Giao dịch Tùy chọn Nhị phân và Top 4 lựa chọn phổ biến nhất trong thị trường hiện nay

Khi đọc được những bài báo, tài liệu hay khi tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân – Giao dịch quyền chọn nhị phânTất nhiên, tất cả chúng ta đều đã thường xuyên bắt gặp 4 loại tùy chọn nhị phân, chúng phổ biến nhưng khó hiểu về cách thức và quy tắc của chúng. Đọc bài viết này sâu với chúng tôi và tìm hiểu những điều cơ bản của 4 tùy chọn nhị phân này.

Giao dịch Tùy chọn Nhị phân và Top 4 lựa chọn phổ biến nhất trong thị trường hiện nay

Quyền chọn mua/gọi trong giao dịch quyền chọn nhị phân

tùy chọn nhị phân Phổ biến nhất là quyền chọn mua/gọi, còn được gọi là quyền chọn tăng/giảm hoặc quyền chọn cao/thấp. Nguyên tắc của tùy chọn này rất đơn giản. Nghĩa là, nếu phán đoán của nhà giao dịch là tài sản đang có xu hướng tăng lên, thì họ sẽ chọn nút “mua”. Ngược lại, nếu dự đoán giá cho cùng một tài sản đang giảm, hãy chọn nút “Giảm”.

Quyền chọn nhị phân trong giao dịch quyền chọn nhị phân
Quyền chọn nhị phân trong giao dịch quyền chọn nhị phân

Tất cả những gì còn lại là đóng ngày hết hạn của tùy chọn bạn vừa mua. Thông thường sẽ có khoảng thời gian cho bạn lựa chọn: 30 giây, 1 phút, 15 phút, 1 giờ hoặc 1 ngày. Sau khi giao dịch hoàn tất, công việc của bạn là đợi hết thời gian hết hạn và nhà môi giới sẽ tính lãi hoặc lỗ của bạn dựa trên xu hướng cuối cùng của tài sản.

Tùy chọn chạm trong giao dịch quyền chọn nhị phân

tùy chọn cảm ứng, là một phương pháp Giao dịch quyền chọn nhị phân Tùy chọn Khác và Liên hệ có 3 nhánh tùy chọn nhỏ hơn. Nó có các tùy chọn không chạm, một chạm và hai chạm.

Tùy chọn chạm trong giao dịch quyền chọn nhị phân
Tùy chọn chạm trong giao dịch quyền chọn nhị phân

Trong các tùy chọn tiếp xúc, công việc của bạn là chọn một mức giá cụ thể cho một tài sản, thay vì chỉ dự đoán xu hướng của nó. Giống như quyền chọn mua/gọi, quyền chọn chạm có ngày hết hạn. Khi tại thời điểm đó, giá của tài sản chạm hoặc không vượt qua mức giá bạn dự đoán ban đầu, thì bạn sẽ thắng và kiếm được lợi nhuận bằng với số tiền bạn đã trả cho quyền chọn ngay từ đầu. Ngược lại, bạn sẽ mất số tiền đầu tư vào tùy chọn này.

Xem Thêm:  Cập nhật Etherscan là gì và nó hoạt động như thế nào?

Với tùy chọn không chạm, bạn cũng có thể dự đoán giá cụ thể của một tài sản, chẳng hạn như tùy chọn chạm. Và vẫn còn thời gian hết hạn tùy chọn. Tại thời điểm đó, nếu giá của tài sản không chạm hoặc tăng cao hơn mức giá mà bạn dự đoán ban đầu, thì bạn sẽ được coi là người chiến thắng, nếu không, bạn sẽ thua cuộc.

Trong tùy chọn một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể xác định giá cụ thể cho một nội dung trong thời gian giới hạn. Khi hết hạn, giá của tài sản bằng hoặc cao hơn giá dự đoán của bạn và bạn thắng.

Cuối cùng, tùy chọn 2 chạm, trong đó công việc của bạn là dự đoán 2 mức giá mà nội dung bạn đã chọn có thể đạt được. Thời gian đóng cửa vẫn đang được xác định. Tại thời điểm đó, nếu giá của tài sản chạm hoặc phá vỡ trên hai dự đoán ban đầu của bạn, bạn sẽ thắng.

Tùy chọn phơi sáng phù hợp với những nhà giao dịch tự tin rằng một loại tài sản sẽ đạt đến một mức giá nhất định trong tương lai, nhưng không chắc liệu nó có duy trì ở mức giá đó hay không.

xem thêm:

60 Quyền chọn Thứ hai trong Giao dịch Quyền chọn Nhị phân

60 Second Option có phù hợp với Binary Options Traderviet không?
60 Second Option có phù hợp với Binary Options Traderviet không?

Tùy chọn 60 giây thực hiện đúng như tên gọi của nó, nghĩa là nó có thời gian hết hạn mặc định là 60 giây. Tùy chọn này đang trở nên phổ biến trong số các nhà đầu tư tùy chọn. Ưu điểm của tùy chọn này là xu hướng của loại tài sản đã rõ ràng và nhà giao dịch chỉ cần tận dụng điều này để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách thực hiện nhiều giao dịch tùy chọn trong 60 giây.

Xem Thêm:  Cập nhật Đáo Hạn Ngân Hàng là gì? Những điều bạn cần biết!

Loại tùy chọn này phù hợp với những người đang theo đuổi xu hướng thị trường hoặc những người vừa có được thông tin đáng tin cậy khiến giá của một tài sản di chuyển vào thời điểm đó. Họ có thể sử dụng tùy chọn 60 giây này để nhanh chóng nhìn thấy trái ngọt. Loại quyền chọn này cũng tương tự như quyền chọn kỹ thuật số nhưng có thời lượng cố định là 60 giây.

Quyền chọn Bên trong và Bên ngoài trong Giao dịch Quyền chọn nhị phân

Tùy chọn từ trong ra ngoài còn được gọi là tùy chọn giãn cách. Loại quyền chọn này rất giống với quyền chọn 2 chạm vì 2 giá được xác định trong một quyền chọn. Để giành được quyền chọn này, giá của tài sản phải nằm trong phạm vi giá mà nhà đầu tư dự đoán. Một số sàn giao dịch quy định rằng nếu giá của tài sản cao hơn hai mức này, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận. Các tùy chọn như vậy phù hợp để sử dụng trong các thị trường ổn định hoặc thị trường có nhiều biến động.

Quyền chọn Bên trong và Bên ngoài trong Giao dịch Quyền chọn nhị phân
Quyền chọn Bên trong và Bên ngoài trong Giao dịch Quyền chọn nhị phân

Bên cạnh 4 loại quyền chọn trên, các nhà môi giới thường cung cấp một số dạng quyền chọn nhị phân khác nhưng chúng ít phổ biến và ít gặp trên thị trường. tùy chọn nhị phân.

Tiêu chí đánh giá một nhà môi giới tùy chọn nhị phân có uy tín

Hiện có rất nhiều nhà môi giới quyền chọn nhị phân đang hoạt động trên thị trường khiến các nhà giao dịch khó lựa chọn. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể sử dụng để đánh giá một BO có uy tín:

  • Lịch sử: Bạn nên chọn tham gia sàn giao dịch có ít nhất 5 năm kinh nghiệm điều hành thị trường. Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch đều sử dụng kênh trực tuyến chính, nhưng nếu sàn giao dịch nằm ở trung tâm tài chính và có nhiều chi nhánh thì sẽ cảm thấy an toàn hơn khi tham gia tại đây.
  • Nền tảng giao dịch phải ổn định: Các sàn giao dịch sử dụng tài khoản demo kiểm tra xem các giao dịch có ổn định không. Nền tảng giao dịch cực kỳ quan trọng đối với các nhà đầu tư vì đôi khi chỉ cần chênh lệch nhỏ nhất để thắng hoặc thua.
  • Đa dạng phương thức nạp/rút an toàn: Nên chọn sàn không tính phí nạp để tiết kiệm chi phí, đồng thời nên chọn sàn có tốc độ rút tiền nhanh và nhiều phương thức nạp rút hơn.
  • Đội ngũ hỗ trợ chu đáo, tận tình: Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi và giúp bạn xử lý một số tình huống cơ bản.
Xem Thêm:  Cập nhật AVAX bùng nổ thành ATH mới, mục tiêu tiếp theo là gì?

Phần kết

tùy chọn nhị phân Giao dịch quyền chọn nhị phân Đó là hình thức đầu tư tài chính có tỷ lệ rủi ro cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm tiền từ thị trường này và tăng thu nhập thụ động của mình.Tuy nhiên, bạn phải luôn học tập chăm chỉ để tìm ra Chiến lược đầu tư tài chính Chủ yếu là cho bản thân tôi.học nhiều hơn về Kiến thức BO cơ bảnKế hoạch đầu tư tài chính của bạn sẽ hạn chế những rủi ro không may xảy ra. Thành công là của bạn, không phải may mắn!

 

Rate this post

Viết một bình luận