dụng dịch vụ ngân hàng số.

Xem Thêm:  Cập nhật Credit Now Là gì? Vay tiền tại Credit Now như thế nào?

Thanh toán tại máy ATM

Ngoài thanh toán trực tuyến, thanh toán cũng có thể được thực hiện thông qua máy ATM. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản tại bất kỳ máy ATM nào. Ngoài ra, bạn có thể đổi tàu bất cứ lúc nào, trừ giờ cao điểm.

Tương tự, phương thức thanh toán này sẽ tính phí chuyển tiền liên quan đến loại thẻ, số tiền, ATM liên quan, v.v., vì vậy bạn nên chú ý đến cách bạn chọn để xử lý.

Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch Sacombank

Cách an toàn để giải quyết mọi rủi ro khác là đến trực tiếp Sacombank. Bạn chỉ cần đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất và yêu cầu thanh toán từ ngân hàng của mình.

Nhược điểm của phương thức thanh toán này là cần sắp xếp thời gian di chuyển và chờ đợi. Ngoài ra, khách hàng cần biết giờ mở cửa quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng.

Những điều nên và không nên để tránh bị trả chậm bằng thẻ tín dụng Sacombank

Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ tín dụng tại Sacombank vẫn rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh phát sinh phí trễ dọc đường. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để tránh bị tính phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank:

  • Giữ chi tiêu bằng thẻ tín dụng tại chỗ để bạn có thể thanh toán vào cuối kỳ hạn
  • trả hết nợ càng nhiều càng tốt
  • Thường xuyên theo dõi chi tiêu trên ứng dụng quản lý trực tuyến của ngân hàng
  • Kiểm tra tỷ lệ tín dụng của thẻ của bạn để tìm hiểu

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi về vấn đề Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Sacombank đặc biệt. Hy vọng những thông tin trên đã giúp mọi người hiểu rõ về các loại phí Sacombank và sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất.

>

Rate this post

Viết một bình luận