Gian lận Bảo hiểm Generali Có hay Không? Sự thật ở đâu?

Thông tin về Gian lận Bảo hiểm Generali Có hay Không? Sự thật ở đâu?

gần đây, Công ty Bảo hiểm Generali liên tục bị buộc tội lừa đảo và mất uy tín với khách hàng.Vậy Generali là gì và các câu hỏi xoay quanh Công ty Bảo hiểm Generali Lừa đảo đúng và sai? Hãy cùng BankCredit phanh phui sự thật trong bài viết dưới đây.

Generali. Thông tin Bảo hiểm Nhân thọ

Trước khi tìm hiểu Generali có lừa đảo khách hàng hay không? Hãy làm một số nghiên cứu về công ty này!

Bảo hiểm Generali của nước nào?

Công ty Bảo hiểm Generali là một công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ Ý. Đây là một công ty nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1831.

Công ty Bảo hiểm Generali chính thức hoạt động vào năm 1831
Công ty Bảo hiểm Generali chính thức hoạt động vào năm 1831

Sau gần 200 năm hình thành và phát triển. Allegiance hoạt động tại 50 quốc gia trên thế giới. Và nó được xếp hạng trong số 50 công ty thông minh nhất trên thế giới, với tổng doanh thu hơn 80 tỷ euro vào năm 2022.

Năm 2017, Generali được chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam được thành lập vào ngày 20/04/2011. Được Bộ tài chính cấp phép. Là công ty con của Tập đoàn Generali, hoạt động tích cực trên thị trường bảo hiểm với vốn đăng ký 4.852 tỷ đồng.

Hoạt động trong nhiều năm. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu như:

 • Hơn 300.000 người tham gia chương trình bảo hiểm.
 • Hơn 60 công ty và đại lý trải dài khắp cả nước.
 • Đứng thứ 6 trong 10 công ty bảo hiểm có thu nhập cao nhất. (bình chọn dựa trên báo cáo của Việt Nam)

Generali cung cấp những sản phẩm nào?

Với sự gia tăng không ngừng về quy mô và số lượng khách hàng. Generali đã tung ra nhiều sản phẩm bảo hiểm siêu chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết. Cùng điểm qua một số gói sản phẩm bảo hiểm tiêu biểu:

Gói Bảo hiểm Nhân thọ Cá nhân

Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn muốn giữ gìn sức khỏe và thực hiện kế hoạch cho bản thân và gia đình. Đến với Generali, gói sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng. Bao gồm các sản phẩm sau:

 • sản phẩm VITA – Sống trong hòa bình: Đây là gói bảo hiểm đảm bảo cho sự thành công trong mơ của khách hàng. Và tham vọng của chính bạn và gia đình bạn.
 • sản phẩm VITA – Thịnh vượng: Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cung cấp sản phẩm này. Để giúp khách hàng được bảo vệ, bạn có thể chọn 4 quỹ liên kết đơn để đầu tư sinh lời.
 • sản phẩm VITA – Golden Shield: Sản phẩm để khách hàng chủ động bảo vệ bản thân và gia đình khỏi mọi căn bệnh ung thư. Với chi phí thấp, khách hàng được bảo vệ hiệu quả. Nếu khách hàng không ốm đau, Generali sẽ đài thọ 100% chi phí bảo hiểm.
 • sản phẩm VITA – luôn lạc quan: Đây là gói bảo vệ cá nhân – bảo hiểm người tham gia là trụ cột của gia đình. Để đảm bảo những rủi ro và biến cố trong cuộc sống của người quan trọng trong gia đình (cũng là trụ cột gia đình).
 • sản phẩm VITA – Tự tin sống: là sản phẩm phục vụ khách hàng và được bảo hộ. Và tích lũy tài chính cho bản thân để có thể thực hiện những dự định, ước mơ của mình trong tương lai.
 • sản phẩm VITA – sống hạnh phúc: là bảo hiểm cung cấp các quyền lợi. Đảm bảo an tâm phục vụ khách hàng khi bị tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong …
Xem Thêm:  Nợ khó đòi Nhóm 5 là gì? Mất bao lâu để xóa? Bạn có thể nhận được một khoản vay?

Gói bảo hiểm nhóm

Đây là gói bảo hiểm dành cho các doanh nghiệp mong muốn giữ gìn sức khỏe cho nhân viên và bảo toàn nguồn lực cho doanh nghiệp. Các sản phẩm của gói bảo hiểm này như sau:

 • sản phẩm Bảo hiểm Tử vong và Thương tật do Tai nạn: Sản phẩm bảo hiểm này ra đời nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng. Trong trường hợp rủi ro xảy ra tai nạn, thương tật hoặc tử vong, người lao động được chia sẻ khó khăn.
Bảo hiểm Tập đoàn Generali giúp khách hàng an tâm hiện thực hóa ước mơ
Bảo hiểm Tập đoàn Generali giúp khách hàng an tâm hiện thực hóa ước mơ
 • sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ Thu nhập: Sản phẩm này được cung cấp cho các doanh nghiệp bởi Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali. Hỗ trợ tiền mặt cho nhân viên nghỉ việc do ốm đau. Mất lương có thể được xử lý một cách yên tâm.
 • sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ Chi phí Bệnh viện: là sản phẩm giúp khách hàng chủ động đối mặt với bệnh tật của mình, giúp khách hàng được điều trị tốt nhất để phục hồi sức khỏe nhanh chóng và đóng góp cho công ty.
 • sản phẩm Bảo hiểm y tế: Một giải pháp hỗ trợ nhân viên tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế và tài chính khi đối mặt với rủi ro, tai nạn hoặc thậm chí tử vong.
 • sản phẩm Bảo hiểm nhóm kỳ hạn: Cung cấp và đảm bảo các khoản thanh toán tài chính cho gia đình nhân viên. hoặc rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong cho các nhân viên cũ của người thụ hưởng.

gói bổ sung

Ngoài 2 gói bảo hiểm trên. Generali cũng cung cấp nhiều loại thực phẩm bổ sung như:

 • Bảo hiểm Hỗ trợ Tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm giúp thanh toán chi phí nằm viện.
 • VITA – Sức khỏe vàng.
 • Phí bảo hiểm hỗ trợ phí bảo hiểm.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn phí bệnh hiểm nghèo.
Xem Thêm:  Cập nhật Bạn có nên đầu tư vào Bitcoin để nghỉ hưu? -

Tôi có nên tham gia Generalyi không? Tốt hoặc không?

