Tổng Hợp Lãi Suất Trả Trễ Thẻ Tín Dụng Đông Á Mới Nhất 2023

Sự hấp dẫn của việc mở thẻ tín dụng và sử dụng thẻ tín dụng Đông Á đã thu hút sự quan tâm rất nhiều người. Trong tình hình hiện nay, việc thanh toán cước hàng tháng và mua sắm trở thành vấn đề cực kỳ quan trọng và được mọi người quan tâm.

Vậy lãi suất trả chậm thẻ tín dụng của Đông Á là bao nhiêu? Và cách tính lãi suất đó như thế nào? Hãy cùng taichinh1s đọc bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị!

Lãi suất trả chậm của thẻ tín dụng Đông Á là bao nhiêu?

Để biết lãi suất trả chậm là bao nhiêu, trước hết hãy tìm hiểu lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á nhé!

Lãi thẻ tín dụng là khoản phí thẻ tín dụng không tính lãi mà chủ thẻ tín dụng phải trả khi rút tiền mặt vào tháng trước, đổi ngoại tệ hoặc không trả nợ đúng hạn.

Lãi trả chậm là khoản phí mà chủ thẻ tín dụng phải trả khi không thanh toán hoặc thanh toán hết dư nợ tháng trước trước thời hạn miễn lãi. Các ngân hàng khác nhau có quy định khác nhau về phí lãi quá hạn.

Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng BEA
Tỷ lệ gia hạn thẻ tín dụng Đông Á mới nhất

Lãi suất gia hạn thẻ tín dụng Đông Á là mức phí mà ngân hàng Đông Á quy định cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng tại đây. Tùy theo loại thẻ và hạn mức mà lãi suất trả chậm khác nhau.

Thời gian miễn lãi khác nhau giữa các ngân hàng. Không quá 45 – 55 ngày kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ thanh toán. Nếu chủ thẻ tín dụng thanh toán đầy đủ trước thời hạn miễn lãi sẽ không bị tính phí trả chậm.

Tỷ lệ trả chậm thẻ tín dụng Đông Á mới nhất năm 2023

Việc sử dụng thẻ tín dụng Đông Á luôn là một điều thoải mái vì chủ thẻ có thể trả trước một số tiền nhất định. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền này cho ngân hàng sau khi kết thúc mỗi kỳ hạn.

Nếu thời gian thanh toán trễ hơn so với thời hạn quy định. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về khoản lãi chậm thanh toán đó.

Xem Thêm:  Cập Nhật Thay Đổi Lãi Suất Trả Trễ Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất 2023

Lãi quá hạn luôn là nỗi lo của nhiều người mở thẻ tín dụng. Tiền lãi trả chậm của Đông Á được tính sau thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.

Nếu khách hàng không thanh toán đủ số tiền tiêu dùng và ghi nợ ngân hàng trong vòng 45 ngày sau kỳ sao kê. Ngân hàng Đông Á áp dụng lãi suất trả chậm thẻ tín dụng và lãi suất quá hạn theo quy định.

Raisu Zhajanddin Ngân hàng Đông Hàng Đông A
Lãi suất trả nợ quá hạn thẻ tín dụng Đông Á là bao nhiêu?

Lãi suất thẻ tín dụng mới nhất của Ngân hàng Đông Á là 18 năm. Lãi suất tương đối ổn định so với các ngân hàng khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

vì Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Ngân hàng Đông Á (chậm trả) tính 4% cho khoản nợ còn lại. Số tiền tối thiểu là 50.000 VNĐ. Bạn sẽ bị tính phí cho đến khi tổng số tiền nợ được thanh toán.

Ngoài ra, với Phí chuyển đổi tiền tệ được tính ở mức 2,5% trên tổng số tiền được chuyển đổi.Việc rút tiền cũng tính lãi suất dựa trên số lần chủ thẻ rút tiền tại máy ATM.Công thức tính lãi suất là 4%/lần rút tiền. Phí tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Phần trên cho thấy bạn sẽ phải trả giá như thế nào khi quá hạn thanh toán nợ cho ngân hàng. Nếu bạn không thanh toán nợ trả góp thẻ tín dụng Đông Á đúng hạn. Khoản phí này sẽ được nhân lên nhiều lần, đây là một con số đáng kể khiến bạn không tài nào trả nổi. Vì vậy, trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Cách tính lãi suất trả nợ quá hạn thẻ tín dụng Đông Á?

