Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K 1, 2, 3, 5 chỉ giá bao nhiêu?

Thông tin về Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K 1, 2, 3, 5 chỉ giá bao nhiêu?

Lắc tay nam vàng 24K, 18K hiện nay rất được phái mạnh ưa chuộng. Chúng không chỉ là phụ kiện thời trang lý tưởng. Nó cũng được coi là tài sản có giá trị tương đối cao.hôm nay chúng ta hãy tín dụng ngân hàng cập nhật giá Lắc Tay Nam Vàng 24K, 18K, 14K, 10K. Cũng kiểm tra các mô hình phổ biến nhất hiện nay.

Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K 1, 2, 3, 5 chỉ giá bao nhiêu?
Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K 1, 2, 3, 5 chỉ giá bao nhiêu?

Bộ sưu tập vòng tay vàng nam nổi tiếng

Tuy đều là vòng tay nam nhưng tùy theo tình hình kinh tế của mỗi khách hàng mà sẽ có chất liệu gia công khác nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những điều sau đây:

vàng 24k

Nồng độ của vàng nguyên chất sẽ được tính bằng K (Kara). Số karat này dùng để chỉ lượng vàng nguyên chất có trong sản phẩm. Độ tinh khiết sẽ được tính theo thang điểm từ 1 đến 24. 1 Kara tương đương 1/24 hàm lượng vàng nguyên chất.

Vàng 24K là loại vàng có độ tinh khiết cao nhất, gần như đạt độ tinh khiết tuyệt đối. Khi chúng chứa khoảng 99,99% vàng nguyên chất. 0,01% là hỗn hợp của các tạp chất khác. Vàng 24K sẽ có màu kim loại đậm và rất dễ uốn.

Vàng 24K thường được dùng để đầu cơ, tích trữ chứ không phải trang sức. Vì chúng khó gia công thành nhiều mẫu mã. Hoặc đính đá quý, đánh bóng. Ngoài ra, giá cả cao và không ổn định, dễ biến động theo kinh tế thị trường. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, vàng 24K vẫn được sử dụng để làm trang sức, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Vàng 24K còn được gọi là vàng 9999 hay vàng ta. Để phân biệt với vàng tây – loại vàng có chứa nhiều hợp chất.

Vàng Kč 18K

Vàng 18K kém tinh khiết hơn 24K. Khoảng 75%, 25% còn lại là các hợp kim khác. Trang sức làm bằng vàng 18K sẽ có độ tinh khiết nhất định. Bảo quản, đắt hơn vàng 24K.

Vàng 18K có màu vàng sáng, lấp lánh. Khả năng đính đá khá tốt, độ dẻo chắc chắn không bằng vàng 24K. Tuy nhiên, chúng có thể khó hơn, vì vậy nhiều khách hàng chọn làm đồ trang sức cho họ.

Vàng Kč 14K

Hàm lượng vàng nguyên chất của vàng 14K là khoảng 58,5% và phần còn lại bao gồm một tỷ lệ nhất định của các kim loại khác. Vàng 14K được coi là loại vàng phổ biến nhất để làm đồ trang sức. Vì sau khi pha thêm các hợp kim khác, độ cứng của vàng sẽ cao hơn và bền hơn. Dễ dàng làm tất cả các loại đồ trang trí tinh xảo và tinh tế.

Vàng 14K còn được gọi là Xijin. Trang sức làm bằng vàng tây sẽ có độ hoàn thiện rất cao và bắt mắt. Nó ít phai màu hơn theo thời gian và có giá hợp lý.

Vàng 10K Kč

Vàng 10k là loại vàng có hàm lượng vàng ít nhất chỉ khoảng 41,7%. 33% còn lại là bạc và 25% là đồng và các kim loại khác như kẽm, palađi, niken, v.v.

Dù vàng 10K có độ cứng cao giúp hình dáng sản phẩm không bị biến dạng. Nhưng tuổi thọ của chúng chỉ khoảng 5 năm. Ngoài ra, vàng 10K thường được sử dụng trong trang sức mạ vàng. Vàng 10K có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

So sánh vàng 24K và vàng 18K

Loại vàng/Tài sản vàng 24k Vàng Koruna Séc 18K
Hàm lượng vàng nguyên chất Khoảng 99,99% khoảng 75%
Đặc điểm nhận dạng Có màu vàng ánh kim đậm – đặc trưng của vàng có độ tinh khiết cao

Dẻo, mềm, có độ dẻo tốt.dễ xước, dễ uốn

an toàn cho da

Có màu vàng sậm đậm hơn vàng 24K một chút.

Độ cứng cao, bền đẹp, dễ tạo hình sản phẩm hơn vàng 24K

an toàn cho da

Cách sử dụng sản phẩm Vàng 24K được sử dụng phổ biến để làm thỏi và thỏi. Nhằm sử dụng nhiều vào tích lũy và đầu tư.

Vàng 24K cũng được sử dụng rộng rãi trong một số thiết bị y tế.

Vàng 18K rất phổ biến trong lĩnh vực chế tác trang sức. Vì giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo giá trị tích lũy và đầu tư. Ngoài ra, độ bền và độ cứng cao giúp sản phẩm dễ dàng tạo hình hơn.

Trang sức làm từ vàng 18K nhìn chung sẽ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã hơn so với vàng 24K.

Ngoài ra, chúng được kết hợp với nhiều loại đá quý. Nhằm tăng vẻ đẹp cho sản phẩm, cũng như giá trị lịch sử.

Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K giá bao nhiêu?

Các sản phẩm trang sức làm bằng vàng thường không có giá cố định. Chúng dao động theo thiết kế. Và những biến động về giá xây dựng hay giá vàng v.v.

Đã ai có câu trả lời chính xác cho câu hỏi lắc tay nam vàng 24K giá bao nhiêu hiện nay chưa?

Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K giá bao nhiêu?
Lắc tay nam vàng 24K và vàng 18K giá bao nhiêu?

Những chiếc lắc vàng nam được thiết kế càng công phu thì sẽ càng đắt tiền. Ngoài ra, giá vàng và hàm lượng vàng có trong sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quyết định giá của sản phẩm.

Hiện nay giá lắc tay vàng nam trên thị trường có sự biến động rất lớn. Chúng thường thay đổi từ ngày này sang ngày khác và giờ này sang giờ khác. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, giá dự kiến ​​của pin Jingong 24K và 18K sẽ nằm trong khoảng sau:

giá lắc tay nam vàng 18k

Giá lắc tay nam vàng 18K trôi nổi trên thị trường hiện nay là:

 • Lắc tay vàng 18k chỉ nam Loại 1: Giá trung bình hơn 4 triệu đến 7 triệu đồng.
 • Lắc tay nam giới hạn vàng 18K loại 2: giá trung bình hơn 8 triệu đến 12 triệu đồng.
 • 3 loại lắc vàng 18K cho nam: giá trung bình hơn 12 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Lắc tay nam vàng 5 18K: giá trung bình từ 15 triệu đến 20 triệu đồng trở lên.
 • Lắc tay nam vàng 18K size 10 giới hạn: giá trung bình từ 30 triệu đồng trở lên.

Giá Lắc Tay Nam Vàng 24K

Giá lắc tay nam vàng 24K trên thị trường hiện nay là:

 • Chỉ có một loại lắc vàng 24K dành cho nam: giá trung bình hơn 5 triệu đến 8 triệu đồng.
 • Vòng tay vàng 24K loại 2 chỉ dành cho nam: Giá trung bình trên 11-13 triệu đồng.
 • 5 loại lắc vàng 24K cho nam: giá trung bình hơn 25 triệu đến 27 triệu đồng.
 • Lắc tay nam vàng 24K loại 10 chỉ: Giá trung bình từ 50 triệu đồng trở lên.

ghi chú: Đây chỉ là mức giá tham khảo cho lắc tay nam 24K và 18K. Nếu muốn biết giá cụ thể bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu.

Nơi Bán Lắc Nam Vàng 24K, Lắc Nam Vàng 18K Uy Tín?

Bạn có thể tham khảo một số địa điểm kinh doanh lắc tay nam vàng 24k, 18k uy tín:

 • Cửa Hàng Vàng Bạc Mi Hồng.
 • Cửa hàng vàng miếng PNJ.
 • Tiệm Vàng Bạc Sao Chéo.
 • Cửa hàng vàng Baotian Minh Châu.
 • Tiệm Vàng Bạc Kim Thanh Thảo.

tham khảo:

Lắc Tay Nam Vàng 24K Đẹp Và Được Ưa Chuộng Nhất

Với kỹ năng ngày càng cao, những người thợ kim hoàn ngày nay đã sản xuất rất nhiều kiểu dáng vòng đeo tay bằng vàng cho nam giới. Thu hút sự chú ý của một người đàn ông.

Dưới đây là một số gợi ý của BankCredit về vòng tay nam bằng vàng 24k. Rất phổ biến gần đây.

Vòng Tay Nam Móc Xích Vàng 24K

Lắc tay nam dây chuyền vàng 24k là phong cách thường thấy ở loại trang sức đặc biệt này. Đó là một thiết kế với vẻ ngoài chắc chắn, cứng cáp. Đặc biệt kiểu dáng xoắn bắt mắt dễ dàng thu hút sự chú ý của các khách hàng nam.

Mặc dù lớp áo rất đơn giản nhưng quy trình sản xuất loại trang sức này lại vô cùng rườm rà. Các mắt xích do người thợ kim hoàn thiết kế đan xen và liên tục. Tạo ra một sản phẩm cực kỳ chi tiết với sự chú ý đến từng chi tiết.

Lắc Tay Nam Vàng 24k Khắc Hoa Văn

Nếu không thích những hình khối buồn tẻ, đơn điệu, phái mạnh có thể chọn những kiểu vòng tay có khắc hoa văn bằng vàng 24K. Điểm nhấn chính là họa tiết cầu kỳ sẽ giúp chiếc vòng trở nên tinh xảo và nổi bật.

Ngày nay, loại trang sức lắc tay vàng cho nam vô cùng đa dạng. Có nhiều hoa văn chạm khắc độc đáo. Chẳng hạn như ngôi sao năm cánh, hình trái tim, v.v. Và nếu bạn là người thích đập phá đồ đạc. Sau đó, bạn có thể yêu cầu cửa hàng khắc tên mình lên chiếc vòng.

Trải nghiệm quy trình đánh bóng tỉ mỉ từng chi tiết, hoa văn chạm khắc thủ công là món đồ trang sức lý tưởng. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

Lắc Tay Nam Rồng Vàng 24K .

Hoặc chỉ trong trường hợp bạn vẫn thích những thiết kế móc xoắn chắc chắn nhưng không quen thuộc. Thì Vòng Tay Rồng Vàng 24K chính là dành cho bạn. Đây là kiểu vòng đeo tay phổ biến nhất và được tìm kiếm nhiều nhất cho nam giới hiện nay.

Lấy cảm hứng từ con rồng bay huyền thoại. Một thợ kim hoàn đã chạm khắc chiếc vòng tay nổi bật và độc đáo này.

Các đường nét từ đầu rồng đến thân rồng đều được chạm khắc tỉ mỉ. Mọi thứ tạo nên sự quyền lực, sang trọng và mạnh mẽ cho người dùng.

Vòng Tay Nam Phong Thủy Vàng 24K .

Phong thủy là một lý thuyết được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thuyết Phong Thủy sẽ xoay quanh sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ 5 tiêu chuẩn chính. Các nguyên tố này được coi là nguồn năng lượng và có mặt trong mọi sự vật, hiện tượng.

Phong Cách Vòng Tay Nam Phong Thủy Vàng 24K

Vàng được coi là kim loại có tính chất kim loại. Do đó, thuộc sở hữu của khách hàng những chiếc lắc tay vàng tây là điều vô cùng hợp lý. Ngoài ra, vì ngũ hành được cho là tồn tại trong mọi mặt của cuộc sống. Vì vậy, ngoài việc làm vòng tay bằng vàng, thợ kim hoàn còn có thể đặt các loại đá quý như ngọc bích, hồng ngọc và mã não.

Tùy theo nhu cầu và cấp bậc của người dùng mà sẽ có những sản phẩm được chế tác thành mặt hồ ly, cóc vàng. Được thiết kế để phát huy năng lượng tích cực, trung hòa ngũ hành, hạn chế sự xâm nhập của năng lượng tiêu cực. Lựa chọn vòng tay vàng phù hợp sẽ mang đến sự thịnh vượng, phú quý và may mắn cho người sở hữu.

Lắc Tay Nam Đá Quý Vàng 24K

Những kiểu vòng tay nam đá quý vàng 24K luôn có sức hấp dẫn riêng đối với phái mạnh. Nếu chiếc vòng tay hiển thị ở trên được làm hoàn toàn bằng vàng. Còn bạn cần tạo điểm nhấn nổi bật hơn thì việc đính đá quý lên nhẫn là một lựa chọn tốt. Sự sáng chói của những viên đá quý hay kim cương, kết hợp với độ bóng của những chiếc vòng vàng. Nó sẽ tạo nên sự sang trọng và quý phái cho người dùng.

Lắc Tay Nam Đá Quý Vàng 24K

Cả kim loại và đá quý đều là những vật liệu cực kỳ quý giá. Vì vậy, khi ghép lại với nhau, nó sẽ là một chiếc vòng tay bằng vàng và đá 24K đắt tiền hơn. Theo loại đá khách hàng yêu cầu được đính lên sản phẩm. Giá của họ sẽ khác nhau. Đá được sử dụng càng quý thì giá càng cao.

Cách Chọn Lắc Tay Vàng Cho Nam Đẹp Nhất

Lắc tay vàng không phải phong cách của nam giới mà còn có thể làm nổi bật người dùng khi đeo. Vậy làm thế nào để chúng ta chọn được mẫu vòng tay phù hợp? Hãy xem xét một số lời khuyên dưới đây:

dựa vào cổ tay

Khi loay hoay không biết lựa chọn chiếc lắc tay vàng nam nào trên thị trường. Các bạn nam có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cổ tay của mình. Nam giới có cổ tay gầy nên chọn đeo vòng tay bản rộng.

Điều này sẽ làm cho bàn tay của bạn trông cân đối hơn. Và ngược lại, nếu bạn có cổ tay to hơn thì nên đeo lắc tay nam nhỏ hơn. Để thể hiện độ cứng và phù hợp thẩm mỹ.

dựa trên tay

Ngoài ra, nam giới cũng có thể dựa vào hình dạng của bàn tay. Chọn vòng tay tốt nhất và đẹp nhất. Thông thường, đàn ông sẽ có bàn tay to. Vì vậy, hầu hết mọi người sẽ có xu hướng chọn một mô hình xoay rộng hơn. Giúp giữ cho bàn tay của bạn bớt thô ráp và lâu trôi hơn.

Còn đối với những người đàn ông có bàn tay gầy và nhỏ. Thì gợi ý là hãy chọn mẫu có độ dày vừa phải. Làm cho bàn tay của bạn mạnh mẽ hơn.

Xem xét chiều dài cánh tay

Tay dài và không cân đối. Sau đó, khách hàng nên lựa chọn vòng tay nam rộng. Điều này sẽ giúp người xem cảm thấy rằng bàn tay của bạn được cân bằng tốt. Nếu chiều dài tay áo ngắn thì chỉ nên dùng vòng tay mảnh.

Hoàn thành

Lắc Tay Nam Vàng 24K Được coi là món đồ trang sức có giá trị cao, được phái mạnh ưa chuộng. Giúp mang lại cảm giác sang trọng, quyền lực và quyền lực.Trên đây là thông tin giá lắc tay nam vàng 24K và 18K tín dụng ngân hàng muốn chia sẻ với bạn.

Hi vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ chọn được những mẫu vòng tay ưng ý nhất. Dùng hoặc làm quà tặng cho người thân.

Biên tập thông tin: BankCredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận