Holo coin là gì? Tất cả thông tin cần biết về dự án Holo

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều dự án tiền điện tử đến gần hơn với người dùng. Một trong những dự án độc đáo đáng nói đến là Holo coin (HOT). Về cơ bản, nó là một nền tảng lưu trữ được thiết kế để mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.Trong bài này Binary Options sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật về nó Holocoin là gì? và tiềm năng phát triển của dự án, v.v.

Hilô là gì?

Hilô là gì?
Hilô là gì?

Holo là một dự án được phát triển dưới dạng nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung. Dự án sẽ được xây dựng trên công nghệ chuỗi khối độc quyền có tên là Holochain, được thiết kế để hỗ trợ lưu trữ cho các ứng dụng phân tán. Trong số đó, các ứng dụng phân tán sẽ do người dùng sở hữu và được tích hợp trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nền tảng.

Công nghệ Holochain giúp người dùng có thể lưu trữ dữ liệu của riêng họ. Đồng thời cho phép con người kiểm soát, quản lý danh tính và kết nối các ứng dụng với nhau để đáp ứng mọi nhu cầu một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, nhờ công nghệ Holochain, các giao dịch không cần sử dụng hệ thống tập trung, giúp giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, holochain còn cung cấp các giao thức và dòng lệnh giúp mọi người có thể tự xây dựng các ứng dụng phân tán.

Xem bây giờ:

Đặc điểm nổi bật của dự án Holo coin là gì?

Là một nền tảng lưu trữ phi tập trung rất được mong đợi trên thị trường, Holo có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tốc độ nhanh: Khi ứng dụng được lưu trữ trên Holochain, nó không cần phải được đồng bộ hóa bởi bên thứ ba, vì vậy nó có tốc độ xử lý nhanh hơn so với ứng dụng được phát triển trên nền tảng blockchain.
 • Hiệu quả cao hơn: Holochain hiệu quả gấp đôi và ít tốn kém hơn nhiều do không yêu cầu mọi người tạo bản sao. Do đó, Holochain có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như kế toán các giao dịch vi mô.
 • Khả năng mở rộng: Holochain được phát triển với khả năng mở rộng đáng kinh ngạc. Do kiến ​​trúc song song của chúng, chúng có thể hỗ trợ các ứng dụng có hàng tỷ người dùng đồng thời.Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết nó với các ứng dụng khác
 • Cho phép tùy chỉnh: Người dùng có quyền điều chỉnh các ứng dụng và giao thức cho phù hợp với nhu cầu của mình khi tải xuống và sử dụng.
Xem Thêm:  LiteFinance MT4 là gì? Công dụng của LiteFinance MT4

Holo giải quyết vấn đề gì?

Cả Bitcoin và công nghệ chuỗi khối đều không gặp khó khăn trong việc mở rộng mạng. Holochain được sinh ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng chung của các chuỗi khối.

Trên thực tế, blockchain hoạt động bằng cách yêu cầu mọi người dùng trên mạng lưu trữ một bản sao của sổ cái chính thức để duy trì tính toàn vẹn của nó. Càng nhiều người lưu trữ chúng, chúng càng trở nên phân tán và an toàn hơn. Tuy nhiên, làm như vậy khiến mạng chậm hơn và khó mở rộng quy mô hơn.

Ngoài ra, khi lượng dữ liệu được lưu trữ tăng lên theo thời gian, chúng tôi sẽ cần thêm dung lượng ổ cứng. Điều này gây khó khăn cho các chuỗi khối công khai như Ethereum hoặc NEO để mở rộng quy mô.

Giải pháp của Holo là gì?

Giải pháp của Holo Coin cho các vấn đề trên là gì? Hệ sinh thái Holochain cũng áp dụng cách tiếp cận Data-Central-dữ liệu làm trung tâm giống như Bitcoin, và ngoài ra, họ áp dụng cách tiếp cận lấy nút làm trung tâm của Agent-Centred.

 • Lấy proxy làm trung tâm: một trong những giải pháp được nhiều blockchain sử dụng hiện nay. Đây là một giải pháp tập trung vào nút. Do đó, một số hoặc tất cả người dùng phải sao chép toàn bộ sổ cái để đảm bảo tính toàn vẹn. Mặc dù ngày càng được sử dụng nhiều nhưng giải pháp này vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, các nhà phát triển Holochain bắt đầu tìm kiếm một giải pháp mới: Data Centric.
 • Data Centric: Giải pháp Data Centric giải quyết vấn đề mà Agent Focus gặp phải. Với giải pháp này, người dùng không cần sao chép sổ cái, vì mỗi người dùng sẽ được cung cấp các sổ cái độc lập với nhau. Không chỉ vậy, giải pháp còn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với người khác. Những tệp này sẽ được chia sẻ và có thể truy cập được cho bất kỳ ai cần chúng.

Ngoài ra, các giải pháp này đảm bảo 100% tính bảo mật và quyền riêng tư cho các tài liệu riêng tư của người dùng, đảm bảo rằng tài liệu của bạn không thể bị truy cập hoặc sao chép bởi bất kỳ ai. Bằng cách này, vấn đề mở rộng đã nhanh chóng được giải quyết.

Xem Thêm:  Thiên Tài Toán Học Bulgaria Làm Cố Vấn cho DBOE - Khi Các Sàn DEX Thu Hút Giới Đầu Tư

Holocoin là gì?

Holocoin là gì?
Holocoin là gì?

Tiền điện tử chính của dự án Holo Coin là gì? HOT là mã thông báo được tạo bởi hệ sinh thái Holochain, được sử dụng để trao đổi mã thông báo HoloFuel với tỷ lệ 1:1 để vận hành mạng Holochain.

HoloFuel là một loại tiền tệ được xây dựng trên nền tảng Holochain được thiết kế để giúp các nhà cung cấp hApp trả tiền cho các máy chủ khi cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Điều làm cho HoloFuel trở nên đặc biệt là nó không có giới hạn cung cấp – nó được điều khiển, mở rộng và thu hẹp theo thuật toán theo yêu cầu. Họ cho biết điều này sẽ giúp giữ giá cho các token của họ tương đối ổn định trong một thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Thông tin về Holo Coin là gì

 • Mã token: HOT
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Hợp đồng: 0x6c6EE5e31d828De241282B9606C8e98Ea48526E2
 • Tiêu chuẩn: ERC20
 • Chức năng của HOT tương tự như Fuel trong hệ sinh thái Holo.
 • Tổng cung: Khác nhau
 • Nguồn cung hiện tại: 177.619.433.541 Phổ biến

Phân phối mã thông báo nóng

 • Đảo ngược tiền tệ: 40%
 • Phát triển ảnh ba chiều: 15%
 • Phát triển công nghệ Holochain: 10%
 • Cơ sở hạ tầng: 10%
 • Chi phí vận hành: 10%
 • Hỗ trợ cho nhà phát triển ứng dụng, máy chủ và nhà cung cấp: 5%
 • Tiếp thị và Truyền thông: 5%
 • Sự kiện và chương trình: 5%

Tương lai của NÓNG

Cần mua

 • Suy đoán đang chờ đợi sự ra mắt của mạng chính Holo có thể là hoán đổi sang Holo Fuel và sử dụng chúng trong hệ sinh thái Holo.
 • Khi mạng chính đi vào hoạt động, các dự án sẽ cần Holo Fuel để sử dụng khả năng lưu trữ đám mây của máy chủ.

cần bán

 • Thời gian chờ đợi càng lâu, các nhà đầu tư càng dễ dàng rút tiền. Nếu Holo tiếp tục trễ lộ trình nói trên, số lượng nhà đầu tư bán Holo để thoái vốn sẽ rất lớn.
 • Khi mạng chính thành công, sẽ có những nhà đầu tư kiếm được Holo Fuel bằng cách trở thành chủ nhà. Họ cũng có xu hướng bán Holo Fuel để trang trải chi phí phần cứng.
Xem Thêm:  Mina Protocol là gì? Thông tin chi tiết về dự án

Có thể thấy trong thời gian sắp tới giá HOT sẽ phụ thuộc vào FOMO của người dùng trên tin tức mainnet.

Về lâu dài, giá sẽ phụ thuộc vào số lượng dự án được xây dựng trên Holochain. Dự án càng được xây dựng thì càng cần nhiều không gian để lưu trữ dữ liệu, giá trị sử dụng của HOT sẽ ngày càng cao.

Những lợi thế và bất lợi của Holocoin là gì?

Những lợi thế và bất lợi của Holocoin là gì?
Những lợi thế và bất lợi của Holocoin là gì?

Mỗi dự án đều có ưu và nhược điểm riêng. Vậy những ưu điểm và nhược điểm của tiền xu Holo là gì?

Ưu điểm của Holocoin

 • Holochain đã nhận được bằng sáng chế về quyền dữ liệu của người dùng. Nó cũng bảo vệ dự án mã nguồn mở Holochain khỏi những người có ý định cấp bằng sáng chế cho các đổi mới công nghệ và sau đó sử dụng các bằng sáng chế này để ngăn Holochain tiếp tục phát triển các dự án của họ.
 • Holochain cho phép người dùng cuối trải nghiệm cấu trúc tổ chức phi tập trung mới giống như người dùng Internet thông thường và cho phép mọi người kiểm soát và sở hữu dữ liệu của riêng họ
 • Các giao dịch được xử lý tương đối nhanh chóng, khả năng mở rộng cao và tiết kiệm chi phí so với Bitcoin, Ethereum hoặc các nền tảng lưu trữ đám mây truyền thống.
 • Thân thiện với môi trường, vì các ứng dụng không cần chạy các thuật toán khó và tốn nhiều năng lượng như Bitcoin.
 • Tiến độ dự án được công khai minh bạch trên website chính thức.

Nhược điểm của Holocoin

 • Không cần khai thác hoặc đặt cược, vì vậy điều này làm giảm sự quan tâm cho những người muốn kiếm tiền điện tử theo cách này.
 • Giá cả cũng có thể dao động mạnh trong thị trường tiền điện tử, trong đó lớn nhất đến từ Bitcoin.
 • Dự án đang được hoàn thiện, nhưng chưa có gì chắc chắn cho tương lai lâu dài của HOT.
 • Hiện tại, HOT token chủ yếu vẫn mang tính chất đầu cơ, do chưa có đủ thời gian để quan sát và phân tích dự án trong dài hạn.

phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dự án Holo và token Holo (HOT) của dự án. tùy chọn nhị phân Hi vọng bạn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích Holocoin là gì? Và tìm hiểu xem có nên đầu tư vào HOT hay không.

Rate this post

Viết một bình luận