Đối với lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Đông Á , cách tính lãi suất rất đơn giản, cụ thể như sau:

Sau thời gian 45 ngày miễn lãi, nếu chủ thẻ tín dụng thanh toán đủ số dư cuối kỳ vào ngày đến hạn. Tức là trong vòng 15 ngày kể từ ngày Đông Á gửi sao kê cho chủ thẻ. Khi đó, chủ thẻ sẽ không mất bất kỳ khoản phí lãi suất nào.

Xem Thêm:  Sơ yếu lý lịch là gì? Sự thật sơ yếu lý lịch đa cấp mạng xã hội lừa đảo?

Tuy nhiên, nếu chủ thẻ thanh toán chậm, hoặc không thanh toán số dư còn lại, phí trả chậm sẽ được tính trên số dư còn lại.

Ví dụ tham khảo:

Khi khách hàng mở thẻ tín dụng Đông Á từ ngày 01/04 đến ngày 30/04 và bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng để tiêu dùng, mua sắm với tổng số tiền ghi nợ là 5.000.000 VNĐ. Ngày 30/04 Ngân hàng Đông Á sẽ gửi sao kê giao dịch vào tài khoản của bạn.

Thời gian miễn lãi là 45 ngày. Tức là bạn có thời hạn đến ngày 15 tháng 5 để thanh toán số tiền hóa đơn với lãi suất 0%.

Nhưng sau ngày 15/5, mức phạt chậm trả sẽ được tính là 4% trên tổng số dư nợ. Số tiền được tính là 4% x 5.000.000 = 200.000 VND (mức tối thiểu). Tổng số tiền bạn cần thanh toán cho Đông Á là 5.200.000 VNĐ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Đông Á cần lưu ý những gì?

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Ngân hàng Đông Á. Để tránh tình trạng lãi suất cao bất ngờ. Chủ thẻ cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Đông Á , chủ thẻ có thể áp dụng 2 phương thức vô cùng linh hoạt là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Chú ý dư nợ: phí mua sắm, phí dịch vụ, lãi suất,… Nếu khách hàng không thanh toán kịp kỳ hiện tại sẽ được chuyển sang đầu kỳ sau và tính lãi theo quy định. .

+ Đông Á có quyền tính phí thẻ tín dụng của bạn ngay cả khi số dư khả dụng vượt quá hạn mức tín dụng

+ Thông thường, thời gian ĐẸP lập và gửi sao kê cho khách hàng là ngày 15 hàng tháng. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra thông tin trên sao kê ngân hàng đã gửi.

Nếu khách hàng không trả lời trong vòng 7 ngày kể từ ngày Đông Á gửi bản sao kê cho khách hàng thì coi như khách hàng đã nhận được thông báo về bản sao kê.

+ Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán tự động thẻ tín dụng Đông Á. Hệ thống Ngân hàng Đông Á sẽ tự động truy thu nợ của khách hàng từ ngày 28 đến ngày 30 hàng tháng. Trong đó, kỳ thu tháng 2 kéo dài từ 28/2 đến 2/3.

Xem Thêm:  Khám Phá Lãi Suất Thẻ Tín Dụng LienVietPostBank Mới Nhất 2023

Có nên mở thẻ tín dụng Đông Á Bank?

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, tiêu dùng đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Đặc biệt, sử dụng thẻ tín dụng của Ngân hàng Đông Á đã mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Một số trong những lợi ích này là:

+ Phát hành thẻ lần đầu hoàn toàn miễn phí

+ Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, khách hàng có thể chi tiêu và mua sắm bằng mọi loại tiền tệ hiện nay thông qua hơn 25 triệu điểm thanh toán trong và ngoài nước.

+ Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM trên toàn thế giới bằng Thẻ tín dụng Đông Á và sử dụng thẻ để thanh toán các dịch vụ/hóa đơn toàn cầu.

+ Không cần bỏ tiền mặt

+ Thẻ tín dụng Đông Á có hạn mức cao, hạn mức tối đa từ 70.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ (tùy vào loại thẻ hạng chuẩn hay thẻ vàng).

+ Mở thẻ tín dụng Đông Á không cần thế chấp tài sản.

+ …

Với những ưu điểm nổi bật trên, Thẻ tín dụng Đông Á mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích và tiện ích. Giúp cho việc tiêu dùng và mua sắm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy là câu trả lời có nên mở thẻ tín dụng Đông Á đã được giải đáp rồi phải không nào!

đây là tin nhắn Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Đông Á , cách tính lãi suất và cách sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á mới nhất bạn có thể tham khảo. Mong rằng những chia sẻ của bài viết này có thể giúp bạn tránh được những rủi ro về tài chính và có kế hoạch tiêu dùng hợp lý nhất với dịch vụ thẻ tín dụng của Ngân hàng Đông Á.

>

Rate this post

Viết một bình luận