|

Kiếm tiền trên Hago có thật không? Ứng dụng Hago có lừa đảo không?

Kiếm tiền trên Hago có thật không? Ứng dụng Hago có lừa đảo không?

Cách kiếm tiền từ Hago
Cách kiếm tiền từ Hago

Kiếm tiền trên Hago có thật không? Nhiều người đặt câu hỏi này khi tìm hiểu về Hago. Đây là mạng xã hội phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và có lượng người dùng tương đối lớn. Ứng dụng Hago là gì? Vẫn còn nhiều người lan truyền Hago, nó có thực sự kiếm được tiền không? Nếu muốn biết câu trả lời, hãy đọc chi tiết bài viết dưới đây, Lamchutaichinh.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Thông tin chung về ứng dụng Hago.

Hago là ứng dụng mạng xã hội có nguồn gốc từ Singapore cho phép người dùng kết nối với nhau và trò chuyện trực tuyến, chơi trò chơi cùng nhau và tham gia nhiều hoạt động giao tiếp khác.

Thông tin chung về ứng dụng Hago.
Thông tin chung về ứng dụng Hago.

Ngoài ra, Hago cũng được các nhà phát triển giới thiệu là một ứng dụng xã hội tích hợp nhiều chức năng như chia sẻ sôi động, ca hát, chơi game, truyền hình trực tiếp, thương mại điện tử, video ngắn, giáo dục, v.v.

Hago đủ đa năng để đáp ứng nhu cầu và thói quen giải trí của người dùng mạng xã hội hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ 2 hệ điều hành chính là IOS và Android, người dùng có thể tải ứng dụng trực tiếp từ CH play hoặc App store.

Các tính năng chính của ứng dụng Hago .

Theo báo cáo, Hago tập hợp nhiều chức năng thú vị khác nhau. Người dùng Hago được tự do lựa chọn hình thức giải trí mà mình muốn.

Sự kết hợp của hơn 80 trò chơi khác nhau

Thay vì tải xuống nhiều ứng dụng chơi game khác nhau, bạn chỉ cần tải Hago về thiết bị của mình và trải nghiệm hàng trăm trò chơi thú vị. Đặc biệt là các trò chơi rất đa dạng và hoàn toàn miễn phí.

Với các tùy chọn không giới hạn, bạn luôn có thể tìm thấy trò chơi phù hợp với mình. Tìm đối thủ ngẫu nhiên trên ứng dụng hoặc chơi với bạn bè của bạn. Không chỉ vậy, các trò chơi của Hago còn được làm mới và cập nhật liên tục để tăng trải nghiệm.

hàng ngàn phòng trò chuyện

Hago cho phép người dùng tạo phòng chat, hoặc tham gia phòng chat với bạn bè không giới hạn. Ngoài việc trò chuyện với nhau, khi tham gia kết nối trong phòng chat, người dùng còn có thể chơi game, hát karaoke cùng nhau…

trận đấu đội trò chơi

Các trò chơi trên Hago không chỉ vui nhộn, bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp xả stress mà còn cho phép bạn giao lưu, gặp gỡ, kết bạn thông qua chức năng voice chat khi chơi game. Nếu bạn quan tâm đến cách ghép cặp với người lạ và chơi trò chơi để làm quen, bạn có thể thử chức năng này của Hago.

giao diện sống động

Hago được phát triển và hoàn thiện dành cho giới trẻ nên giao diện của ứng dụng rất bắt mắt và sinh động, tạo cho người dùng cảm giác thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

trạng thái biểu hiện khác nhau

Để tăng tính hấp dẫn của các chức năng như trò chuyện và chơi game, Hago đã sưu tập vô số cảm xúc và trạng thái biểu cảm để bạn có thể thoải mái thể hiện với bạn bè và những người dùng khác.

Kiếm tiền trên Hago có thật không?

Mới tìm hiểu chắc chắn sẽ hoài nghi khi nghe đến kiếm tiền trên Hago, thậm chí còn có nhiều tin đồn Hago lừa đảo. Vậy vấn đề là gì?

Chơi game và kiếm tiền trên ứng dụng Hago
Chơi game và kiếm tiền trên ứng dụng Hago

Việc ứng dụng Hago cho phép người dùng kiếm tiền là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, Hago có cách kiếm tiền hạn chế, chủ yếu là giải trí. Người dùng Hago có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách chơi trò chơi trên ứng dụng này.

Số tiền kiếm được từ Hago không nhiều, chỉ 50.000đ đến 150.000đ/ngày. Người dùng có thể thay thế bằng thẻ cào. Vì thu nhập tương đối ít nên kiếm tiền trên Hago chỉ phù hợp với những bạn có thời gian rảnh rỗi muốn giải trí và kiếm chút thu nhập.

Tìm thêm thông tin: Cách làm giàu với ít tiền

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Hago để kiếm tiền

Hiện tại, Hago hỗ trợ cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến là iOS và Android, rất thuận tiện cho người dùng. Cách cài đặt và sử dụng Hago rất đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào để cài đặt hago

Để cài đặt Hago trên điện thoại, bạn có thể truy cập CH play hoặc App store để tải ứng dụng về máy.

 • bước 1: Truy cập phần mềm tải ứng dụng CH play hoặc App store.
 • Bước 2: Tìm kiếm với từ khóa “Hago” và chọn ứng dụng phù hợp để tải về.
 • Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt” để bắt đầu tải xuống.
 • bước thứ tư: Sau khi tải xong, chọn “Mở” để bắt đầu sử dụng Hago.

Cách tạo tài khoản trên Hago

Ứng dụng Hago cho phép bạn đăng nhập vào nền tảng này bằng tài khoản facebook, google và zalo. Tuy nhiên, nếu không thích điều này, bạn vẫn có thể tạo tài khoản Hago mới bằng số điện thoại của mình bằng cách:

 • bước 1: Nhập Hago và vào giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “điện thoại màu vàng” ở cuối màn hình.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào hệ thống nếu được yêu cầu.
 • bước thứ tư: Nhập mã xác nhận được gửi qua tin nhắn văn bản và chọn Đăng nhập.
 • Bước 5: Thêm thông tin cá nhân như ngày sinh, giới tính và ảnh đại diện.
 • Bước 6: Chọn Kết thúc để kết thúc.

Cách rút tiền tại Hago Bank

Tiền kiếm được khi chơi game trên Hago là có thật, vậy rút và sử dụng tiền kiếm được trên Hago như thế nào?

Hiện tại Hago chưa hỗ trợ rút tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử, chỉ có thể đổi ra tiền Hago thông qua thẻ cào điện thoại. Vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau để biết các phương thức rút tiền cụ thể.

 • bước 1: Truy cập tài khoản Hago của bạn.
 • Bước 2: Chọn 1 trong các giao diện chính: Cây rút tiền Hago/ Cây rút tiền Hago trang trại gà hoặc Nhà cái rút tiền Hago.
 • Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn có. Chọn “Rút tiền” để thực hiện giao dịch tiếp theo của bạn.
 • bước thứ tư: Mời người dùng Hago tham gia theo yêu cầu của ứng dụng.
 • Bước 5: Bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”, bạn đồng ý với các quy định của hệ thống.
 • Bước 6: Số điện thoại, nhà cung cấp dịch vụ, email, v.v. được cung cấp theo yêu cầu.
 • Bước 7: Đồng ý với các điều kiện để hoàn tất việc rút tiền. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản điện thoại di động của bạn.

ghi chú: Hago chỉ cho phép rút tiền nếu số dư tài khoản của bạn vượt quá 10.000 VNĐ.

Làm cách nào để kiếm tiền trên ứng dụng Hago?

Tải và trải nghiệm ứng dụng Hago
Tải và trải nghiệm ứng dụng Hago

Cách trồng cây tiền ở Hago

Hago có một trò chơi rất độc đáo tên là “Hago Money Tree”. Người chơi nhận hạt giống từ hệ thống, sử dụng các công cụ để chăm sóc hạt giống phát triển thành cây và sinh ra tiền. Cây càng lớn, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Cách chơi như sau:

 • bước 1: Đăng nhập vào Hago và chọn “Cây tiền Hago” trên giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn “Gieo” để nhận hạt giống và bắt đầu chăm sóc chúng.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng “chai nước” trên màn hình để tưới hạt.
 • bước thứ tư: Đợi cây phát triển và cho ra một lượng nhất định. Bạn chọn “Nhận” để nhận khoản thanh toán đầu tiên.
 • Bước 5: Tiếp tục chăm sóc cây ở các cấp độ cao hơn và tham gia các nhiệm vụ để nhận được nhiều công cụ hơn.
 • Bước 6: Trong phần “Props”, bạn chọn các mục sau: Phân bón, Thuốc trừ sâu hoặc Nước để chăm sóc và bảo vệ cây trồng của bạn.
 • Bước 7: Bạn có thể đến các khu vực khác để lấy trộm tiền từ cây của bạn bè hoặc người lạ, hoặc chăm sóc chúng nếu muốn.
 • Bước 8: Về thu nhập hoặc tiền bạc, bất cứ khi nào cây tạo ra tiền, bạn cần chăm sóc cây thường xuyên để tạo ra nhiều tiền.

ghi chú: Để cây lớn nhanh, hãy thu thập nước bằng cách tham gia nhiều trò chơi để tạo ra nhiều tiền.

Cách xây nhà và kiếm tiền Hago

Nếu bạn trồng cây tiền trên Hago, bạn cần lấy nước để chăm sóc cây để kiếm tiền, thì việc xây nhà cũng tương tự. Người chơi cần thu thập các viên gạch để xây nhà và hoàn thành các cấp độ nhất định để nhận tiền.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, bạn sẽ nhận được những viên gạch để xây dựng ngôi nhà của mình. Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng nhận được nhiều gạch và càng kiếm được nhiều tiền.

Cách nuôi gà và kiếm tiền trên Hago

Game nuôi gà trên Hago, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi một trang trại gà để người chơi chăm sóc. Khi hoàn thành cấp độ yêu cầu sẽ nhận được tiền.

Để chăm sóc những chú gà trong trang trại, người chơi cần thu thập thức ăn cho những chú gà. Cách thức thu thập thức ăn cho gà rất đơn giản, check-in hàng ngày, xem truyền hình trực tiếp, tham gia phòng trò chuyện 1 phút, chơi game…

Cách giới thiệu bạn bè để nhận phần thưởng Hago

Ngoài trò chơi, người dùng Hago cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người dùng mới. Tóm lại, mỗi người dùng Hago cung cấp một liên kết giới thiệu. Khi bạn mời thành công người lạ hoặc bạn bè tham gia ứng dụng Hago thông qua liên kết của mình, bạn sẽ nhận được thanh toán từ hệ thống. Khá dễ dàng và nhanh chóng đúng không?

xem thêm: Tekop là gì?

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng Hago .

Kiếm tiền từ ứng dụng Hago là hoàn toàn đúng đắn
Kiếm tiền từ ứng dụng Hago là hoàn toàn đúng đắn

Chơi Hago để kiếm tiền có phải là lừa đảo không?

Trên thực tế, ứng dụng Hago cho phép người dùng kiếm tiền thông qua trò chơi và rút tiền về tài khoản di động của họ là xác thực 100%.

Tuy nhiên, nhiều người dùng bày tỏ sự thất vọng, tiết lộ rằng ứng dụng này là một trò lừa đảo và do các quy định nghiêm ngặt, người dùng mới phải được đưa vào để đủ điều kiện rút tiền. Để tránh hiểu lầm về tính cấp bách, bạn nên tham khảo kỹ các quy định về nạp và rút tiền của Hago trước.

Làm thế nào để rút tiền Hago mà không cần mời bạn bè?

Theo điều kiện rút tiền của Hago, người dùng cần giới thiệu thành công một người dùng mới. Sau khi hoàn thành bước này, bạn đã đủ điều kiện để rút tiền từ Hago về tài khoản điện thoại di động của mình. Đây là điều kiện cần cho giao dịch rút tiền và không thể bỏ qua. Vì vậy, để rút tiền Hago, bạn nhất định phải rủ bạn bè tải ứng dụng này.

Cách hiệu quả nhất để kiếm đậu trên Hago là gì?

Hago cung cấp cho những người có ảnh hưởng tính năng trò chuyện trực tiếp với người dùng ứng dụng. Trong quá trình phát sóng trực tiếp, người dùng có thể tích lũy đậu và kim cương thông qua quà tặng của người xem. Sau khi tích lũy được một số lượng quà tặng nhất định, những hạt đậu và kim cương này có thể được trao đổi và người dùng sẽ được thưởng những giá trị tương ứng.

Hack rút tiền Hago?

Yêu cầu mời bạn bè tham gia Hago để có thể rút tiền về tài khoản không phải lúc nào cũng thực hiện được. Do đó, nhiều tin tặc sẽ bỏ qua bước này và rút tiền từ Hago về điện thoại của họ.

Tuy nhiên điều này là không thể, và nhà phát hành ứng dụng Hago đã lường trước được những rủi ro có thể xảy ra nên hệ thống của Hago đã đặt mức độ bảo mật rất cao.

Thay vì tìm cách lách luật và làm tổn hại đến tính bảo mật của ứng dụng, hãy thử mời bạn bè tham gia Hago để đáp ứng các điều kiện của hệ thống.

Tóm lại là

Hago được nhiều người coi là một mạng xã hội thực sự thú vị để kết nối với bạn bè, chơi các trò chơi vui nhộn và Kiếm tiền trên Hago.Với nhiều ưu điểm và đa chức năng, Hago ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhưng ứng dụng này đang nỗ lực cải thiện để làm hài lòng người dùng.

Nếu bạn quan tâm đến các tính năng của Hago, đừng chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng này về và dùng thử.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *