|

Hữu Nghị là gì? Thế nào là một tình bạn tốt trong xã hội hiện đại?

Hữu Nghị là gì? Thế nào là một tình bạn tốt trong xã hội hiện đại?

Thế nào là một tình bạn thân thiết?
Hữu Nghị là gì? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn bè kết nối và giao lưu với nhau ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, tình bạn và sự thân thiết tồn tại mãi mãi theo thời gian. Trong bài viết này, Infina sẽ không đi sâu phân tích các thuật ngữ. Các định nghĩa, khái niệm vì bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu trên Google. Dưới đây là câu chuyện một bạn gửi cho Infina.

Hữu Nghị là gì?

Bạn bè được gọi là bạn trong tiếng Anh. Và có hơn 40 từ và cụm từ tiếng Anh về chủ đề này, chẳng hạn như tình bạn, tri kỷ, đồng đội, bạn thân, v.v. Ở Việt Nam, một người bạn là một người mà bạn biết.Nhưng điều Infina muốn nói hôm nay là ý nghĩa tình bạn Còn được gọi là bộ ba.

Câu chuyện của tôi mới xảy ra ngày hôm qua. Tôi có một người bạn đến nhà chơi, người bạn này có thể nói là một người thành đạt trong xã hội. Không chỉ vậy, trong số những người bạn mà anh ấy đi chơi cùng, anh chàng này là một chàng trai tốt.

Hữu Nghị là gì

Anh có một công ty điện tử nhỏ ở Sài Gòn với chỉ khoảng 10 nhân viên. Chuyên cung cấp và phân phối sỉ lẻ đồ gia dụng toàn miền Nam. Ngoài ra, cuộc sống rất đáng ngưỡng mộ: trước khi có vợ, 2 con, xe hơi và nhà ở quận Tân Phú, TP.HCM có giá khoảng 8 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn một vài mảnh đất ở ngoại ô thành phố để đầu tư. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng lần nào về quê vợ tôi cũng tìm đến nhà em chơi.

xem thêm:

Tôi đến từ một tỉnh lẻ và đi học từ Dok Lak lên Sài Gòn. Lúc đó tôi đi xe đạp và là dân thành phố. Và tôi có một chiếc xe máy, vì vậy nhiệm vụ của tôi là đưa tôi đi tham quan. Tìm một nhà trọ, và chở tôi ra bến xe mỗi khi tôi về nhà. Chúng tôi đi chơi, ăn uống và hai cậu con trai luôn ở bên chúng tôi. Thật kỳ lạ, mỗi đứa trẻ đều có nhóm bạn của riêng mình. Nó có một nhóm bạn người thành phố, tôi có một nhóm bạn người tỉnh lẻ và cùng cảnh ký túc xá. Tuy nhiên, hai người ngày càng thân thiết, có lẽ đây là định nghĩa của một người bạn.

Hữu Nghị là gì?

Sau khi nghỉ việc, tôi quyết định về tỉnh làm ăn. Vì vậy, một lần, anh đến thăm nhà bạn gái ở Bon Lake. Một mình nó gọi điện cho em khi trời Đắk Lắk 17 độ. Hãy nghĩ về đoạn đường 60 km từ nhà tôi đến nhà bạn gái của anh ấy, đi xe máy trong thời tiết như vậy. Tôi nói với anh ấy “Tôi ổn với một cô gái ngu ngốc, bạn đang gọi tôi là gì?”.

Tuy nhiên, tôi vẫn chạy xe máy và mặc chiếc áo khoác dày cộp chạy đến chỗ ăn. Sau đó, tôi đi chơi với anh ấy và bạn gái của anh ấy để gặp anh ấy. Sau đó đem về nhà uống rồi lăn ra ngủ. Hôm sau, anh thu dọn hành lý, đưa em từ biệt gia đình vợ tương lai rồi lên xe về Sài Gòn.Vì vậy, tôi đã rất ốm và nhận được một cuộc gọi “cảm ơn vì tình bạn tuyệt vời” Nha khoa”.

một người bạn tốt nhất là gì?

Vâng, một tình bạn tốt là gì? Có nhất thiết phải gặp nhau hàng tuần và nhắn tin hàng ngày không? Bạn bè ở đó khi bạn cần tôi, và bạn giúp một tay khi tôi gặp khó khăn. Tình bạn là thế, không xa hoa, không dài dòng.

Thế nào là một tình bạn thân thiết?

Theo cách giải thích thông thường, chúng tôi không được gọi là tri kỉ chứ đừng nói là bạn tốt. Bạn bè một hai năm không gặp, mấy năm không nói chuyện là thế nào? Dù ít tương tác trên mạng xã hội, ít gọi điện cho nhau hơn. Chúng tôi vượt xa định nghĩa thông thường về một người bạn. Một người có thể gọi là bạn thân hay tri kỷ.

Thế nào là một tình bạn thân thiết?

Sau này tôi mua nhà và mở một cửa hàng nhỏ ở Buôn Ma Thuột, cô ấy là người đầu tiên muốn báo hiếu tôi sau gia đình. Anh ấy cũng gọi cho tôi khi anh ấy có ô tô, nói với tôi rằng anh ấy đã mua nhà và dọn ra ở riêng. Chúng tôi chúc mừng nhau và chúc mừng sự nghiệp của cô ấy. Nó kỷ niệm cuộc sống của tôi.

Hữu Nghị là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về một tình bạn tốt. Đặc biệt là trong trường hợp của hai chúng tôi, không khái niệm nào là đúng cả. Chúng tôi không có hình thức, chỉ có sự trung thực và sự thật. Khi anh mua xe 7 chỗ, tôi đã mắng anh mua xe mà không tìm hiểu kỹ. Nghe có vẻ buồn: “Em không biết, được người quen giới thiệu”.

Vợ chồng tôi xuống nhà anh chơi, anh nói: “Nhà chật, không có chỗ nghỉ, đi thôi!”, tôi liền vào một khách sạn gần đó để ở. Chúng tôi uống rượu và trò chuyện trong cái nóng Sài Gòn đêm đó. Vợ đi đâu không quan trọng.

y nghia tinh ban

Anh ấy đến nhà tôi hôm qua, và tôi từ cộng đồng chạy về. Người đàn ông mồ hôi đầm đìa, vợ anh ta không có ở nhà, đúng lúc ra chợ rau mua ít ruột non và mấy xiên thịt ba chỉ. Quay trở lại làm bánh và nói về cuộc sống.

Chúng tôi chúc mừng nhau vì gia đình đã bình an và vượt qua dịch bệnh. Chúng tôi đã nói rất nhiều về quá khứ. Kể về trận nhậu chân gà nhớ đời. Hãy kể cho chúng tôi về thời gian chúng tôi chơi bóng ở Quận 8. Rồi kể chuyện ngày xưa tán tỉnh nhau, hai đứa vất vả thế nào mới cưới được hai cô vợ này. Ngồi bên nhau thì danh, lợi, sự nghiệp, tiền tài đều tiêu tan.

Đột nhiên, tôi nhớ đến câu thơ trong bài thơ “Dùng bữa với bạn” của Pei Rilai:

Ăn trưa với bạn bè từ làng

đơn giản, đơn giản, tình yêu sâu sắc hơn

lâu rồi

Giờ về đi, tạm biệt tóc sương…

phần kết

Tình bạn là mối quan hệ tình cảm hai chiều giữa hai hay nhiều người. Thật khó để định nghĩa tình bạn là gì, nhưng cả hai chúng tôi đều có tình bạn và có thể coi nhau như anh em ruột thịt. Trên đường đi, có thể nó luôn luôn thành công. Cầu mong chúng ta vẫn có thể ăn và uống sau ngần ấy năm.

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *