|

Hướng dẫn rút tiền ví kredivo về tài khoản ngân hàng

Thông tin về Hướng dẫn rút tiền ví kredivo về tài khoản ngân hàng

Kredivo là một trong những nền tảng cho vay tiền rất tiện lợi, hỗ trợ trả trước trả sau. Với những ưu điểm vượt trội mà Kredivo hiện đang rất được ưa chuộng. Vậy khi tôi sử dụng Kredivo để mua trước, trả tiền sau thì tôi có thể rút tiền từ ví Kredivo không?

Để giải đáp thắc mắc Kredivo có rút được tiền không cũng như cung cấp những thông tin hữu ích, quan trọng khác liên quan đến ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Về ví Kredivo

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ ví Kredivo, tất nhiên bạn cần biết Kredivo là gì. Kredivo là một ứng dụng được xây dựng để trở thành một nền tảng mua trước trả sau tiện lợi. Ứng dụng này được phát triển bởi một công ty tài chính nổi tiếng đến từ Indonesia, nhanh chóng được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi uy tín và mức lãi suất hấp dẫn.

Với ứng dụng Kredivo, khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng, mua trước trả sau với thủ tục đơn giản. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng mua hàng qua ứng dụng Kredivo tại nhiều cửa hàng trên khắp nước ta.

App Krevido có uy tín không?

Với rất nhiều vụ lừa đảo liên quan đến hồ sơ vay tiền như hiện nay, rõ ràng không ít người dùng băn khoăn không biết Kredivo có uy tín không. Uy tín của Kredivo là hoàn toàn cao vì ứng dụng này được phát triển bởi Công ty Công nghệ Tài chính Finaccel hàng đầu không chỉ ở Indonesia mà còn ở nhiều nước Đông Nam Á khác.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền mua trước trả sau trên Kredivo. Kredivo chắc chắn là một trong những nền tảng trả sau tiện lợi mà bạn có thể tự tin sử dụng bất cứ khi nào bạn cần khắc phục nhanh những khó khăn tài chính của mình.

Tuy nhiên, do sự nổi tiếng và phổ biến của nó, nhiều kẻ lừa đảo sẽ có xu hướng giả danh Kredivo để lừa đảo khách hàng. Vì vậy, bạn cần tuyệt đối cảnh giác và nên tìm hiểu kỹ thông tin, chỉ vay trên ứng dụng Kredivo!

Điều kiện mua trả sau trả sau của Kredivo

Không chỉ về việc rút tiền ví Kredivo mà điều kiện vay tiền trên ứng dụng này cũng được quan tâm không kém. Để được chấp thuận và chấp thuận cho khoản vay trên Kredivo, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản bao gồm:

  • Có giấy tờ tùy thân của chính chủ, còn giá trị sử dụng (CMND / CCCD).
  • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên khi đăng ký vay trên Kredivo.
  • Có nguồn thu nhập hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 4 triệu trở lên.

Với những điều kiện đơn giản này, Kredivo sẽ hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 5 triệu trong thời hạn dài nhất là 6 tháng. Đặc biệt, lãi suất vay trả trước của Kredivo khá ưu đãi khi chỉ từ 12% / năm.

Quy trình vay tiền mua trước trả sau trên Kredivo

Trước khi tìm cách rút tiền từ ví Kredivo, cách vay tiền trên ứng dụng này quan trọng hơn cả. Để được vay trả trước trên nền tảng Kredivo, bạn có thể tham khảo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo về điện thoại của bạn. Đối với nền tảng này, điện thoại bạn sử dụng có hệ điều hành iOS hoặc Android.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Kredivo và đăng ký, điền thông tin đầy đủ như trên màn hình hệ thống Kredivo yêu cầu bạn cung cấp.
  • Bước 3: Gửi hồ sơ vay nhanh chóng và đợi hệ thống Kredivo xét duyệt để nhận tiền giải ngân. Thông thường, thời gian giải ngân Kredivo đối với số tiền nhỏ rất nhanh chóng, chưa đầy 1 ngày là nhận được.

Kredivo có thể rút tiền không?

Kredivo có rút được hay rút ví Kredivo không chính là điều mà nhiều người dùng nền tảng này quan tâm, thực tế nền tảng Kredivo không hỗ trợ khách hàng rút tiền trực tiếp. Vậy người dùng có thể rút ví Kredivo bằng cách nào?

Mặc dù không có cách rút tiền trực tiếp trên nền tảng Kredivo này nhưng nếu muốn, khách hàng vẫn có thể áp dụng nhiều cách rút tiền khác nhau.

Cách rút tiền từ ví Kredivo rất dễ dàng và nhanh chóng

Như đã nói ở trên, bạn sẽ không thể rút tiền từ ví Kredivo trực tiếp trên ứng dụng này. Do đó, cách rút ví Kredivo phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng đó là rút qua mạng.

Cụ thể, bạn có thể tìm thấy ai đó đang tìm cách thanh toán hóa đơn. Sau đó, bạn sẽ tiến hành thanh toán hoặc mua hàng cho người này thông qua ứng dụng Kredivo. Công việc của họ là chuyển số tiền đó trở lại tài khoản của bạn để thanh toán số tiền thanh toán hóa đơn.

Lúc này, bạn lưu ý nên chia phần trăm chiết khấu cho người cần thanh toán hóa đơn đó. Như vậy, với những khoản lợi nhuận được chiết khấu, họ sẽ nhanh chóng đồng ý. Tuy nhiên, bạn cần tìm một người thực sự uy tín, tốt nhất là người thân hoặc bạn bè để áp dụng cách rút tiền từ ví Kredivo này nhé!

Như vậy, những thông tin, thắc mắc về Ví Kredivo có rút được tiền không, cách rút tiền từ ví Kredivo đã được Top1-Bank cập nhật đầy đủ qua bài viết trên. Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể vay tiền Kredivo dễ dàng và rút tiền từ ví Kredivo một cách nhanh chóng nhất!

Tôi nhận được một khoản phí rút tiền 8%. Liên hệ với mình qua zalo hoangvanchinh.com (sđt 0989428722) hoặc gọi trực tiếp cho mình 0817.654.654 #kredivo #vitrasaukredivo #ruttienvitrasau #vanchinhyt

5/5 - (1 bình chọn)

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *