vay tien oneclickm
|

Khoản vay OneClickM là gì, Lừa đảo và tôi có nên vay vào năm 2020 không?

Chào mọi các bạn tới mang Taichinh1s.com, các thông tin được tậu lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Khoản vay OneClickM là gì, Lừa đảo và tôi có nên vay vào năm 2020 không?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là trang phân phối thông báo có tính tham khảo, ko chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Cho vay một cú nhấp chuột ĐƯỢC RỒI Cho vay một cú nhấp chuột Với thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn có được khoản vay nhỏ một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn. Ứng dụng vay tiền nhanh vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại đang rất được các khách hàng trẻ ưa chuộng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các gói vay OneClickM để đưa ra những đánh giá khách quan và những lựa chọn tốt nhất.

Khoản vay OneClickM là gì?

Nếu bạn cần vay tiền gấp, vay tiền gấp, vay tín chấp thì vay tiền online sẽ là một trong những lựa chọn thông minh nhất. OneClickM Loans là một trong những ứng dụng cho vay nhanh hàng ngày phổ biến nhất.

One ClickM Loan là một danh mục các khoản vay do One Click Money Financial Corporation cung cấp theo giấy phép của tiểu bang. Chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, thường là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Tuy nhiên, gói vay One ClickM chỉ là giải pháp tài chính tạm thời khi hạn mức vay chỉ từ 500.000 đồng cho đến tối đa 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa là 30 ngày. Vì vậy, nếu cần thêm tiền, bạn có thể tham khảo các gói vay của các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.

chi tiết liên hệ:

 • Trang web: https://oneclickmoney.vn
 • Địa chỉ: Tầng lửng, Block C, Tòa nhà Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cung cấp cho bạn hướng dẫn cho vay ClickM

Điều kiện cho vay OneClick

Bạn muốn vay tiền OneClickM cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang cư trú ở bất kỳ đâu trên toàn quốc nhưng phải trong độ tuổi từ 20 đến 50.
 • Có nhu cầu vay tiền nhanh và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng vay, bao gồm điều kiện về lãi suất và thời hạn vay.
 • Thứ hai là cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của Công ty tài chính One Click Money.
 • Sự nghiệp ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo, có thể trả nợ đúng hạn.
 • Nếu bạn có sức khỏe tốt và có việc làm, bạn có thể cung cấp mức lương hàng tháng để tăng số tiền vay.
 • Có năng lực hành vi dân sự, chịu trách nhiệm về quyết định, lựa chọn của mình…

Hồ sơ vay OneClickM bao gồm những gì?

Để thuận tiện cho khách hàng, gói vay OneClickM diễn ra hoàn toàn tự động, không cần gặp mặt, không cần cung cấp các giấy tờ phức tạp. Giấy tờ duy nhất khách hàng cần chuẩn bị là CMND để hoàn tất mọi thủ tục vay.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Nếu bạn không có chứng minh nhân dân, nếu mất chứng minh nhân dân thì có thể sử dụng các giấy tờ khác là sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân. Lưu ý công ty tài chính không thu phí dịch vụ và còn giữ giấy tờ tùy thân của khách hàng. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là ảnh và tài liệu để đủ điều kiện đăng ký khoản vay OneClickM.

Quy trình cho vay OneClickM đơn giản

bước 1: Hoàn thành đơn xin vay tiền trực tuyến trên trang web One Click Money. Chú ý khai báo chính xác thông tin, không bỏ sót mục nào để bên cho vay xem xét và duyệt thông tin khoản vay trong thời gian sớm nhất.

bước 2: Khi nhận được hồ sơ vay tiền nhanh One Click Money sẽ xác nhận thông tin của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại để xem thông tin có trùng khớp không và yêu cầu bổ sung thông tin.

bước 3: Xem lại tài liệu cho vay OneClickM. Nếu hồ sơ vay càng nhỏ thì thời gian xét duyệt càng nhanh, còn nếu hồ sơ vay càng lớn thì thời gian xét duyệt có thể chậm hơn.

Bước 4: Thanh toán khoản vay ngay sau khi gửi thông báo thanh toán cho khách hàng. Thời gian thanh toán tối đa là 3 giờ…

Vay tiền-oneclickm
Khoản vay OneClickM có an toàn không?

Lãi suất cho vay OneClickM hiện tại là bao nhiêu?

OneClickM là gói vay tiền nhanh nên khi bạn vay tiền tại ngân hàng thì lãi suất của gói vay sẽ cao hơn. Lãi suất cho vay tham chiếu hiện nay khoảng 39,9%/năm. Do đó, trước khi quyết định vay tiền, bạn cần lưu ý về lãi suất và các khoản phạt liên quan đến việc trả nợ chậm để đưa ra quyết định vay phù hợp.

Ngoài ra, các gói vay này có hạn mức vay thấp chỉ tối đa 10 triệu đồng nên có thể không phù hợp với nhiều người. Có thể xem xét cho vay đối với các nhu cầu đột xuất như khám bệnh, chữa bệnh, học phí, sinh hoạt phí.

Làm thế nào để hoàn trả khoản vay?

Sau 30 ngày kể từ ngày giải ngân, khách hàng sẽ phải thanh toán khoản vay cho One Click Money. Khi bạn đăng ký một khoản vay nhanh, việc trả nợ cũng đơn giản như vậy. Bạn có thể chọn các phương thức hoàn trả One Click Money sau đây:

Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản do One Click Money cung cấp, nội dung như sau:

 • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH TM DV TÍN DỤNG SÀI GÒN
 • Ngân hàng: Vietcombank CN Kỳ Đồng
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Nội dung truyền tải: họ và tên, số CMND của khách hàng.

Lưu ý rằng hiện tại OneClickM chỉ có một tài khoản ngân hàng này. Vì vậy, hãy cẩn thận nếu ai đó yêu cầu bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng khác, vì nó có thể bị lừa đảo và đánh cắp.

Việc thanh toán khoản vay được thực hiện thông qua dịch vụ của ViettelPost – dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc. Bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của ViettelPost, sau đó cung cấp CMND bản chính và làm giấy đề nghị chuyển khoản để thanh toán hợp đồng vay OneClickM và nhận biên lai.

Thông tin hỗ trợ về các gói vay tiền nhanh này bạn có thể gọi đến số 1900636727 để được chuyên viên tư vấn tài chính hỗ trợ chi tiết nhất.

[ninja_tables id=”7060″]

One Click Mony có lừa đảo không và tôi có nên vay tiền không?

Bạn có thể cảm thấy bị lừa khi vay tiền từ OneClickM vì lãi suất cho vay thường cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, hợp đồng cho vay này là hoàn toàn hợp pháp và OneClickM chỉ có thể cho bạn vay tiền khi có sự đồng ý của bạn. Do đó, lừa dối hay không lừa dối phụ thuộc vào cách suy nghĩ và nhận thức của mỗi người.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là các khoản vay OneClickM đã và đang giúp ích cho rất nhiều người. Đây là giải pháp khôn ngoan khi bạn đang cần tiền gấp, có trong tay một khoản tiền nhỏ, không thể vay mượn người thân, bạn bè hay chờ đợi ngân hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần hạn chế các khoản vay OneClickM do lãi suất trên…

Còn lại, nếu bạn tin tưởng và hiểu đúng bản chất của gói vay OneClickM thì có thể lựa chọn và đăng ký vay tiền nhanh. Những ai cần cân đối tài chính và lên kế hoạch trả nợ cụ thể để tránh bị phạt hay bị đòi nợ hà khắc ảnh hưởng đến cuộc sống…

Sau đây là về “Khoản vay OneClickM là gì và bạn nên vay bao nhiêu tiền lãi?“. Nếu có ý kiến ​​khác, bạn có thể đóng góp tại khu vực bình luận của bài viết này để bạn đọc tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn an toàn nhất.

Tài liệu tham khảo tốt để nghiên cứu:

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *