|

Hướng dẫn vay lần 2 và 3 của Dr.Đồng được 10 triệu nhanh nhất!

Hướng dẫn vay lần 2 và 3 của Dr.Đồng được 10 triệu nhanh nhất!

Mượn bác sĩ Đồng
Mượn bác sĩ Đồng

Khoản vay thứ hai Dr. Dong là một dịch vụ cho vay trực tuyến hữu ích giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng kinh tế không ổn định. Thủ tục vay tại Doctor Đồng vô cùng đơn giản, dễ dàng, hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Bạn đã bao giờ thử vay tiền Dr. Dong lần thứ hai, thứ ba chưa?loại bỏ

Bài viết trên lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn cách vay tiền Dr.Đồng lần 2 và 3 nhanh và chính xác nhất!

So sánh các ứng dụng cho vay trực tuyến

Giới thiệu về bác sĩ Đồng

bác sĩ đông Được biết đến là ứng dụng vay tiền trực tuyến hỗ trợ cung cấp nhiều khoản vay khác nhau cho khách hàng. Đối với khoản vay đầu tiên, hạn mức vay của bạn sẽ bị giới hạn trong khoảng từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng và có thể chọn kỳ hạn trả nợ từ 10 ngày đến 30 ngày. Gói vay này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp và số tiền vay không quá cao.

Dr Dong là ứng dụng vay tiền online uy tín
Dr Dong là ứng dụng vay tiền online uy tín

Số tiền TS Đồng vay lần 2 có khác, dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng, thời hạn trả cũng từ 10 đến 30 ngày. Về chi phí lãi suất sẽ được tính giống như khoản vay đầu tiên.

Nếu cần điều kiện vay cao hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline Dr.Đồng: 1900 63 60 72. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa lúc 07:30 và đóng cửa lúc 18:00.

Bạn cũng có thể đến trụ sở chính của Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC tọa lạc tại Tòa nhà 27B, Nguyễn Đình Chào, Quận 1, TP.HCM để gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn, họ sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về khoản vay của bạn.

Ưu điểm khoản vay thứ 2 và thứ 3 của Dr.Đồng

Khi tình hình kinh tế phát triển, nhu cầu của con người cũng vậy. Giao dịch tại ngân hàng tốn nhiều thời gian và công sức của khách hàng.

Ưu Điểm Vay Tiền Dr Dong
Ưu Điểm Vay Tiền Dr Dong

Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng có thu nhập ổn định hoặc có tài sản thế chấp để sẵn sàng vay thế chấp. khoản vay.Đó là lý do Dr Dong ra đời để góp phần hỗ trợ tài chính cho khách hàng lúc khó khăn.

lãi suất cơ bản

Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối internet vay tiền trực tuyến Vâng. Bạn có thể truy cập website Dr Dong để đăng ký gói vay tại đây.

Lần đầu giới hạn hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, để hỗ trợ người dùng có nhu cầu vay gấp trong thời gian ngắn sẽ áp dụng mức phí lãi suất ban đầu là 0%. Ngoài ra, TS.Đồng cũng yêu cầu khách hàng phải có trách nhiệm trả nợ đúng hạn, để dễ bị vay tiền lần 2, lần 3.

Duyệt ngay không cần gặp mặt

Tại Dr.Đồng có hình thức tự động gia hạn nên người vay chỉ cần nhập đúng thông tin mà hệ thống yêu cầu như số CMND hoặc số thẻ CCCD hoặc một số thông tin liên quan khác…

Sau khi hệ thống tiếp nhận thông tin, ngay lập tức bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên giao dịch của Dr.Đồng để hướng dẫn bạn các bước vay vốn. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng các yêu cầu, hãy bắt đầu thanh toán ngay bây giờ.

Chính sách rõ ràng, điều khoản minh bạch

Dr.Đồng gửi tiền cho khách hàng nhanh chóng, tuy đây là ưu điểm nhưng cũng là yếu tố khiến một số khách hàng đặt câu hỏi “Dr.D.Dung có lừa đảo không?”. Bạn không phải lo lắng về điều này, Dr.Đồng là công ty tài chính, các thủ tục và điều kiện tại đây cũng như hợp đồng vay luôn minh bạch và rõ ràng.

Tất cả các điều khoản này được nêu trong hợp đồng cho vay trực tuyến. Do đó, khách hàng có thể suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay tiền tại đây. Đặc biệt, Dr.Dong không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào trong quá trình thanh toán.

Khoản vay thứ hai của doctordong là bao nhiêu?

Sau khi vay tiền từ ứng dụng lần đầu tiên vay nhanh Tiến sĩ Dong, bạn có thể mượn Dr. Dong lần thứ hai hoặc thứ ba.

Theo thống kê, số lượng hồ sơ được Dr.Đồng duyệt chiếm 95%, cao gấp 4-5 lần so với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn vay số tiền cao hơn thì phải trả nợ đúng hạn, không thuộc nhóm nợ xấu, không được chây ì.

Lần vay thứ 2 Dr. Clock sẽ duyệt hồ sơ nhanh hơn lần 1 vì công ty tài chính đã có sẵn thông tin của khách hàng trên hệ thống. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ô “Đăng ký lại” để tiếp tục với khoản vay thứ hai của Dr. Dong. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể yêu cầu hạn mức thanh toán và lãi suất tùy theo khả năng của mình. Lần thứ hai, khách hàng sẽ phải trả lãi suất 10,95%/năm.

Đồng thời, nếu xác nhận đúng mã do công ty gửi qua số điện thoại, bạn có thể nhận ngay số tiền đã thanh toán. Hoặc nhận thanh toán trên toàn quốc qua ví điện tử Momo hoặc Viettel.

Đặc điểm của gói vay trả góp đợt 2 và đợt 3 Dr.Đồng

Đặc điểm vay tiền Dr.Đồng lần 2
Đặc điểm vay tiền Dr.Đồng lần 2

Gói vay thứ 2 của Dr.Đồng sẽ khác với gói vay thứ nhất ở nhiều điểm, cụ thể:

 • Phê duyệt hồ sơ khách hàng nhanh hơn.
 • Hạn mức vay được tăng gấp 4 đến 5 lần so với lần vay đầu tiên.
 • Lãi suất ưu đãi được tính là 10,95%/năm.

Doctor Đồng gia hạn khoản vay lần 2

Để có thể cho Dr.Đồng vay lần thứ 2, người dùng phải đáp ứng các điều kiện sau theo quy định của Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC, đơn vị có hồ sơ vay cho Dr.Đồng, cụ thể:

 • Thanh toán đầy đủ các khoản nợ và tài khoản khoản vay hàng tháng Đưa nó cho bác sĩ Dong sớm hơn. Lưu ý nên trả nợ đúng hạn để không vướng vào nợ khó đòi, gây chú ý. Điều này khiến việc vay lần thứ hai và thứ ba với Dr Dong trở nên khó khăn hơn.
 • Người đi vay là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước sở tại, trừ Hải Phòng và các vùng biển đảo.
 • Độ tuổi từ 22 đến 60, vì đây là độ tuổi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi sai trái hoặc cố ý không trả nợ của Dr Dong.
 • Người vay cần có CMND gốc, ngoài ra phải có công việc ổn định và số tiền trả đều đặn hàng tháng để được duyệt nhanh hơn.
 • Người đi vay phải có lịch sử tín dụng tốt, có nghĩa là bạn không thuộc nhóm nợ xấu hoặc nợ chú ý. Đơn xin vay tiền có thể khó được chấp thuận nếu bạn rơi vào bất kỳ nhóm nào trong số này.
 • Có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet để dễ dàng đăng ký vay và lập hồ sơ vay.

Các bước đăng ký khoản vay lần 2 Dr Dong

Để không mất thời gian, người vay nên tải ứng dụng Dr.Dong về điện thoại di động và tiến hành đăng ký gói vay. Sau đây lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền lần 2 từ Dr.Dong:

 • bước 1: Mở ứng dụng cho vay Dr. Dong đã tải về trên điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, giới tính, địa chỉ email…
 • Bước 3: Bấm để nhập thông tin địa chỉ.
 • bước thứ tư: Chọn gói vay phù hợp với khả năng, hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Bước 5: Điền thông tin về công việc bạn đang làm, sau đó chọn cách bạn muốn nhận thanh toán.
 • Bước 6: Upload ảnh mặt trước và mặt sau của CMND.
 • bước 7: Xem lại và xác nhận lại toàn bộ thông tin, sau đó bấm Lưu hồ sơ.
 • bước 8: Nhân viên của Dr.Đồng sẽ tiếp nhận hồ sơ, tiến hành thẩm định và ngay trong ngày sẽ gọi điện thông báo kết quả cho bạn.

Vay của Dr. Dong hay không? rủi ro là gì?

“Có nên mượn Dr.Đồng lần 2 không?” Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Tuy nhiên, khi vay tiền tại Dr.Đồng, toàn bộ quy trình vay luôn rõ ràng, minh bạch nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm hình thức vay tại đây. Gói vay Doctor Doctor không dài lắm, tối đa chỉ 30 ngày nên nhiều người chưa quyết định vay lần 2 tại đây mà muốn vay số tiền cao hơn.

Vay 2 lần từ Dr. Dong để nhận thêm phần thưởng
Vay 2 lần từ Dr. Dong để nhận thêm phần thưởng

Nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình hoặc dưới trung bình, Dr.Đồng cần lưu ý đến thời gian trả nợ và lãi suất của khoản vay thứ hai. Tránh mắc nợ khó đòi hoặc nợ chú ý.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các điều kiện vay, lamchutaichinh.vn sẽ đưa ra những lời khuyên sau:

 • Lãi suất vay Doctor Đồng cố định là 10,95%/năm, áp dụng cho mọi khoản vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng, thời hạn trả nợ từ 10 đến 30 ngày.
 • Phí dịch vụ và phí tư vấn sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng vay, vui lòng xem kỹ.
 • Trả nợ trước hạn: Cái này Dr.Đồng có ghi trong hợp đồng vay, nhớ là trả nợ trước hạn sẽ tính phí trả nợ trước hạn. Và mức phí đó thường dựa trên khoản vay và lãi suất của bạn cộng với thời gian trả trước so với thời hạn trả nợ trong hợp đồng vay.
 • Quá hạn trả nợ: Điều này rất nguy hiểm, Dr.Dong sẽ cho bạn thêm 10 ngày để trả nợ. Tuy nhiên, sau 10 ngày này mà bạn chưa trả đủ gốc và lãi thì sẽ bị tính phí trả chậm. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn, khiến bạn khó vay được tiền từ ngân hàng hoặc công ty tài chính hơn.

Khoản vay thứ hai và thứ ba của Dr. Dong ở đâu?

Người dùng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp khi đến hạn trả nợ. Hãy cùng xem qua các phương thức thanh toán ưa thích được sử dụng bởi Dr. Dong.

ví điện tử

Ví Momo là ứng dụng thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Để thanh toán gói vay từ Dr Dong, người vay cần thực hiện theo các bước sau:

 • bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví Momo trực tiếp trên điện thoại.
 • Bước 2: Bấm vào “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Tìm và chọn Đơn vị Dr. Dong Loan trong danh bạ.
 • bước thứ tư: Nhập chính xác số CMND của bạn.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán nếu tất cả các thông tin trên là chính xác.

ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng trực tuyến là dịch vụ được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Do đó, bạn có thể chuyển tiền để trả nợ cho khoản vay thứ hai của Dr.Dong.

Người vay cần nhập đúng thông tin người nhận tiền, sau đó nhập đúng số tiền, và điền nội dung trả nợ. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã trả hết nợ đúng hạn, nhớ chụp lại màn hình để xác nhận giao dịch nếu cần.

Điểm giao dịch 24/7

Người vay có thể thanh toán tại các điểm giao dịch như Điện Máy Xanh, Momo, Thế Giới Di Động, F88, Circle K hay Viettel Post. Lúc này bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho giao dịch viên, sau đó xuất trình CMND là có thể thanh toán khoản vay của Dr.Dong. Tuy nhiên, nhớ giữ lại biên lai để đối chiếu nếu cần.

Tóm lại là

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách Khoản vay thứ hai Dr. Dong Cho bạn. Số tiền vay tuy nhỏ nhưng cũng đủ giúp bạn thoát khỏi khó khăn tài chính trong lúc cấp bách. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được gói vay phù hợp và có những trải nghiệm thú vị cùng Dr.Dong.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *