Hướng dẫn giao dịch Quyền chọn nhị phân (BO) dành cho người mới

Cách giao dịch Quyền chọn nhị phân Khuyến nghị nhất là chúng tôi muốn chơi một cách có hệ thống. Điều này có nghĩa là phát triển một phương pháp lựa chọn nhị phân. Đây là yếu tố chính của sự thành công trong trò giao dịch Quyền chọn nhị phân dài hạn. Các chiến lược giao dịch nhị phân tốt nhất có thể được định nghĩa là: Các chiến lược hoặc chỉ số luôn tạo ra lợi nhuận.

Các nhà đầu tư mới có thể quan tâm đến 3 chiến lược quyền chọn nhị phân dành cho người mới bắt đầu sau đây. Chúng tôi cung cấp các nguồn thông tin rõ ràng về các chiến lược quyền chọn nhị phân, nhưng hãy nhớ rằng: một chiến lược quyền chọn nhị phân hiệu quả sẽ là chiến lược do bạn tự phát triển phù hợp nhất với mình.

Cách giao dịch Quyền chọn nhị phân cho người mới bắt đầu

Chúng tôi đề xuất ba chiến lược tùy chọn nhị phân tốt nhất sau đây cho người mới bắt đầu, từ tiềm năng cao đến rủi ro thấp. Được trang bị thông tin này, bạn có thể tìm ra các chiến lược tốt nhất để bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân khi mới bắt đầu.

Hướng dẫn giao dịch Quyền chọn nhị phân (BO) dành cho người mới
Cách chơi quyền chọn nhị phân hiệu quả

Người mới bắt đầu cần biết những gì?

chiến lược tùy chọn nhị phân Những người mới tham gia phải đáp ứng một số tiêu chí đặc biệt. Chúng phải đơn giản nhưng hiệu quả, dễ hiểu và có lợi nhuận. Có nhiều chiến lược phức tạp có thể kiếm tiền nếu một nhà giao dịch thực hiện chúng một cách hoàn hảo.

Người mới bắt đầu bị choáng ngợp, phạm sai lầm và mất tiền. Đối với những người mới, mục tiêu của một chiến lược tốt là tạo ra kết quả tích cực và đơn giản hóa phương pháp đầu tư.

Chúng ta hãy xem xét một số người giao dịch Quyền chọn nhị phân có thể đáp ứng các tiêu chí này. Chúng tôi sẽ đề cập đến: chiến lược rủi ro thấp dành cho thương nhân muốn giao dịch quyền chọn nhị phân một cách an toàn, chiến lược rủi ro cao dành cho thương nhân muốn tối đa hóa thu nhập của họ và các phiên bản ở giữa.

Cách tiếp cận không thích rủi ro của người mới bắt đầu: Xu hướng đầu tư

Giao dịch quyền chọn nhị phân theo xu hướng là một chiến lược an toàn và đơn giản mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện. Xu hướng là những động thái dài hạn đẩy thị trường lên mức cao mới.

 • Một động thái đưa thị trường lên mức cao mới được gọi là xu hướng tăng.
 • Một động thái đẩy thị trường xuống mức thấp mới được gọi là xu hướng giảm.
Chiến lược tùy chọn nhị phân theo xu hướng

Mẹo cho chiến lược đi theo xu hướng này là hiểu rằng các biểu đồ không bao giờ di chuyển theo một đường thẳng. Giá của một tài sản được xác định bởi cung và cầu của thị trường và không có chuyển động hoàn hảo (tức là đường nằm ngang) vì cung luôn vượt cầu và ngược lại. Điều này khiến tất cả các nhà đầu tư liên tục mua hoặc bán. Thị trường luôn tập hợp những động lực mới trong ngắn hạn.

Các giai đoạn này được gọi là hợp nhất. Trong quá trình hợp nhất, thị trường quay đầu hoặc đi ngang cho đến khi các nhà đầu tư cảm thấy đủ sẵn sàng để giao dịch theo hướng giá có xu hướng chính.

Sự xen kẽ của chuyển động và hợp nhất tạo thành một “đường ngoằn ngoèo” theo một hướng cụ thể. Điều này được gọi là một xu hướng.

 • Một xu hướng tăng đưa thị trường lên hai cấp độ, sau đó giảm một cấp độ, sau đó quay trở lại hai cấp độ. Và sẽ luôn luôn được.
 • Một xu hướng giảm đưa thị trường xuống hai cấp độ, sau đó tăng một cấp độ, sau đó giảm hai cấp độ. Và sẽ luôn luôn được.
Xem Thêm:  Thẻ ATM là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ ATM ở ngân hàng

tìm kiếm xu hướng

Khi bạn nhìn vào biểu đồ giá của một cổ phiếu, tiền tệ hoặc hàng hóa đã tăng hoặc giảm trong một thời gian dài, bạn có thể thấy xu hướng đằng sau chúng. Các xu hướng có thể tồn tại trong nhiều năm, nhưng bạn càng phóng to biểu đồ giá, bạn sẽ càng thấy rằng mỗi chuyển động dường như là một đường thẳng.

Khi bạn nhìn vào biểu đồ hàng ngày, nó sẽ trở thành xu hướng trên biểu đồ 1 giờ. Những gì dường như là một đường thẳng trên biểu đồ 1 giờ biến thành một xu hướng trên biểu đồ 10 phút, v.v…

Vì vậy, xu hướng có nhiều lớp. Bất kể bạn muốn giao dịch trong khung thời gian nào, bạn luôn có thể tìm thấy xu hướng.

Khi bạn đã xác định được một xu hướng và muốn đi theo xu hướng đó, bạn có một vài lựa chọn khác nhau:

 • Đầu tư vào các giao dịch quyền chọn cao (gọi)/thấp (đặt):

Đây là chiến lược đơn giản nhất. Đầu tư vào mức cao (gọi) khi bạn nhận ra một xu hướng tăng và mức thấp (đặt) khi bạn phát hiện ra một xu hướng giảm. Chỉ mất một chu kỳ đầy đủ để chọn đúng thời gian hết hạn tùy chọn. Nếu một xu hướng tăng mất 30 phút để tạo các đỉnh và đáy mới, hãy chọn khoảng thời gian là 30 phút. Thế thì thị trường phải cao hơn bây giờ.

Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn hai hoặc ba kỳ hạn, miễn là đó là một chu kỳ. Chỉ là mức giá bị kẹt trong nhiều khoảng thời gian có độ dài thông thường. Khi bạn đã quen thuộc với chiến lược này, bạn có thể xem xét theo dõi các thất bại bằng cách sử dụng Chỉ số Dòng tiền (MFI) và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) để đánh giá sức mạnh còn lại của một xu hướng hoặc thêm các đường trung bình động vào chiến lược của bạn.

 • Đầu tư vào giao dịch quyền chọn bằng một cú nhấp chuột:

Khi bạn phát hiện ra một xu hướng, bạn có thể dự đoán thị trường sẽ tăng hay giảm nhanh như thế nào. Ví dụ: nếu bạn biết rằng một xu hướng nhất định sẽ làm tăng giá của một tài sản lên 0,1 điểm cứ sau 15 phút, bạn có thể tính toán quỹ đạo của xu hướng đó và đầu tư vào Tùy chọn một lần nhấp.

Khi một nhà môi giới cung cấp cho bạn tùy chọn một cú nhấp chuột, giá mục tiêu cao hơn 0,15 pip so với giá thị trường hiện tại và hết hạn sau 30 phút. Bạn biết thị trường có cơ hội tốt để đạt được mức giá mục tiêu này. Kiểm tra các tùy chọn một cú nhấp chuột của nhà môi giới và nếu bạn phát hiện ra một xu hướng trong tầm với của mình, hãy đầu tư.

 • Kết hợp hai chiến lược:

Một cách khác để giao dịch Quyền chọn nhị phân là bạn cũng có thể kết hợp hai chiến lược. Khi bạn phát hiện ra một xu hướng, hãy đầu tư vào các quyền chọn cao (gọi)/thấp (đặt) theo xu hướng và tính toán xem việc đầu tư vào các quyền chọn một chạm có hợp lý hay không. Nếu vậy, hãy đầu tư vào cả hai tùy chọn; nếu không, chỉ sử dụng tùy chọn cao (gọi)/thấp (đặt)!

Xem Thêm:  Kyber Network là gì? Các tính năng nổi bật của dự án

Vì đây là những chiến lược tương đối an toàn nên bạn có thể bỏ thêm một ít tiền vào mỗi giao dịch. Chúng tôi khuyến nghị rằng mỗi tài khoản giao dịch chiếm từ 3% đến 5% tổng số dư tài khoản của bạn.

chiến lược có tiềm năng lớn Dành cho người mới bắt đầu: Đầu tư dao động

Đầu tư dao động là một biến thể của chiến lược xu hướng mà tôi đã đề cập ở trên. Dao động là một chuyển động đơn lẻ trong một xu hướng, từ cao xuống thấp và ngược lại. Mỗi chu kỳ của một xu hướng bao gồm hai sóng: sóng đi lên và sóng đi xuống.

Phương pháp tùy chọn nhị phân dao động

Các nhà tạo dao động không thích giao dịch ngược với xu hướng chung, mà thích giao dịch theo từng dao động của một xu hướng duy nhất.

Ưu điểm của cách chơi quyền chọn nhị phân này là mỗi xu hướng mang đến cho họ nhiều cơ hội giao dịch chứ không chỉ một.

Nhiều cơ hội giao dịch hơn có nghĩa là nhiều giao dịch thắng tiềm năng hơn và nhiều giao dịch thắng hơn có nghĩa là nhiều lợi nhuận hơn.

Nhược điểm của chiến lược này là giao dịch theo xu hướng thường rủi ro hơn so với giao dịch theo xu hướng. Giao dịch mà bạn đang thực hiện có tiềm năng cao hơn, nhưng cũng có nhiều rủi ro hơn – và nếu đó là một ý tưởng hay thì nó phụ thuộc vào phong cách của bạn.

 • Một số nhà giao dịch sẽ mất hứng thú nếu họ chỉ giao dịch một quyền chọn trong một xu hướng. Họ có nguy cơ đi chệch khỏi chiến lược và đưa ra những quyết định sai lầm. Thương nhân làm tốt hơn với các chiến lược kinh doanh dao động.
 • Một số nhà giao dịch cảm thấy lo lắng khi họ theo xu hướng thứ ba hoặc thứ tư trong một xu hướng liên tiếp. Lo sợ rằng xu hướng sẽ sớm kết thúc, họ đã đi chệch khỏi chiến lược của mình và đưa ra những quyết định sai lầm. Thương nhân có thể làm tốt hơn bằng cách theo dõi xu hướng tổng thể của giá trị tài sản.

Cách giao dịch Quyền chọn nhị phân Mức đầu tư

Nếu bạn quyết định trở thành một người tạo dao động, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư từ thấp đến trung bình cho mỗi giao dịch, lý tưởng là từ 2% đến 3,5% tổng số dư tài khoản của bạn. Chỉ những nhà giao dịch không thích rủi ro mới nên đầu tư nhiều hơn, nhưng không quá 5% tổng số dư tài khoản của họ.

Chọn thời gian hết hạn dựa trên độ dài của dao động thông thường. Nếu bạn mong đợi một động thái tăng giá và một động thái tăng giá thông thường mất khoảng 30 phút, hãy chọn thời hạn hết hạn là 30 phút. Không có cơ sở khoa học chắc chắn nào để chọn đúng lịch trình, vì vậy cần có một số kinh nghiệm để tìm ra thời điểm hoàn hảo.

Để xác định điểm kết thúc của một cú swing, bạn có thể dựa vào các chỉ báo kỹ thuật. Các chỉ số xung lượng như chỉ số sức mạnh tương đối (chỉ số sức mạnh tương đối) hoặc Chỉ số dòng tiền (MFI) là những lựa chọn phổ biến, chẳng hạn như đường trung bình động của giá.

Chiến lược trung gian cho người mới bắt đầu: Gap Trading

Giao dịch chênh lệch kết hợp rủi ro vừa phải với cơ hội tốt để nhận được phần thưởng cao. Đây là một trong những cách dễ dàng để giao dịch Quyền chọn nhị phân và người mới bắt đầu có thể học nó sau vài giờ.

Xem Thêm:  Wealth Management là gì? Tiêu chí để lựa chọn đơn vị quản lý tài sản uy tín

Một khoảng cách là một bước nhảy giá trên thị trường. Khi kết thúc một chu kỳ, một số điều có thể tác động mạnh đến thị trường, với việc giá nhảy vọt lên các mức cao hơn hoặc thấp hơn giá mở cửa của chu kỳ tiếp theo. Biểu đồ hình nến rất phù hợp để tìm khoảng trống vì chúng cho bạn ý tưởng rõ ràng về khoảng cách giữa giá đóng cửa của một giai đoạn và giá mở cửa của giai đoạn tiếp theo.

loại khoảng trống

Gap phổ biến nhất là gap qua đêm. Khi thị trường chứng khoán mở cửa vào buổi sáng, tất cả các đơn đặt hàng mới qua đêm đổ vào. Cho dù các nhà giao dịch lạc quan hay bi quan, có khả năng là hầu hết các lệnh này đều đi theo cùng một hướng. Thị trường mở cửa cao hơn hoặc thấp hơn đáng kể và có khoảng cách giữa giá mới nhất của ngày hôm qua và giá đầu tiên của ngày hôm nay.

Một vị trí tuyển dụng như vậy là một sự kiện lớn bởi vì cùng một tài sản đột nhiên trở nên đắt hơn. Thị trường có thể phản ứng sốc, và một số nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế của nó; hoặc thị trường có thể đẩy về phía trước, tạo ấn tượng rằng đây là khởi đầu của một động thái mạnh mẽ.

Làm thế nào để kiếm được lợi nhuận từ những khoảng trống, bạn phải hiểu ba loại khoảng trống sau:

 • ly khai là không hợp lệ
 • khoảng cách gia tốc
 • khoảng trống thật nhàm chán
 • khoảng cách chung

Giá tăng

Nguyên tắc cơ bản là giống nhau cho cả bốn loại khoảng cách. Một khoảng cách là một sự gia tăng lớn về giá, đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch hiện có động cơ đầu tư để kiếm lợi nhuận hoặc tham gia thị trường. Cả hai đều buộc giá di chuyển theo hướng ngược lại của khoảng trống và khiến khoảng trống đóng lại.

Để khoảng trống vẫn mở và tạo ra các chuyển động mới, khoảng trống phải đi kèm với âm lượng lớn. Khối lượng giao dịch càng lớn thì càng có nhiều thương nhân cố gắng hỗ trợ khoảng trống, và có rất ít người kiếm được lợi nhuận hoặc đầu tư theo hướng ngược lại ngay sau khi khoảng trống xuất hiện.

Trên đây là tổng hợp các cách chơi quyền chọn nhị phân phổ biến mà các chuyên gia thường áp dụng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được một chiến lược giao dịch hợp lý.

Hãy nhớ rằng, ngay cả những người mới và người mới bắt đầu cũng có thể tìm thấy các chiến lược đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả để kiếm tiền. Cách giao dịch Quyền chọn nhị phân Để bắt đầu, đây là một bản tóm tắt:

 • Các nhà giao dịch không thích rủi ro thường có thể giao dịch theo xu hướng.
 • Nếu các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro (nếu rủi ro có thể làm tăng tiềm năng của họ), thì họ có thể tham gia giao dịch biến động.
 • Giao dịch chênh lệch có sẵn cho các nhà đầu tư muốn có sự kết hợp tốt giữa rủi ro và tiềm năng.

Để biết thêm các chiến lược tuyệt vời và Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhị Phân hợp lệ, bạn có thể truy cập taichinh1s Xin vui lòng!

 

Rate this post

Viết một bình luận