vay tien tamo
|

Khoản vay Tamo.vn là gì và tôi nên vay lãi suất bao nhiêu vào năm 2023?

Chào tất cả các bạn đến có Taichinh1s.com, những thông tin được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Khoản vay Tamo.vn là gì và tôi nên vay lãi suất bao nhiêu vào năm 2023?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là trang chế tạo thông báo mang tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Vay tiền tại Tamo Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Gửi đơn đăng ký của bạn tại nhà, được xem xét trong vòng 30 phút và các khoản thanh toán được thực hiện ngay lập tức được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy vay tiền Tamo.vn có gì mà thần thánh đến thế, các gói vay này lãi suất cao hay thấp… Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những điều này nhé.

Tamo.vn là gì?

Tamo.vn là website tư vấn tài chính trực tuyến chạy trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Hiện tại, các đối tác của Tamo.vn nổi tiếng và uy tín nhất phải kể đến VpBank, Vietcombank, hệ thống chuyển phát viettelpost trên toàn quốc.

Tamo.vn cung cấp cho bạn giải pháp tài chính tạm thời bằng việc cho vay với hạn mức từ 750.000 đồng đến tối đa 15 triệu đồng/lần. Tuy nhiên, khác với cách vay tiền truyền thống tại ngân hàng, bạn không cần gặp mặt trực tiếp, không cần trải qua mọi thủ tục vay vốn rườm rà vẫn có thể vay được tiền từ Tamo.vn.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Gói vay Tamo.vn được thực hiện tự động. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Tamo.vn của công ty tài chính này và hoàn tất các bước đăng ký vay trực tuyến. Đơn đăng ký của bạn sẽ được xử lý trong vòng 30 phút và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Và vay tiền Tamo.vn sẽ rất phù hợp với những nhu cầu cần gấp, vay nóng.

chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Trang web: https://www.tamo.vn
 • Giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 08:00-18:00

Đặc điểm gói vay Tamo.vn

Về phương thức vay: Tamo.vn cung cấp giải pháp vay tiền mặt để bạn có thể tận dụng sự linh hoạt của đồng tiền. Giải pháp Vay Tiền Mặt Mua Nhà, Vay Nhanh, Vay Gấp phù hợp với khách hàng cá nhân.

yêu cầu tài sản thế chấp: Tamo.vn không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp khi vay vốn, cũng như không bắt buộc khách hàng phải có người bảo lãnh khoản vay. Bản thân gói vay Tamo.vn là dưới hình thức vay tín chấp nên ai cũng có thể đăng ký vay.

hạn mức vay: Tamo.vn là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần vay gấp từ 750.000 đồng đến tối đa 15 triệu đồng/lần. Hạn mức vay được cho là cao hơn so với hạn mức của các công ty tài chính và có thể cao bằng các gói vay mà nhiều ngân hàng đưa ra.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

thời gian mượn: Tamo.vn sẽ hỗ trợ bạn vay tiền kể từ ngày khoản thanh toán được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng tối thiểu 7 ngày và tối đa 30 ngày làm việc. Trong thời gian vay này, bạn được toàn quyền sử dụng vốn vay và thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn khi hợp đồng vay hết hạn.

trả khoản vay: Khi vay tiền tại Tamo.vn, bạn có thể lựa chọn 2 phương thức trả nợ là chuyển khoản hoặc thanh toán qua Viettel Post. Anh vui lòng liên hệ công ty tài chính để được hỗ trợ, cụ thể hơn về việc thanh toán hợp đồng vay…

Tuy nhiên, cũng như các ứng dụng vay tiền nhanh khác của các công ty tài chính, Tamo.vn cũng đưa ra các điều kiện để chọn lọc khách hàng của mình nhằm đảm bảo khả năng thu hồi nợ, tránh tình trạng nợ xấu. Do đó, không phải ai cũng có thể vay tiền từ Tamo.vn và tỷ lệ duyệt của công ty hiện nay chỉ khoảng 95%.

cho vay tiền mặt
Tamo.vn vay công ty nào uy tín?

Điều kiện vay của Tamo.vn là gì?

Điều kiện cơ bản để vay tiền từ Tamo.vn bao gồm:

 • Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam đều có thể đăng ký vay Tamo.vn.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng rõ ràng, không có vấn đề gì với cơ quan thực thi pháp luật và hồ sơ đầy đủ được cung cấp theo yêu cầu của công ty.
 • Người vay phải có sức khỏe tốt, có khả năng lao động, đã có việc làm và có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo việc trả nợ.
 • Độ tuổi đăng ký vay là từ 20 tuổi trở lên.
 • Nếu có nợ khó đòi, Tamo.vn sẽ xem xét hồ sơ vay kỹ hơn…

Hướng dẫn đăng ký vay Tamo.vn

Quý khách có thể gửi hồ sơ vay trực tuyến 24/7/365 một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện theo hướng dẫn sau:

bước 1: Truy cập trang web Tamo.vn theo đường dẫn sau https://www.tamo.vn/huong-dan-vay

(Tìm ứng dụng vay uy tín tại: AppVayOnline.net )

bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời hạn vay, nếu bạn đã vay tiền trước đó, vui lòng chọn “khách hàng cũ”. Nếu vay lần đầu, bạn chọn mục “Khách hàng mới” và bấm “Đăng ký ngay”.

bước 3: Thực hiện theo yêu cầu của Tamo.vn để điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền nhanh. Chú ý ghi chính xác các thông tin liên quan của tài khoản ngân hàng, và nhận tiền một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể đăng ký vay nhanh hơn bằng Facebook cá nhân của mình.

Bước 4: Đợi 30 phút để đơn của bạn được xét duyệt. Sau đó, Tamo.vn sẽ phản hồi cho bạn về gói vay. Thông tin bổ sung có thể được yêu cầu, và nếu không, thông tin phản hồi về lịch trình giải ngân khoản vay sẽ được cung cấp. Điển hình là Tamo.vn gửi tin nhắn SMS và email cho khách hàng.

bước 5: Nhận khoản vay từ Tamo.vn bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ đứng tên khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch đối tác của Tamo.vn trên toàn quốc bằng số CMND hoặc Căn cước công dân.

Toàn bộ quy trình cho vay của Tamo.vn diễn ra rất nhanh chóng. Hiện nay, Tamo.vn đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở hầu hết 64 tỉnh thành trong cả nước. Vì vậy, bất kể bạn sống ở đâu, miễn là bạn có máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet, bạn có thể đăng ký khoản vay Tamo.vn siêu nhanh.

Làm thế nào để liên hệ với Tamo.vn?

Trước, trong và sau khi khoản vay Tamo.vn kết thúc, bạn vẫn cần giữ liên lạc với công ty tài chính này để được hỗ trợ khi cần thiết. Chúng ta có thể liên hệ với Tamo.vn để gửi câu hỏi, thắc mắc, báo cáo các vấn đề liên quan đến gói vay Tamo.vn theo các cách sau:

 • Thời gian làm việc của Tamo.vn là tất cả các ngày trong tuần nên bạn sẽ được nhân viên tài chính hỗ trợ 24/7/365.
 • Địa chỉ công ty tại Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, tên công ty là CÔNG TY TNHH TM DV TÍN DỤNG SỐ.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng và giải ngân khoản vay 086 627 2345 hoạt động hàng ngày từ 8:00 đến 18:00.
 • Ngoài ra, bạn có thể gửi email đến gmail [email protected] Và sẽ nhận được trả lời trong vòng 24 giờ…

Ra mắt mẫu vay APP vay online mới nhất, cấu hình hồ sơ duyệt đơn giản nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Lãi suất vay Tamo.vn là bao nhiêu, có nên vay hay không?

Lãi suất của gói vay Tamo.vn sẽ được nhân viên cho vay thông báo cụ thể và thay đổi theo từng gói vay. Hiện tại, chúng tôi không biết tỷ lệ chính xác Tamo.vn được đưa ra bởi các công ty không được tiết lộ. Tuy nhiên, điều chắc chắn là lãi suất của danh mục cho vay sẽ cao hơn danh mục cho vay hiện tại của ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng chỉ được vay tiền Tamo.vn một lần trong cùng một thời điểm. Tamo.vn chỉ chấp nhận cho vay sau khi bạn đã thanh toán hết khoản vay trước. Vì vậy, nếu muốn nâng hạn mức vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Gói Vay Tamo.vn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cần tiền gấp và muốn nhận ngay. Tuy nhiên, nếu bạn cần tiền gấp và có thể đợi trong 2-3 ngày thì tốt nhất nên chọn vay ngân hàng, vừa có lãi vừa có bảo đảm. Với một hợp đồng vay rõ ràng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn vẫn muốn vay tiền từ Tamo.vn, vui lòng lưu ý những điều sau:

 • Chỉ đăng ký vay sau khi đã hiểu đúng các điều khoản trong hợp đồng vay.
 • Cần làm rõ lãi suất vay, thời gian vay, các hình thức phạt mà Tamo.vn đưa ra.
 • Chú ý hoàn tất trả nợ trong thời gian quy định, có thể trả trước 1-2 ngày để tránh bị phạt quá hạn.
 • Không mượn tiền của người khác, kể cả người thân hoặc bạn bè của bạn, từ Tamo.vn.

Dành cho bạn: Nếu tamo không duyệt thông tin của bạn, 99% mọi người có thể vay tiền online thành công tại đây, và tiền sẽ về trong vòng 1 giờ, chi tiết xem hướng dẫn trong bài viết>> Ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín nhất

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn”Khoản vay Tamo.vn là gì và bạn nên vay bao nhiêu tiền lãi?Ngoài ra còn rất nhiều công ty tài chính, ứng dụng vay tiền nhanh khác đáng để bạn quan tâm, và hãy tham khảo thêm các bài viết đã cập nhật trước đây của chúng tôi để có đánh giá khách quan và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Thông tin để bạn tham khảo:

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *