credit now la gi
|

Khoản vay Credit Now là gì? Được chứ? Lãi suất là bao nhiêu và có nên vay không?

Chào toàn bộ những bạn đến mang Taichinh1s.com, những thông tin được tìm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Khoản vay Credit Now là gì? Được chứ? Lãi suất là bao nhiêu và có nên vay không?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là trang chế tạo thông tin với tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Vay ngay Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân tức thì… đã và đang là cơ hội tiếp cận hỗ trợ tài chính khẩn cấp cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn nên biết mức độ uy tín và lãi suất của các khoản vay Credit Now trước khi quyết định đăng ký các khoản vay phổ biến tại đây. Những thông tin Nganhang24h chia sẻ dưới đây chắc hẳn hữu ích với bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Khoản vay Credit Now là gì?

Vay Tín Chấp Ngay là dịch vụ vay tiền online, vay tiền nhanh dựa trên công nghệ chấm điểm tín dụng vô cùng tiện lợi. Đây là một trong những kênh hỗ trợ tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật tương đối cao.

Credit Now đóng vai trò trung gian, kết nối người vay với các công ty tài chính uy tín. Đó có thể là ngân hàng hoặc công ty tài chính phi ngân hàng. Hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp, không cần bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh khoản vay.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đặc điểm của gói vay Credit Now bao gồm:

 • Vay tiền tại nhà không cần gặp mặt thuận tiện hơn vay ngân hàng.
 • Chỉ cần bạn có thể kết nối với Credit Now thông qua thiết bị thông minh của mình, bạn có thể đăng ký vay 24/7, bất kể không gian và thời gian.
 • Mức vay tương đối cao, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập cá nhân thì gói vay tín chấp của ngân hàng sẽ cao.
 • Thời hạn vay linh hoạt và lãi suất cạnh tranh nhất tùy thuộc vào gói vay và hỗ trợ tài chính mà bạn lựa chọn…

chi tiết liên hệ:

[junkie-alert style=”green”]
 • Trụ sở chính: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • VPGD: Tòa nhà Rubyland số 4 Lê Quát, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Q. Tân Phú, Lầu 2. Hồ Chí Minh.
 • Trang web: https://creditnow.vn/ [/junkie-alert]

Dịch vụ tuyệt vời từ Credit Now

Credit Now cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính toàn diện, mang lại lợi ích cho cả hai bên. Nổi bật có các dịch vụ sau:

 • Chấm điểm tín dụng cực nhanh để đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng khi tiếp cận các gói vay nhanh, vay ngay trong ngày.
 • Gói tín dụng 100 triệu đến 100 triệu đồng kéo dài từ 1 đến 3 năm.
 • Không có giới hạn về số tiền cho vay đối với danh mục cho vay thế chấp tài sản.
 • Dịch vụ cầm đồ online lãi suất cao hơn các gói vay khác…[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngoài ra, trong tương lai, Credit Now dự kiến ​​sẽ triển khai các sản phẩm dịch vụ hữu ích như dịch vụ đầu tư tài chính, sản phẩm tiết kiệm sinh lời, dịch vụ bảo hiểm… Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chỉ có dịch vụ Vay tín chấp Credit Now là có lượng khách hàng lớn nhất và là nổi tiếng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Vay Lendbox là gì?

Tín dụng siêu đơn giản Now Hướng dẫn cho vay

Tín dụng cơ bản Bây giờ điều khoản cho vay

Nếu bạn đang cần tiền gấp và muốn vay tiền nhanh Credit Now, bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

 • Giới tính: Các gói vay dành cho cả khách hàng nam và nữ.
 • Tuổi: Người vay phải từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi tính theo mốc thời gian trên giấy khai sinh.
 • Thu nhập: Thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu phải từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Địa bàn hỗ trợ vay Credit Now bao gồm các tỉnh, thành phố như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội; Các tỉnh miền Tây; Các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc; Các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận; Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phúc, Bà Rịa Vũng Tàu,.. các tỉnh phía Nam.
 • Điểm tín dụng: Với điểm tín dụng tốt, Credit Now chấp nhận khoản vay của những khách hàng có không quá 3 khoản vay tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Tuy nhiên Credit Now không nhận khách hàng có nợ khó đòi.
 • Sức khỏe: Sức khỏe thể chất đảm bảo, tinh thần ổn định, không vướng bận cơ quan pháp luật, con người hoàn toàn tự do…
tín dụng la-gi bây giờ
Các khoản vay Credit Now có an toàn không?

Đơn xin vay tín dụng ngay bây giờ

Khi đăng ký vay tín chấp Credit Now, bạn không cần chuẩn bị bất kỳ loại giấy tờ nào ngoài CMND. Toàn bộ quy trình vay tín dụng Credit Now được thực hiện trực tuyến nên bạn không cần mất thời gian đến tận nơi làm việc. Nhân viên Credit Now sẽ đảm nhận việc liên hệ với khách hàng, tư vấn và hoàn tất mọi thủ tục vay siêu nhanh.

Làm cách nào để đăng ký khoản vay Credit Now?

bước 1: Hoàn thành hồ sơ Tín dụng ngay bây giờ của bạn để chấm điểm tín dụng của bạn để xem nó có tốt không. Các thông tin cần khai báo trực tuyến bao gồm: họ và tên, số CMND/thẻ căn cước công dân, số điện thoại, năm sinh, số tiền muốn vay, thu nhập hàng tháng. Tỉnh/TP nơi bạn ở có vay tiền không?

bước 2: Credit Now sẽ ngay lập tức gửi một mã xác minh đến số điện thoại bạn đã đăng ký ở bước 1, mã xác minh này sẽ được dùng để đánh giá điểm tín dụng của bạn. Các nhà khai thác di động sẽ tính phí 1.000 đồng mỗi lần để nhận mã xác minh từ Credit Now.

bước 3: Để đăng ký vay tín chấp Credit Now, nếu là CMND thì cú pháp là “Mã số tín dụng”, nếu là thẻ căn cước công dân thì cú pháp là “Vay tín dụng CCCD”, rồi gửi đến tổng đài 6020. Sau đó, bạn sẽ nhận được Tín dụng ngay về việc có nên vay tiền hay không, nếu có thì số tiền vay và lãi suất là bao nhiêu.

Bước 4: Chờ nhận thanh toán từ Credit Now thông qua chuyển khoản ngân hàng. Thông thường sẽ mất 1-2 ngày để bạn nhận được khoản thanh toán của mình. Nếu bạn muộn hơn, hãy liên hệ với Credit Now để được hỗ trợ ngay hôm nay…

Nói cách khác, hồ sơ vay vốn của bạn càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ vay tín dụng Credit Now của bạn càng được duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và bạn chỉ cần đăng ký vay lần đầu tiên, Credit Now sẽ tự động lưu thông tin cá nhân của bạn vào lần tiếp theo.

Ra mắt mẫu vay APP vay online mới nhất, cấu hình hồ sơ duyệt đơn giản nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Xem thêm: Tamo.vn Loan là gì?

Lãi suất cho vay Credit Now là bao nhiêu và tôi có nên vay không?

Gói vay Credit Now có thể được xử lý nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nợ cùng lúc tại 3 tổ chức tín dụng thì sẽ không đủ điều kiện vay tín chấp Credit Now. Vì vậy, sức hấp dẫn của Credit Now ngày càng tăng vì bạn có thể vay tiền siêu tốc ngay cả khi đang nợ ngân hàng.

Tuy nhiên, khi nói đến lãi suất, các danh mục cho vay của Credit Now luôn có mức lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng, bao gồm cả vay tín chấp và thế chấp tài sản. Đặc biệt khi bạn chọn dịch vụ vay tín chấp đặc biệt theo hình thức thế chấp thì lãi suất tính ra sẽ rất cao, gần như tương đương với lãi suất khi vay tín dụng đen.

Đối với những người có điểm tín dụng tốt, họ có thể vay tiền từ bên thứ ba do Credit Now giới thiệu, với lãi suất thường từ 20% đến 35%/năm. Lãi suất của khoản vay không cố định và thay đổi tùy thuộc vào hạn mức, thời gian và tổ chức bạn chọn vay tiền từ…

Lời khuyên cho những ai đã và đang có nhu cầu vay tín chấp là nên tìm một đối tác uy tín để đảm bảo khoản vay của mình. Ưu tiên ngân hàng hoặc công ty tài chính có tiếng trên thị trường tài chính Việt Nam. Lưu ý bạn cần biết trước lãi suất trước khi ký kết hợp đồng vay Credit Now để không bị thiệt thòi cho mình…

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải nhớ thời điểm hoàn trả và thanh toán khoản vay Tín dụng ngay nếu không bạn sẽ bị phạt. Nếu bên cho vay cho phép bạn gia hạn khoản vay, bạn cũng nên hoàn trả khoản vay càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của hệ thống đánh giá Credit Now…

Nếu bạn không đáp ứng hồ sơ của Credit Now, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán ít hơn 99% khoản vay trực tuyến trong vài giờ, xem hướng dẫn: Top 10+ Ứng dụng cho vay trực tuyến tốt nhất

Đó là cách chúng tôi biết nó. “Khoản vay Credit Now là gì? Được chứ? Lãi suất là bao nhiêu và có nên vay không?“Ngoài Credit Now, bạn vui lòng tham khảo thêm danh mục vay nhanh, vay khẩn cấp của ngân hàng hoặc công ty tài chính khác để tự đánh giá, so sánh khách quan và lựa chọn chương trình vay an toàn nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *