gia sim 4g mobifone 600x600 1
|

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Demo Mobifone 2023

Vay tiền qua sim và phương thức vay mới được các tổ chức tín dụng như OCB, Home credit, Fe credit… áp dụng gần đây. Vì vậy, tùy từng tổ chức tín dụng mà bạn có thể dễ dàng làm thủ tục trực tuyến, hoặc chỉ cần đến điểm giao dịch ký xác nhận hồ sơ để thanh toán nhanh chóng.

Tuy tiện lợi nhưng vay tiền theo sim Mobifone vẫn tương đối hạn chế về số tiền được vay. Vay tiền theo sim Mobifone nhìn chung chỉ phù hợp vay tiêu dùng hoặc vay chuyển tiền nhanh với nhu cầu vốn thấp.

Vay Demo Mobifone là gì?

Thực chất, vay tiền theo sim Mobifone là hình thức vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, tương tự như vay tín chấp ngân hàng nhưng đơn giản hơn về mặt thủ tục giấy tờ. Do đó, chỉ cần bạn là chủ sở hữu của sim Mobifone là có thể thực hiện thủ tục vay ngay.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Với phương thức cho vay này, tiền được cấp rất nhanh, thường trong vòng 1 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ và đối với những khách hàng đặc biệt yêu cầu số tiền vay quá lớn thì chậm nhất là 8 giờ làm việc. .

Thời gian duyệt vay nhanh đến từ việc quy trình xác nhận thông tin rất đơn giản, thông thường sẽ không có ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào đến tận nhà, nơi sinh sống của bạn để xác minh thông tin mà chỉ xác nhận hồ sơ qua giấy tờ bạn nộp.

Những tổ chức tín dụng nào được vay tiền bằng sim Mobifone?

Mobifone được coi là nhà mạng lớn nhất, nhì Việt Nam. Hiện nay, người dùng thẻ cào điện thoại Mobifone có thể vay vốn tại nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng trong và ngoài nước với thủ tục nhanh chóng, thời hạn hoàn trả cao và lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Tổ chức tín dụng kinh doanh sản phẩm cho vay theo sim Mobifone

 • Công ty FE Credit (Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng và Công ty Tài chính)
 • công ty cho vay mua nhà
 • Phó TGĐ Ngân hàng (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng)
 • Ngân Hàng Phương Đông OCB
 • TS Đông Kế

Có thể bạn quan tâm: Không trả được nợ phải làm sao?

Hướng dẫn dùng sim Mobifone vay tiền tại VP Bank

VP Bank có chính sách cho vay khá thông thoáng, thông tin đơn giản. Nếu bạn từng bị từ chối vay tín chấp tại các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV thì có thể thử tại VP Bank.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Điều kiện vay tiền theo sim Mobifone của VP Bank

Khách hàng là người Việt Nam sử dụng SIM Mobifone (không cần đăng ký CMND hợp lệ với nhà mạng). Không có giới hạn về thời hạn hiệu lực của thẻ SIM trước khi vay và ngay cả thẻ SIM mới cũng có thể đăng ký khoản vay.

Khách hàng không có nợ xấu với VP Bank hoặc các tổ chức tín dụng khác trong hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên đối với những khách hàng chậm trả nợ vẫn có thể vay tại VP Bank.

Phải đủ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không thuộc các trường hợp bị cấm giao dịch ngân hàng theo quy định của pháp luật hình sự.

Chứng minh nhân dân chỉ cần 2 loại giấy tờ đó là CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú công chứng là có thể vay được ngay.

Hướng dẫn đăng ký vay theo sim Mobifone
Hướng dẫn đăng ký vay theo sim Mobifone

Điều kiện vay của VP Bank rất đơn giản, chỉ cần chứng minh được địa điểm và độ tuổi là có thể vay được tiền, người vay không cần nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, thu nhập cá nhân.

Theo hồ sơ cầm sim Mobifone vay tiền VP Bank

 • CMND/CCCD/HC
 • Hộ khẩu/Đăng ký tạm trú
 • sim di động

Làm thế nào để vay mua sim Mobifone từ ngân hàng VP Bank?

Khách hàng chỉ cần mang các giấy tờ trên đến các điểm giao dịch của VP Bank trên toàn quốc để được giải quyết các thủ tục vay vốn. Khi đến nơi, bạn hãy yên tâm là nhân viên VP Bank sẽ hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối về cách chọn hợp đồng phù hợp, hoàn thiện hồ sơ và nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng hồ sơ vay là hoàn toàn miễn phí, nếu nhân viên buộc bạn phải trả bất kỳ khoản phí nào, vui lòng khiếu nại ngay với ngân hàng qua đường dây nóng.

Hiện tại điều kiện, hồ sơ, thủ tục vay của các tổ chức tín dụng khác cũng giống VP Bank, bạn có thể tham khảo thông tin trên khi vay tại OCB, Home credit, Fe credit, v.v.

Vay tiền theo sim Mobifone và ưu điểm

 • Số lượng phân phối tương đối cao lên tới 70 triệu đồng có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng.
 • Không yêu cầu nhận dạng tại chỗ và thông tin khoản vay có thể được giữ bí mật với bạn bè, thành viên gia đình và người thân.
 • Tốc độ đến nhanh, thường là dưới 1 giờ và chậm nhất là 8 giờ làm việc.
 • Lãi suất vay thấp, đảm bảo tính bảo mật hợp đồng, không sao kê lãi suất, lãi suất dao động từ 1,6% đến 1,9%.
 • Khoản vay linh hoạt với thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng (5 năm).
 • Khách hàng có quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

SIM Mobifone có thể vay tại nhiều tổ chức tín dụng.

Nếu bạn đang cần tiền gấp, tiền chi tiêu thì vay sim mobifone là phương thức huy động tiền đáng thử. Một điều lưu ý nữa là sim dùng càng lâu thì hạn mức vay sẽ càng cao. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vay tiền theo sim Mobifone 2020.


Source link

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *