|

Giải đáp ngân hàng nào làm thẻ ATM liền tay năm 2021

Giải đáp ngân hàng nào làm thẻ ATM liền tay năm 2021

Học sinh làm việc tại atm nào?
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ tạo thẻ ATM lấy ngay.

Ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy liền? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người muốn được giải đáp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các ngân hàng này.

Thời gian làm thẻ ATM mất bao lâu?

Khi đăng ký làm thẻ ATM, khách hàng có hai lựa chọn: một là đến trực tiếp sảnh giao dịch/chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. Hai là trực tiếp tham gia mở thẻ ngân hàng trực tuyến trên website ngân hàng.

Đây là 2 hình thức phổ biến giúp khách hàng mở thẻ nhanh chóng. Khi đáp ứng đủ các điều kiện do ngân hàng quy định, giao dịch mở thẻ sẽ rút ngắn xuống còn 10-15 phút.

thời gian để làm cho nó dễ dàng
Thời gian làm thẻ ATM ngân hàng mất từ ​​5-14 ngày.

Nếu tiếp tục mở thẻ trực tuyến, bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng để chờ lấy số thứ tự. Tất cả những gì bạn cần làm là một vài cú nhấp chuột đơn giản, đây là một phương pháp rất tiện lợi. Tuy nhiên, để nhận được thẻ cũng mất từ ​​5-14 ngày, tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Nếu bạn cần làm thẻ gấp, hãy đăng ký dịch vụ phát hành thẻ cấp tốc. Với cách này, bạn sẽ nhận được thẻ ATM trong vòng 1-3 ngày. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ trả phí. Hoặc ở một số ngân hàng đã mở thêm dịch vụ thẻ lấy liền, bạn có thể tham khảo ở các bài viết sau.

Thẻ tiền mặt ngay lập tức có thể được thực hiện?

Để trả lời câu hỏi có ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy ngay không, khách hàng sẽ tìm câu trả lời dưới đây.

Theo phương thức phát hành thẻ ATM ngân hàng truyền thống, khách hàng khi phát hành thẻ cần chờ một khoảng thời gian trước khi nhận được thẻ tài khoản. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhanh chóng của đại đa số người dùng, một số ngân hàng đã mở dịch vụ làm thẻ ATM lấy ngay.

Vì vậy, thay vì chọn cách làm thẻ mới sau 14 ngày, bạn có thể mở tại ngân hàng có triển khai dịch vụ này.

Học sinh làm việc tại atm nào?
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ tạo thẻ ATM lấy ngay.

Top 6 Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Lấy Ngay Nhanh Nhất Hiện Nay

Ngân hàng làm thẻ ATM lấy liền sẽ tiết lộ như sau:

ACB

ACB là ngân hàng đang triển khai dịch vụ tạo thẻ nhanh và nhận thẻ ngay trong ngày. Kể từ khi ra đời, dịch vụ đã thu hút một lượng lớn khách hàng vì sự tiện lợi của nó.

Bởi thẻ lấy ngay không chỉ đáp ứng đầy đủ mô hình dịch vụ, bảo mật như các loại thẻ ATM ngân hàng khác mà loại thẻ này còn có nhiều chức năng đặc biệt hơn so với thẻ trả chậm.

Từ lúc đăng ký đến khi lấy thẻ chỉ mất 20 phút là giao dịch đã hoàn tất.

Các bước đăng ký mở thẻ ATM ACB trực tuyến như sau:

 • Bước đầu tiên bạn truy cập vào trang web của ngân hàng acb.com.vn và đăng ký mở thẻ.
 • Sau đó nộp đơn. ACB sẽ gửi link điền đầy đủ thông tin cho bạn.
 • Khi hoàn tất, nhấp vào nút gửi.
 • Tiếp theo, ACB sẽ gửi cho bạn địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nhất để bạn thuận tiện đến nhận thẻ.
 • Trong khoảng 20 phút, bạn có thẻ của mình. Khi đi nhớ mang theo phí dịch vụ và CMND bản chính để đối chiếu.

ngân hàng thương mại việt nam

Khi làm thẻ ATM Vietcombank bạn sẽ nhận được sau 2 tuần. Đây là cách phát hành thẻ truyền thống. Hiện tại, bạn có thể nhận được thẻ của mình sau ít nhất 7 ngày làm việc tại một số chi nhánh nhỏ hơn và tối đa 2 tuần tại các chi nhánh lớn hơn.

bình lắc

Ngân hàng Quốc tế VIB cũng cho phép khách hàng nhận thẻ ATM VIB sau 2 ngày làm việc, áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế. Với loại thẻ này, khách hàng có thể sử dụng số tiền trong thẻ để thanh toán hoặc rút tiền mặt tại các ngân hàng trên thế giới.

Để làm thẻ ghi nợ quốc tế VIB, bạn cần mang theo những giấy tờ tùy thân quan trọng như CMND/CCCD, và phải trên 18 tuổi. Mặt khác, bạn phải có quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của chi nhánh VIB để mở thẻ.

atm liên kết giáo dân ở đâu?
Làm thẻ ngân hàng VIB nhanh nhất.

ngân hàng công nghệ

Ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy liền? Techcombank cũng đã triển khai dịch vụ giúp khách hàng có ngay thẻ ATM ghi nợ quốc tế. Do đó, bạn sẽ nhận được thẻ ATM Techcombank chỉ sau 15 phút sau khi hoàn tất đăng ký thẻ. Với thẻ này, bạn có thể tự do thực hiện các giao dịch trên toàn thế giới trong phạm vi số tiền gửi vào tài khoản của mình.

Techcombank được coi là ngân hàng phát hành nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các máy ATM ghi nợ quốc tế và thẻ bổ sung vẫn được yêu cầu sau 14 ngày quy định.

SHB

Hiện SHB cung cấp 12 loại thẻ ghi nợ quốc tế. Mặt khác, ngân hàng này cũng cung cấp dịch vụ có thẻ ngay trong 3-5 ngày đối với thẻ ghi nợ quốc tế. Đồng thời, SHB cũng gắn chip quốc tế vào thẻ ATM SHB để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện các giao dịch trên toàn thế giới.

Nếu bạn cần làm nhanh thẻ để đi nước ngoài, du lịch, công tác nước ngoài… thì có thể lựa chọn SHB.

Ngân hàng TP.

Một lựa chọn khác cho những ai muốn có ngay thẻ ATM đó là TPBank. TPBank hỗ trợ khách hàng mở thẻ ghi nợ quốc tế nhanh chóng thu tiền trong vòng 2 ngày. Số dư trong thẻ của khách hàng có thể được giao dịch tại các máy ATM trên toàn thế giới.

Sinh viên nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào?

Sinh viên nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào hay sinh viên nên làm thẻ ATM loại nào? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn sẽ thắc mắc. Là một sinh viên, đây là một số lựa chọn.

Thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp

Đây là ngân hàng được nhiều sinh viên đăng ký mở thẻ ATM nội địa nhất. Bởi ngân hàng này có chiết khấu đặc biệt cho dòng thẻ liên kết sinh viên mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên còn đang đi học.

Bởi vì mục đích của thẻ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là thẻ kết hợp với các dịch vụ khác của trường học, chẳng hạn như thẻ thư viện, thẻ sinh viên, thẻ đỗ xe, v.v. Mặt khác, đây là ngân hàng được phân bố rộng khắp các tỉnh thành, vùng miền nên việc gửi tiền, chuyển tiền cho con vô cùng thuận tiện cho các bậc phụ huynh.

thẻ ATMSacombank

Sacombank cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như:

 • Không có số dư tài khoản tối thiểu được duy trì.
 • Tất cả các bàn giao dịch đều miễn phí.
 • Miễn phí quản lý tài khoản, thu hộ, giao dịch ATM.
 • Sacombank cũng hỗ trợ các bạn sinh viên có nhu cầu đi làm thêm với công việc hỗ trợ bán thẻ ATM và hưởng hoa hồng hấp dẫn.

xem thêm: Cách kiểm tra tiền trên thẻ ATM

Mở thẻ ATM cần những giấy tờ gì?

Khi đăng ký mở thẻ ngân hàng tại quầy giao dịch hoặc điểm giao dịch, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CNIC hợp lệ.
 • Ảnh thẻ 3×4 (tùy theo nhu cầu từng ngân hàng)
 • Bạn là người làm thẻ ngân hàng (không làm cho người khác và không yêu cầu người khác làm cho bạn).
 • Lệ phí: Nhìn thẻ, nhìn ngân hàng, có ngân hàng miễn phí, có ngân hàng thu phí (mang theo 100k dự phòng)

Đặc biệt khi làm thẻ ngân hàng, bạn phải nhớ chữ ký đó cho chữ ký. Nên sử dụng chữ ký riêng để không mất thời gian đến ngân hàng làm thẻ hay chuyển, nhận, rút ​​tiền.

Làm thẻ ATM có mất phí không?

Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí, nhiều ngân hàng thu phí làm thẻ nhưng ngân hàng nào cũng cần thu phí duy trì thẻ. Mỗi lần đến một ngân hàng nào đó để đăng ký mở thẻ, bạn phải trả 50.000 đồng, nhưng đó là tiền bạn giữ trong thẻ khi đối chiếu tài khoản với thẻ thì có 50.000 đồng. Đó là tình trạng bạn chưa cần rút ngay khi mở thẻ thông thường.

Sẽ khác nếu bạn mở thẻ trong vòng 3-5 ngày và lấy thẻ ngay, ngân hàng có dịch vụ này sẽ thu phí xử lý, tùy từng ngân hàng sẽ có mức phí xử lý khác nhau cao hơn phí xử lý phí mở máy ATM.Thẻ. thông thường. Đặc biệt:

 • VPbank là 100.000đ/thẻ
 • Techcombank 100.000đ/thẻ
 • Ngân hàng ACB miễn phí
 • Ngân hàng Vietcombank miễn phí
 • Ngân hàng SHB 110.000đ/thẻ
 • TPBank 200.000đ/thẻ
 • HDbank 165.000đ/thẻ

Nhưng có một khoản phí mà người dùng thẻ ATM phải trả để duy trì nó, đó là phí thường niên, bạn sẽ thấy tài khoản ngân hàng của mình bị tính phí, đó là phí thường niên, ngoài ra còn có các loại phí khác như phí xử lý. , thanh toán trực tuyến, truy vấn tài khoản mà khách hàng đã đăng ký sử dụng. Các khoản phí này không cố định trên tất cả các ngân hàng và bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của ngân hàng phát hành của bạn để biết thêm chi tiết.

Tóm lại là

Đây là đáp án của câu hỏi Ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy liền? Thích hợp cho khách hàng muốn mở thẻ nhanh chóng. Ngoài ra, các bài báo giúp sinh viên lựa chọn số dư ngân hàng mong muốn trong quá trình học.

Thông tin được biên tập bởi Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *