IQ Option và những sự thật bạn chưa biết về việc có nên tin tưởng IQ Option hay không?

chọn Sàn giao dịch uy tín Đầu tư cũng giống như chọn cất giữ vàng. Việc tìm kiếm thông tin về các sàn giao dịch đáng tin cậy lại càng khó khăn hơn tại thị trường Việt Nam, do loại hình đầu tư này chưa thực sự phổ biến. Dù sàn giao dịch ngoại hối được quản lý bởi nhiều tổ chức tài chính, nhưng hàng ngày vẫn có nhiều nạn nhân lên tiếng trên mạng xã hội tố cáo sàn A lừa đảo, sàn B “hút máu khách hàng”.

sàn trong những năm gần đây IQ Option Cái tên này đã được nhiều nhà đầu tư biết đến khi đầu tư quyền chọn nhị phân đang dần phát triển mạnh mẽ. Vậy IQ Option là gì? Bạn có thực sự lừa dối các nhà đầu tư? Tôi có nên bỏ tiền vào trao đổi này?

IQ Option là gì?

là một nền tảng kinh doanh tùy chọn nhị phân. Cung cấp nền tảng giao dịch nhị phân dựa trên xu hướng giá thị trường, tiền ảo, cổ phiếu, các cặp tiền phổ biến, v.v. Đây là một phương pháp đầu tư khá đơn giản với 2 tùy chọn tăng và giảm. Nếu bạn đúng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, và nếu bạn sai, bạn sẽ mất tiền.

IQ Option và những sự thật bạn chưa biết về việc có nên tin tưởng IQ Option hay không?
Có nên đầu tư vào sàn giao dịch nhị phân IQ Option?

Khác với các đối thủ trên thị trường quyền chọn nhị phân, IQ Option không chỉ cung cấp CFD mà còn cung cấp rất nhiều loại quyền chọn nhị phân để nhà đầu tư thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, trên sàn giao dịch này, các nhà đầu tư có thể chọn giao dịch tiền điện tử.

Trang web chính thức của sàn giao dịch: https://iqoption.com/en

IQ Option có hợp pháp không?

Có rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu IQ Option có hợp pháp không? Trong trường hợp này, chúng tôi đã xác minh và được thông báo rằng IQ Option là một công ty kinh doanh hợp pháp và đảm bảo uy tín tín dụng của các nhà đầu tư. Tính hợp pháp và an toàn tài chính thể hiện ở 2 yếu tố sau:

tính hợp pháp IQ Option tại Việt Nam:

Trụ sở công ty của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này được đặt tại Síp, một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu.

Như bạn đã biết, IQ Option Việt Nam được quản lý bởi CySEC, một cơ quan quản lý tài chính có uy tín và là nơi các nhà đầu tư có thể đệ đơn kiện nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giao dịch tài chính. Tuy nhiên, ngoài giấy phép CySEC, sàn giao dịch không được giám sát bởi bất kỳ tổ chức hoặc cơ quan nào khác, vì vậy chúng tôi có thể nghi ngờ về tính bảo mật của sàn giao dịch.

Xem Thêm:  Cập nhật Các giao thức lớp một loại bỏ sự thống trị của Ethereum.

Tuy nhiên, lớp này có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó, chỉ eu.iqoption.com Đối với các nhà đầu tư châu Âu, công ty được CySEC cấp phép với giấy phép CySEC số 247/14.và tên miền iqoption.com Đối với các nhà đầu tư trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam, nó không được đăng ký và quản lý bởi bất kỳ tổ chức nào, khiến niềm tin của các nhà đầu tư vào tính hợp pháp của sàn giao dịch trở nên mờ mịt.

An ninh tài chính:

IQ Option luôn nhấn mạnh với khách hàng (nhà đầu tư) rằng họ luôn tách biệt rõ ràng vốn đầu tư của khách hàng với tài sản của công ty. Như vậy, kể cả trong trường hợp xấu nhất, tiền gửi của khách hàng vẫn được bảo toàn 100%.

Sản phẩm và Nền tảng Giao dịch IQ Option

sàn giao dịch

IQ Option có hợp pháp không?

Sàn giao dịch nhị phân IQ Option cung cấp cho nhà đầu tư nhiều loại tài sản giao dịch. Bạn có thể sử dụng 300 tùy chọn bao gồm cổ phiếu, kim loại quý, nguyên liệu thô, tùy chọn nhị phân, v.v.

Các ứng dụng giao dịch của IQ Option chạy trên điện thoại di động và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Với khả năng tương thích linh hoạt với các thiết bị điện tử, nhà đầu tư Việt Nam có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tính thanh khoản nhanh là một trong những điều kiện tiên quyết để đánh giá độ uy tín và hoạt động chuyên nghiệp của một nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Thanh khoản tốt và chỉ mất tối đa 24 giờ để tiền gửi vào tài khoản. Vì lý do bảo mật, người dùng có thể được yêu cầu xác thực tài khoản của họ trong giai đoạn thanh khoản đầu tiên. Người dùng nên sử dụng tài khoản trả phí để ưu tiên giao dịch.

Sản phẩm giao dịch

Nền tảng giao dịch IQ Option gần đây đã mở rộng các sản phẩm giao dịch của mình để cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều loại dịch vụ tài chính. Ngoài giao dịch quyền chọn nhị phân, công ty còn mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử như:

  • chia sẻ: Các nhà đầu tư tài chính có thể chọn giao dịch các cổ phiếu được xếp hạng được niêm yết trên NYSE và NASDAQ.
  • ngoại hối: Có 92 cặp ngoại hối để lựa chọn, với đòn bẩy lên tới 300 lần.
  • hàng hóa: Bạn có thể chọn các cặp vàng, dầu, bạch kim và các cặp hàng hóa khác để giao dịch với đòn bẩy lên tới 150 lần.
  • Giao dịch quyền chọn: Với 56 loại quyền chọn, bạn có thể dự đoán biến động giá của các tài sản giao dịch phổ biến nhất thông qua các quyền chọn khác nhau bao gồm quyền chọn nhị phân, quyền chọn kỹ thuật số, quyền chọn ngoại hối.
  • Tiền điện tử: Bạn có thể giao dịch với 17 loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin…
  • ETF: Bạn có thể chọn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng chứng khoán hoán đổi danh mục theo dõi các chỉ số và hàng hóa, với đòn bẩy lên tới 100 lần.
Xem Thêm:  Cập nhật NFT khối nghệ thuật là gì?

Tính năng giao dịch IQ Option

Một số tính năng giao dịch của sảnh IQ Option:

  • tối tăm Công cụ phân tích nâng cao: Công cụ phân tích là một trong những yếu tố mà người chơi có thể dựa vào để kiểm tra và ra quyết định. Có rất nhiều công cụ phân tích dành cho các nhà giao dịch để nghiên cứu, xem xét và đưa ra quyết định tốt nhất.
  • Tin tức được cập nhật hàng ngày: Tin tức thị trường cập nhật hàng ngày cũng được tích hợp trên nền tảng. Thương nhân có thể cập nhật liên tục và dễ dàng tham khảo dữ liệu.
  • Chương trình đào tạo: Sàn giao dịch IQ Option thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kiến ​​thức đầu tư. Điều này cho phép các nhà giao dịch nghiên cứu và học hỏi trên chính trang web.
  • Sự ổn định lâu dài: Nền tảng giao dịch của IQ Option.com khá vững chắc. Người chơi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình giao dịch. Nhiều nhà đầu tư đã chứng minh điều này trong quá trình giao dịch với IQ Option.

IQ Option có thực sự bị buộc tội gian lận không?

Nhà môi giới IQ Option được CySEC cấp phép đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể ở Ấn Độ vì bị cáo buộc gian lận trong các kế hoạch đầu tư tiền điện tử, kênh truyền thông Bar and Bench đưa tin.

Giờ đây, một tòa án Ấn Độ đã ra lệnh đăng vụ việc trên một tờ báo lớn nhằm tìm ra tất cả các nạn nhân của vụ lừa đảo.

Xem Thêm:  Cập nhật Nó là gì và tại sao nó lại quan trọng

Luật sư Nipun Saxena, đại diện cho các nguyên đơn, lập luận rằng IQ Option đã lừa gạt nhiều nhà đầu tư Ấn Độ bằng cách hứa hẹn lợi nhuận lên tới 900% cho các khoản đầu tư tiền điện tử. Mặc dù IQ Option chấp nhận các khoản đầu tư thấp tới 1 đô la, nhưng luật sư giải thích rằng có một khoản phí rút tiền ẩn 2% và nhiều khách hàng đã phàn nàn rằng hệ thống liên tục mắc lỗi khi khách hàng yêu cầu rút tiền, khiến họ không thể rút tiền.

“Tùy chọn ‘rút tiền miễn phí’ một lần đã hết và sau đó, phí rút tiền 2% sẽ được tính cho mỗi lần rút tiền của khách hàng. Một khách hàng nói rằng mặc dù họ phải trả phí rút tiền nhưng họ không thể rút tiền và chịu khoản lỗ tương đương với toàn bộ khoản đầu tư của họ”, ông Saxena nói trước tòa.

Vụ kiện dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn đối với IQ Option và chặn tất cả các nền tảng mà IQ Option vận hành ở Ấn Độ, có thể là web hoặc di động. Ngoài ra, nguyên đơn cũng muốn cấm vĩnh viễn IQ Option chấp nhận bất kỳ hoạt động kinh doanh nào từ họ ở Ấn Độ.

phần kết

Qua những phân tích trên, phần nào anh em đã hiểu hơn về sàn IQ Option, đồng thời có những nhận định riêng về sàn IQ Option uy tín hay lừa đảo và có nên tham gia sàn hay không. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng vẫn còn nhiều thông tin trái chiều trên sàn giao dịch và đã có nhiều vụ bê bối liên quan đến các quỹ đầu tư của khách hàng, vì vậy các nhà đầu tư phải hết sức cẩn thận.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia bất kỳ nhà môi giới nào để giao dịch trên tài khoản demo trước khi tiêu tiền thật. Bởi vì khi giao dịch trên tài khoản demo, bạn có thể ước tính lợi nhuận hoặc rủi ro mà bạn gặp phải nếu bạn kiếm được tiền hoặc thua lỗ. Chỉ tham gia bằng tiền thật nếu bạn tự tin vào khả năng chiến thắng của mình trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà môi giới khác thông qua các bài viết này Đánh giá nhà môi giới tùy chọn nhị phân Nó được cập nhật liên tục tại đây.

 

Rate this post

Viết một bình luận