Khám Phá Lãi Suất Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 2023

Thẻ Tín Dụng Fe Credit: Bí Quyết Sử Dụng và Tỷ Lệ Rút Tiền Mặt Hấp Dẫn

Thẻ tín dụng, đặc biệt là thẻ tín dụng Fe Credit, đã trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng. Với những ưu đãi hấp dẫn và lãi suất thấp, khách hàng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm mà không cần lo lắng về việc tiêu hết số tiền trong tài khoản. Nhưng liệu tỷ lệ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit là bao nhiêu? Cùng taichinh1s khám phá thêm về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây!

Giới thiệu về thẻ tín dụng Fe Credit

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay là bao nhiêu? Trước hết bạn phải hiểu Fe Credit là loại thẻ tín dụng gì? Có những loại thẻ nào?

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là thẻ ngân hàng giúp người tiêu dùng tiêu dùng trước, trả tiền sau, được phát hành bởi Công ty tài chính Fe Credit (Fe Credit là công ty con của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank).

Số tiền trong tài khoản thẻ tín dụng Fe Credit do ngân hàng phát hành được khách hàng tùy ý sử dụng để mua sắm, thanh toán tiền điện, nước, cước viễn thông… và khách hàng sẽ hoàn trả lại tiền sau khi hết hạn. ngân hàng.

Tỷ lệ rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất 2023

Mỗi ngân hàng sẽ có hạn mức thẻ tín dụng khác nhau và thời gian miễn lãi khác nhau. Sau thời gian miễn lãi, khách hàng phải thanh toán toàn bộ các khoản phí vay trước đó và các khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.

Các loại thẻ tín dụng Fe Credit

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sử dụng của khách hàng. Hiện Fe Credit phát hành 2 loại thẻ tín dụng cung cấp cho thị trường gồm:

+ Thẻ tín dụng Fe Credit Plus+ (Chuẩn)

+ Thẻ Tín Dụng Fe Hạng Vàng

Mỗi thẻ tín dụng có hạn mức sử dụng và giao dịch khác nhau. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây:

Xem Thêm:  một ounce là gì? Vàng ounce sang miếng, số lượng, quy đổi gam?
thông tin Thẻ Fe Credit Plus+. Thẻ tín dụng Fe hạng vàng
tổng hạn mức tín dụng 2.000.000 đến 60.000.000 VNĐ 18.000.000 – 60.000.000 VNĐ
giới hạn thanh toán Lên đến 15.000.000 VND/lần Lên đến 20.000.000 VND/lần
phí hằng năm 210.000 VNĐ 210.000 VNĐ
giới hạn rút tiền Lên đến 15.000.000 VND/lần Lên đến 20.000.000 VND/lần
Thời hạn miễn lãi tối đa 45 ngày 55 ngày

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

Tất cả thẻ tín dụng Fe Credit đều có thể rút tiền mặt trực tiếp tại các cây ATM trên toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng phải trả phí khi thực hiện rút tiền trực tiếp.

Sau khi đăng ký thành công thẻ tín dụng Fe Credit và rút tiền tại cây ATM của ngân hàng (VPBank), mức rút tiền là 2,5% mỗi giao dịch.

Theo 2 hạng thẻ tín dụng, lãi suất rút tiền mặt được quy định như sau:

Thẻ tín dụng Fe+ Thẻ tín dụng Fe hạng vàng
Tỷ lệ rút tiền 1.5% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND 1.5% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, khi kết thúc kỳ hạn trả nợ, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng bảng sao kê giao dịch/thanh toán phát sinh trong tháng hiện tại, khách hàng cần kiểm tra bảng sao kê và thanh toán cho ngân hàng trước thời hạn trả nợ. Thời hạn miễn lãi tối đa.

Thời gian miễn lãi tối đa của FE Credit là 45 ngày. Hết thời hạn 45 ngày này, ngân hàng sẽ duyệt và tính lãi thẻ tín dụng đối với thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng.

Các loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Ngoài phí rút tiền mặt khi bạn mở thẻ tín dụng Fe Credit. Sau khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, khách hàng cần lưu ý các loại phí sau để tránh bỡ ngỡ.

+ phí hằng năm: Đây là khoản phí mà bất kỳ ngân hàng nào cũng phải trả để duy trì tài khoản thẻ tín dụng và các lợi ích của thẻ đối với khách hàng. Phí thường niên trung bình của thẻ tín dụng Fe là 210.000 VND/năm.

Xem Thêm:  Tổng Hợp Lãi Suất Trả Trễ Thẻ Tín Dụng Đông Á Mới Nhất 2023

+ phạt trả chậm: Sau thời gian miễn lãi mà khách hàng chưa thanh toán đủ hoặc thanh toán quá hạn trong thời hạn áp dụng cho ngân hàng. Khách hàng phải chịu phí trả chậm. Lệ phí lên tới 3% tổng số tiền nợ trên thẻ. Số tiền tối thiểu cho cả 2 thẻ tín dụng Fe là 100.000 VNĐ.

+ phí quá giới hạn: Mỗi thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng tối đa. Nếu khách hàng vượt quá hạn mức tín dụng này, bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung lên tới 4% trên tổng số tiền vượt quá hạn mức tín dụng này. Số tiền tối thiểu cho cả 2 loại thẻ tín dụng Fe Credit là 99.000 VNĐ.

Để là người tiêu dùng thông thái không bị phạt lãi khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, khách hàng cần chủ động thực hiện các giao dịch chính xác, đối chiếu và thanh toán sao kê ngân hàng đúng hạn trước khi được miễn lãi.

Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Fe Credit Đơn Giản

Để có thể mở thẻ tín dụng Fe Credit thành công, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thực hiện theo các bước sau:

Điều kiện mở thẻ

+ Quốc tịch: Việt Nam

+ Độ tuổi áp dụng 20-60 tuổi

+ Dành cho khách hàng có thu nhập hàng tháng trên 3.000.000 VNĐ

+ Tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn được Fuyu Credit Unit hỗ trợ vay tiền mặt.

Quy trình mở thẻ

Đề nghị khách hàng chuẩn bị các thủ tục sau để có thể mở thẻ trong thời gian sớm nhất:

+ Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng

+ CMND/hộ chiếu/sổ tài khoản

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập, và các giấy tờ khác theo quy định.

Các bước mở thẻ

bước 1: Điền đầy đủ thông tin và mẫu đơn do đơn vị cung cấp, hoặc có thể đến Quầy tín dụng Fuyu gần nhất để lấy mẫu đơn giấy.

bước 2: Gửi lại thông tin đã điền cho nhân viên ngân hàng để thu thập và xác minh

Xem Thêm:  BankPlus Viettel là gì? Cách đăng ký và sử dụng chuẩn nhất 2022

bước 3: Mang đầy đủ các giấy tờ trên đến chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục mở thẻ tín dụng.

bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thẻ tín dụng và trao cho khách hàng (trong vòng 72h sau khi hoàn tất thủ tục mở thẻ).

Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit?

Fe Credit mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và ưu đãi khi mở và sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp. Một số ưu điểm nổi bật khi đến với Fe Credit bao gồm:

+ Chỉ cần bạn có trong tay chiếc thẻ tín dụng Fe, bạn có thể sử dụng thẻ này ở bất kỳ đâu trên toàn quốc để rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của Ngân hàng Việt Nam.

+ Tỷ lệ rút tiền cực thấp, nhiều chiết khấu

+ Chỉ cần thu nhập của bạn trên 3 triệu đồng là bạn đủ điều kiện mở thẻ, thật đơn giản đúng không nào?

+ Thoải mái tiêu dùng, sử dụng thẻ này để giao dịch/thanh toán lên đến 45 ngày không lãi suất.

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng thẻ tại các đối tác liên kết với Fe Credit.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên và thủ tục mở thẻ tín dụng Fe Ccredit vô cùng đơn giản, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong quá trình mở thẻ tín dụng. Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho mình có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit hay không rồi phải không?

Dưới đây là một bản tóm tắt các thông tin Tỷ lệ rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit Cập nhật gần đây. Hi vọng những chia sẻ của bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Fe Credit, đồng thời nắm được cách tính lãi suất rút tiền mặt trên thẻ, từ đó dễ dàng kiểm soát mức tiêu dùng của mình nhé!

>

Rate this post

Viết một bình luận