JOE là gì? Tìm hiểu Về Trader Joe (JOE): Hướng Dẫn Đầy Đủ về Tiền Điện Tử JOE!

Avalanche và Trader Joe: Sự Phát Triển Mạnh Mẽ và Uyển Chuyển Trên Nền Tảng Phi Tập Trung!

Khám phá Dự Án Trader Joe’s (JOE): Hành Trình của Tiền Điện Tử và Bộ Sưu Tập Toàn Diện!

Trader Joe’s (JOE) là gì?

JOE là gì? Tìm hiểu Về Trader Joe (JOE): Hướng Dẫn Đầy Đủ về Tiền Điện Tử JOE!
Trader Joe’s (JOE) là gì?

Trader Joe (JOE) là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên AMM chạy trên chuỗi khối Avalanche. Trader Joe có nhiều điểm tương đồng với các nền tảng AMM trước đây như Uniswap, Pancakeswap, v.v. Về cạnh tranh, do không có nhiều nền tảng DEX trên AVAX nên Pangolin cũng là đối thủ trực tiếp của nền tảng này.

Trader Joe sinh vào tháng 6 năm 2021 bởi 0xMurloc và Cryptofish. Mục tiêu của việc tạo nền tảng là tạo ra một nền tảng giao dịch độc đáo sử dụng chuỗi khối Avalanche đồng thời mang tài chính phi tập trung ra công chúng. Kể từ khi ra mắt, Trader Joe đã thu hút hơn 1,5 tỷ đô la tài sản và sự hỗ trợ của nhiều nhà đầu tư dài hạn trên thị trường tiền điện tử.

Tầm nhìn của Trader Joe (JOE) là gì? Tạo một nền tảng giao dịch cung cấp cho người dùng trải nghiệm DeFi “một cửa” thực sự.

Hiện tại, dự án Trader Joe mang đến nhiều chức năng DeFi trên cùng một nền tảng, bao gồm Trade, Zap, Swap, Lending, Yield Farming, Stake. Nó hiện là nền tảng AMM có khối lượng giao dịch lớn nhất trên nền tảng chuỗi khối Avalanche.

Bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng quan về chương trình Trader Joe (JOE), chúng ta hãy xem những điểm nổi bật, tính năng và cách thức hoạt động của chương trình Trader Joe’s (JOE).

Xem bây giờ:

Điểm nổi bật của Trader Joe

Dưới đây là một số điểm nổi bật từ Trader Joe’s (JOE):

 • Công cụ bán khống “One-Click”: Trader Joe cung cấp một công cụ tích hợp đơn giản cho phép người dùng DeFi bán khống trong giao dịch tự động. Người dùng có thể xem các số liệu liên quan (tác động giá, trượt giá, v.v.) trực tiếp trên giao diện và dễ dàng quản lý cũng như cập nhật vị trí của họ trên bảng điều khiển.
 • Thị trường tiền tệ không được phép: Trader Joe cho phép người dùng tự động tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào. Mọi thứ từ NFT được phân đoạn đến mã thông báo đã được bán công khai đều có thể được liệt kê trên Trader Joe’s.
 • Mô hình tài sản thế chấp độc lập: Để hỗ trợ các tài sản dễ bay hơi, Trader Joe’s đã giới thiệu Mô hình tài sản thế chấp độc lập trong đó người dùng chỉ chịu trách nhiệm thanh lý tài sản thế chấp có tương quan tốt với các vị thế
Xem Thêm:  Khám Phá Goldpesa Mines: Nền Tảng Game Defi Và Blockchain Tài Chính - Cơ Hội Kiếm Đến 81.920$ Với Vốn Từ 10$

Trader Joe (JOE) có những tính năng gì?

Trader Joe (JOE) có những tính năng gì?
Trader Joe (JOE) có những tính năng gì?

Trader Joe’s (JOE) làm gì? Ban đầu, Trader Joe tập trung phát triển các chức năng DEX với cơ chế AMM, sau một thời gian phát triển mạnh mẽ, Trader Joe hiện có nhiều chức năng DeFi bao gồm Lending, Yield Farming, Staking và Liquidity. đặc biệt:

Giao dịch trên Trader Joe’s

Sàn giao dịch là nơi bạn có thể dễ dàng trao đổi mã thông báo, chỉ cần chọn hai mã thông báo bạn muốn trao đổi và bạn có thể trao đổi chúng một cách nhanh chóng và thành công.

Thanh khoản được cung cấp cho các sàn giao dịch đến từ Nhà cung cấp thanh khoản (LP), những người đưa mã thông báo của họ vào “nhóm” để người dùng trao đổi. Đổi lại, họ sẽ nhận được mã thông báo LP (Nhà cung cấp thanh khoản) và cũng có thể đặt cược vào “trang trại” để kiếm mã thông báo JOE. Khi bạn giao dịch trên một sàn giao dịch, bạn sẽ bị tính phí giao dịch 0,3% như sau:

 • 0,25% – Phí giao dịch được trả cho nhóm thanh khoản với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản.
 • 0,05% – Được gửi đến JOE Token Farm

Nhà giao dịch nhóm thanh khoản Joe

Người dùng có thể trở thành Nhà cung cấp thanh khoản (LP) bằng cách thêm cả hai loại mã thông báo (chẳng hạn như AVAX và JOE) vào nhóm cùng một lúc. Khi cung cấp thanh khoản, mọi người sẽ mang LP đến Nông trại để kiếm JOE.

Thương nhân trang trại lỏng Joe

Gửi mã thông báo LP đã nhận để cung cấp tính thanh khoản cho trang trại (chức năng trên) để kiếm thêm lợi nhuận. Lợi nhuận bổ sung sẽ được thưởng bằng mã thông báo $JOE.Khi bạn tiếp tục gửi mã thông báo JOE vào nhóm, bạn cũng tiếp tục kiếm được phí giao dịch từ nhóm thanh khoản

thương nhân cam kết joe

Người dùng đặt cược mã thông báo trên nền tảng để tham gia vào nhiều cơ chế:

 • Staking JOE to rJOE: mở khóa khả năng tham gia Rocket Joe: nền tảng khởi động thanh khoản
 • Cổ phần JOE cho sJOE: Kiếm phần thưởng tiền tệ ổn định bằng cách chia sẻ thu nhập được tạo trên các nền tảng
 • Stake JOE to veJOE: Kiếm phần thưởng JOE để giúp các trang trại và quản trị viên được chọn tăng lợi nhuận
Xem Thêm:  LUN Coin là gì? Và những thông tin bạn cần phải biết về nền tảng Lunyr

thương nhân cho vay joe

Trader Joe là một nền tảng giao dịch phi tập trung một cửa trên chuỗi khối Avalanche. Banker Joe là một giao thức cho vay của Trader Joe dựa trên giao thức Compound. Các thỏa thuận cho vay có thể được kết hợp với các sàn giao dịch phi tập trung để cung cấp các giao dịch đòn bẩy không cần giám sát.

tên lửa joe thương nhân joe

Rocket Joe là nền tảng thanh khoản của Trader Joe với giao thức bootstraps (POL). Đây là một cách sáng tạo để khởi chạy thứ mà chúng tôi coi là nền tảng khởi động “DeFi 2.0”.

Tìm hiểu JOE Token là gì

Tiền điện tử của dự án Trader Joe (JOE) là gì và điểm nổi bật của nó là gì? JOE là mã thông báo ban đầu của dự án Trader Joe. Tổng nguồn cung cấp JOE được cố định và phân phối theo mô hình thế hệ giảm dần.

 • hành chính
 • Được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng (Staker, Farmer, Nhà cung cấp LQ) nắm giữ mã thông báo.
Mã thông báo JOE của Trader Joe (JOE) là gì?
Mã thông báo JOE của Trader Joe (JOE) là gì?

Thông tin cơ bản về JOE Coin là gì:

 • Tên mã thông báo: Trader Joe
 • Mã: joey
 • Chuỗi khối: Tuyết lở
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ARC-20
 • Hợp đồng: 0x6e84a6216eA6dACC71eE8E6b0a5B7322EEbC0fDd
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung tối đa: 500.000.000 JOE
 • Lưu hành: 180.673.433 JOE

Phân phối tiền xu JOE là gì (Phân phối mã thông báo)

 • Nhà cung cấp thanh khoản: 50%
 • Bộ Tài chính: 20%
 • Nhóm phát triển:: 20%
 • Nhà đầu tư tương lai: 10%

Lộ trình phân phối JOE của Trader Joe (JOE) là gì

Lộ trình phân phối mã thông báo JOE
Lộ trình phân phối mã thông báo JOE

Không có đợt bán trước, bán riêng hoặc phân phối trước khi niêm yết mã thông báo JOE. Tất cả các mã thông báo được phân phối theo lịch trình phát hành.

Điều này có nghĩa là quỹ gộp và quỹ kho bạc được phân bổ theo tỷ lệ giống như các trang trại đối tác hạn chế. Dự trữ một phần tiền của bạn để phân phối cho các nhà đầu tư trong tương lai. Điều này có nghĩa là nếu Trader Joe gây quỹ trong tương lai, những nhà đầu tư này sẽ tham gia sau khi mã thông báo được phát hành chứ không phải trước đó.

Xem Thêm:  FUN Coin là gì? Tầm nhìn tương lai của dự án

Phân phối thu nhập dự án

0,05% của tất cả các giao dịch được sử dụng để thanh toán cho nhóm vốn chủ sở hữu của xJOE. Một phần lãi vay và chi phí thanh lý cũng sẽ được trả cho Quỹ đầu tư xJOE. % sẽ được xác định sau khi ra mắt sản phẩm cho vay. Chủ sở hữu mã thông báo JOE có thể đặt cược JOE của họ vào xJOE và nhận được chia sẻ doanh thu.

đội ngũ phát triển, nhà đầu tư

nhóm phát triển dự án

Thành viên của nhóm dự án là ẩn danh.

 • Cryptofish – Đồng sáng lập: Kỹ sư tích hợp và Hợp đồng thông minh. Có kinh nghiệm làm việc về các công cụ phái sinh tại Google và CEX, đồng thời là người đóng góp sớm cho các dự án Snowball và Sherpa Cash trên Avalanche. Anh có bằng thạc sĩ khoa học máy tính tại một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.
 • 0xMurloc – Đồng sáng lập: Là nhà phát triển toàn diện, hiện chịu trách nhiệm về các sản phẩm và chương trình của Trader Joe. Anh có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Grab. Anh có bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện của một trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

nhà đầu tư

Trader Joe’s đã huy động được 5 triệu đô la vốn chiến lược, dẫn đầu là Defiance Capital, GBV và Mechanism Capital.

Một số quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ thiên thần khác bao gồm: Not3Lau Capital, Three Arrows Capital, Coin98 Ventures, Delphi Digital, Avalanche Foundation và Stani Kulechov.

phần kết

Trader Joe’s (JOE) là gì? Nó được cho là một trong những nền tảng non trẻ, nhưng nó đã đạt được rất nhiều động lực trong một khoảng thời gian rất ngắn khi toàn bộ hệ sinh thái AVAX đang phát triển mạnh mẽ. Trader Joe được coi là một trong những dự án quan trọng nhất trên hệ sinh thái Avalanche, giúp thu hút người dùng và đổ vào hệ sinh thái.

tùy chọn nhị phân Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về dự án Trader Joe’s (JOE) là gì?, các tính năng đặc biệt của dự án và tiền điện tử mã thông báo JOE. Chúc các bạn đầu tư thành công và đầu tư suôn sẻ!

 

Rate this post

Viết một bình luận