Bảo hiểm Generali được đánh giá là công ty bảo hiểm cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và là một trong 6 công ty bảo hiểm hàng đầu. Zhongyi có một số đại lý và chi nhánh trên toàn quốc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm Generali Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
Bảo hiểm Generali Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn

Ngoài ra, Loyalty có nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu và thu nhập của từng khách hàng. Các gói bảo hiểm luôn được đảm bảo toàn diện và 100% ở trạng thái tốt. Thanh toán tiền bảo hiểm cho khách hàng đầy đủ theo hợp đồng, tối đa lên đến 400 tỷ.

Do đó, để trả lời câu hỏi này “Bạn có nên mua bảo hiểm Generali?? “Thì câu trả lời là Đúng bạn.

Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo có thật không?

Trên các phương tiện thông tin đại chúng hiện nay có thông tin cho rằng Generali lừa đảo, không đóng bảo hiểm cho khách hàng. Để đánh giá điều này, cần nhìn nhận nó từ nhiều góc độ.

Như đã nói ở trên, Generali là công ty bảo hiểm hàng đầu. Và với bề dày lịch sử, độ nhận biết thương hiệu trên thị trường bảo hiểm trong nước ngày càng cao. Hiện tại, Zhongyi đang thiết lập mối quan hệ và hợp tác với một số ngân hàng lớn. Điều này thể hiện sự tin tưởng của hãng đối với khách hàng.

Phương thức thanh toán của Generali cũng hoàn toàn minh bạch. Từ năm 2014 đến 2018, Generali đã chi tổng cộng 210 tỷ đồng tiền thanh toán và quyền lợi cho những khách hàng không may mắn.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời “Generali có phải là Scam không?” Cho mình. Đầu tư vào bảo hiểm là điều cần thiết để bảo vệ cuộc sống của chính bạn và người thân. Bảo hiểm Generali là nơi bạn có thể tin tưởng.

tham khảo:

Tin đồn bảo hiểm nhân thọ Generali Lừa đảo xuất phát từ đâu?

Những tin đồn này lan rộng, có thể là do những kẻ thay đổi ác ý. Hoặc do chuyên gia tư vấn không thực sự biết cách giải thích hợp đồng cho khách hàng một cách thỏa đáng, dẫn đến họ hiểu sai bản chất, quyền và nghĩa vụ của hợp đồng. Kể từ đó, những tin đồn trên được dấy lên bởi ý tưởng về một vụ lừa đảo của Bảo hiểm Generali.

Xem Thêm:  Cập nhật Giám đốc điều hành KuCoin cho biết chúng ta đang sống qua thời kỳ phục hưng tiền điện tử

Hoặc, có thể thông tin được phát tán bởi một người nào đó mạo danh Generali để lừa đảo, gây mất lòng tin của khách hàng và làm giảm uy tín của công ty. Vì vậy, khách hàng cần biết cách chọn lọc thông tin khi nhận được.

tìm kiếm từ khóa: “Sự thật là Generali lừa đảo, Generali lừa đảo, Generali có thực sự lừa dối khách hàng không?

Những điều cần cân nhắc khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Trước và trong khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ Generali. Khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thêm về đại lý bảo hiểm: Khi nghiên cứu kỹ các đại lý bảo hiểm. Khách hàng sẽ tránh được rủi ro bị lừa đảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp và mất lòng tin đối với khách hàng.
 • Chú ý đến lãi suất của bảo hiểm: Điều này rất quan trọng trước khi khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ ở bất kỳ đâu. Điều quan trọng cần lưu ý là lãi suất khi vay bảo hiểm sẽ không bao giờ cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng.
 • Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm: Tránh những sai sót không đáng có. khi ký hợp đồng. Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trên. Nếu còn phân vân, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn cụ thể.
 • Khi thanh toán phí bảo hiểm, cần có biên lai: Khi thanh toán cho người bảo hiểm tại cơ quan hoặc tại nhà phải có biên lai. Nếu không, đừng bao giờ đưa tiền cho nhân viên hoặc đại lý. Hiện tại, Bảo hiểm Generali đã áp dụng hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến từ tài khoản ngân hàng để lưu giữ hồ sơ giao dịch an toàn.

Các kênh liên hệ với Generali. Dịch vụ khách hàng của Bảo hiểm

Khi gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng bảo hiểm. Khách hàng có thể sử dụng các kênh dịch vụ khách hàng sau do lòng trung thành cung cấp, chẳng hạn như:

Tóm lại là

Bài viết trên đây giới thiệu về Generali và giải đáp thắc mắc Generali có lừa đảo không. Tóm lại, đây là một công ty bảo hiểm uy tín. Và với lịch sử phát triển lâu đời, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó tương lai của bản thân và gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: “Sự thật là Generali lừa đảo, Generali lừa đảo, Generali có thực sự lừa dối khách hàng không?

Rate this post

Viết một bình luận