Giao dịch nhị phân: Khám phá cách kiếm tiền thú vị từ giao dịch nhị phân trong lĩnh vực crypto

Giao dịch nhị phân: Kiếm tiền thú vị và cẩn trọng trong lĩnh vực crypto

Giao dịch nhị phân là một khái niệm gây tranh cãi trong thế giới đầu tư vì nó mang lại hai mặt đối lập. Trên một mặt, phương pháp giao dịch này đơn giản và dễ tiếp cận, làm cho nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người mới bắt đầu. Đặc biệt, giao dịch nhị phân phù hợp với các nhà giao dịch có số vốn nhỏ, vì bạn có thể mở tài khoản tùy chọn nhị phân chỉ với 250 đô la.

Tuy nhiên, trái với những lợi ích trên, một số nhà môi giới nhị phân được cho là lừa đảo. Đa số chúng hoạt động ở nước ngoài và khi bạn gửi tiền cho họ, có thể bạn sẽ không bao giờ gặp lại họ.

Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn về giao dịch nhị phân là gì. Hãy tìm hiểu xem phương pháp này có hợp pháp hay không và bạn có thực sự có thể kiếm tiền từ tùy chọn nhị phân không. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong lĩnh vực này, cẩn trọng và nắm vững kiến thức là vô cùng quan trọng để tránh rủi ro và đạt được thành công trong việc đầu tư vào crypto.

giao dịch nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân là một công cụ tài chính với hệ thống đầu tư dự đoán xu hướng tăng/giảm của một tài sản trong một khoảng thời gian nhất định.

Không giống như các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới. Chỉ cần dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của một loại tài sản nhất định và bạn sẽ kiếm được tiền nếu bạn đúng và mất tiền nếu bạn sai.

Giao dịch nhị phân hoạt động như thế nào?

giao dịch nhị phân Thật dễ hiểu. Bạn chỉ cần đưa ra quyết định dựa trên việc tài sản cao hơn hay thấp hơn một mức giá nhất định tại một thời điểm nhất định.

Xem Thêm:  Cập nhật Chứng chỉ quỹ mở là gì? Cách hoạt động và lợi ích như thế nào I Timo

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ để hiểu rõ hơn về giao dịch nhị phân là gì:

Giả sử bạn nghĩ rằng vàng sẽ đóng cửa trên $1700 vào cuối ngày.để bạn có thể đặt Giao dịch quyền chọn nhị phân: Tùy chọn nhị phân có giá từ $0 đến $100. Đây là số tiền bạn cần đặt cược.

giao dịch nhị phân là gì?

Giả sử giá là tùy chọn nhị phân Đến cuối ngày, số vàng đặt cược là hơn 1.700 đô la, tương đương 40 đô la. Người môi giới sẽ ghi nợ $40 từ tài khoản của bạn khi giao dịch được thực hiện. Nếu giá vàng đóng cửa trên 1.700 đô la vào cuối ngày, bạn sẽ nhận lại được 100 đô la. Vì vậy, bạn đặt cược 40 đô la và bạn nhận được 100 đô la, có nghĩa là lợi nhuận của bạn là 60 đô la.

Nếu vàng đóng cửa dưới 1.700 đô la, bạn không nhận được gì và mất 40 đô la tiền cược của mình. Vì nhà môi giới đã rút 40 đô la từ tài khoản của bạn nên khoản lỗ của bạn là 40 đô la.

Một cách thú vị:

Các loại tài sản cơ bản trong giao dịch nhị phân là gì?

  • Dow Jones, S&P 500, Nasdaq và các chỉ số chính khác
  • Các mặt hàng chính như dầu thô, vàng, bạc…
  • Các loại tiền tệ chính như EUR/USD, USD/JPY, GBP/USD, v.v.

Chúng hết hạn hàng ngày hoặc thậm chí hàng giờ.Vì vậy, nếu bạn không muốn đợi đến cuối ngày, bạn có thể Giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ hết hạn trong vòng một giờ tới.

Tất cả những gì bạn cần làm là xác định xem một tài sản đã đóng ở trên hay dưới một mức giá nhất định trong vòng một giờ! Như bạn có thể thấy, cơ hội chiến thắng của bạn là 50/50. Nói đến đây chắc các bạn cũng hình dung được giao dịch nhị phân là gì rồi phải không?

Xem Thêm:  Cập nhật Số ID thẻ ngân hàng là gì? Ý nghĩa và tác dụng của ID thẻ
Kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân
Kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân

Vậy câu hỏi tiếp theo là…

Giao dịch nhị phân có thực sự kiếm tiền không?

Nếu bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có uy tín, thì câu trả lời là có.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất và không lừa đảo trong giây lát, nhưng trước tiên hãy thảo luận về cách kiếm tiền với các quyền chọn nhị phân.

Ba điều bạn cần chú ý trong giao dịch nhị phân là gì?

  • Thị trường có nhiều khả năng tăng hay giảm?
  • Thị trường sẽ đóng cửa trên hay dưới một mức nhất định?
  • Mức giá cao nhất mà bạn muốn đặt cược là bao nhiêu?
Kiếm tiền với quyền chọn nhị phân
Kiếm tiền với quyền chọn nhị phân

Các tùy chọn nhị phân có hợp pháp không?

Như đã đề cập trước đó, có nhiều nhà môi giới không được kiểm soát chỉ lấy tiền của khách hàng và không bao giờ trả lại. Hầu hết các công ty môi giới này hoạt động ở nước ngoài tại các quốc gia có ít hoặc không có quy định hoặc lệnh trừng phạt.

Ở Mỹ, các nhà môi giới và trao đổi được quản lý chặt chẽ.Tính đến thời điểm hiện tại, NADEX là một trong số ít các công ty được ủy quyền tại Hoa Kỳ được phép cung cấp dịch vụ Giao dịch quyền chọn nhị phân.

Các tùy chọn nhị phân là hợp pháp và có thể giao dịch được ở Hoa Kỳ, nhưng chỉ trên sàn giao dịch NADEX của Hoa Kỳ do CFTC quản lý. Nói tóm lại, miễn là bạn đang giao dịch quyền chọn nhị phân trên NADEX, thì bạn có uy tín và hợp pháp.

Điều này dẫn đến câu hỏi tiếp theo:

Giao dịch nhị phân có an toàn không?

Giao dịch nhị phân có an toàn không?
Giao dịch nhị phân có an toàn không?

Chúng tôi đã nói về các quy tắc, vì vậy không cần phải đề cập đến chúng một lần nữa. Là một công cụ giao dịch, quyền chọn nhị phân rất an toàn vì chúng không sử dụng đòn bẩy. Điều này có nghĩa là bạn không thể mất nhiều hơn số tiền trong tài khoản của mình.

Xem Thêm:  Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được? và thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng?

Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của giao dịch nhị phân, hãy xem ví dụ bên dưới:

Nếu bạn có 500 đô la trong tài khoản của mình và bạn muốn đặt một giao dịch với rủi ro là 50 đô la, NADEX sẽ tự động dự trữ 50 đô la từ tiền của bạn. $50 sẽ được tự động ghi nợ từ tài khoản của bạn khi lệnh được thực hiện. Số dư của bạn bây giờ là $450.

Nếu bạn đúng, NADEX sẽ hoàn lại cho bạn $100 ngay sau khi thị trường đóng cửa. Trong trường hợp này, số dư tài khoản của bạn sẽ tăng lên $550, nghĩa là lợi nhuận của bạn là $50. Nhờ cơ chế này, khoản lỗ của bạn không thể vượt quá số tiền trong tài khoản của bạn. bạn có thể thấy, Giao dịch quyền chọn nhị phân là an toàn.

bây giờ chắc bạn đã hiểu giao dịch nhị phân là gì??Mấu chốt của vấn đề ở đây là bạn cần chọn sàn giao dịch nhị phân Hoàn hảo và đáng tin cậy. Hoặc, ít nhất nó được quy định bởi các tổ chức tài chính, nền tảng giao dịch thân thiện và tốc độ gửi và rút tiền nhanh.Bạn có thể đọc thêm bài viết trao đổi ý kiến Tìm nhà môi giới phù hợp trên trang web của chúng tôi hoặc truy cập các diễn đàn tài chính để tìm hiểu xem các nhà đầu tư đang nói gì về nền tảng giao dịch quyền chọn và đưa ra ý kiến ​​của họ.

Rate this post

Viết một bình luận