| |

[Giải đáp] Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi lừa đảo là sự thật hay tin đồn?

[Giải đáp] Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi lừa đảo là sự thật hay tin đồn?

Dai Ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, nơi đây đã có hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm.Tuy nhiên, có một số nguồn thông tin cho biết Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Lừa đảo.chuyện này có thật không? Hãy cùng Banktop phân tích dưới đây.

Tìm hiểu cách nhanh nhất để tìm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Giới thiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Giới thiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Giới thiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của Tập đoàn Dai Ichi lớn tại Nhật Bản. Dai-ichi Life Việt Nam được biết đến là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn thứ hai trên thị trường.

Dai-ichi Life Việt Nam luôn đa dạng hóa kênh phân phối, mở rộng thị trường, cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm mới với nhiều lợi ích thiết thực. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã trải rộng khắp cả nước với 290 văn phòng đại diện và hơn 78.000 nhân viên.

Tìm hiểu BRIC Việt Nam là gì?

Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng trong 15 năm qua bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại:

 • Có nhiều gói bảo hiểm đa dạng để khách hàng lựa chọn và quyền lợi được giải quyết nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc công khai, minh bạch.
 • Có nhiều phương thức thanh toán phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
 • Phí bảo hiểm rẻ nhất và nhiều quyền lợi hơn các công ty bảo hiểm khác.
 • Thanh toán linh hoạt, tối thiểu 3 năm, bắt đầu từ năm thứ 4, thanh toán ra đi vẫn được đảm bảo.
 • Đảm bảo ngay lập tức từ các cơ quan quốc tế (không cần thanh toán bằng tiền mặt).
 • Thanh toán 100% viện phí.

Lừa đảo bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có thật không?

Dù đã hoạt động hơn 15 năm và được nhiều khách hàng lựa chọn làm sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tin đồn cho rằng Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi lừa đảo. Nếu Dai-ichi Life thực sự lừa đảo khách hàng, liệu doanh nghiệp có thể có chỗ đứng vững chắc, phát triển và mở rộng, phủ sóng khắp cả nước?

Phải chăng thông tin sai sự thật của Dai-ichi Life là do đối thủ bịa đặt nhằm hạ uy tín của Dai-ichi Life? Hay nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm khi sử dụng sản phẩm của Dai-ichi Life. Thông tin Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi lừa đảo là không chính xác.

Vì sao có tin đồn Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi lừa đảo?

Dưới đây là 5 lý do dẫn đến tin đồn Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi lừa đảo:

Hợp đồng bảo hiểm ô tô bị hủy bỏ

Nhiều khách hàng không đọc kỹ hợp đồng đã đơn phương chấm dứt hợp đồng sau 1-2 năm hợp đồng được ký kết. Số tiền bạn đã thanh toán trước đó sau đó sẽ bị tịch thu và được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Nếu không thể lấy lại số tiền đã thanh toán, bạn chỉ có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định theo các điều khoản của hợp đồng.

Khách hàng chậm nộp phí bảo hiểm

Việc chậm đóng phí bảo hiểm hàng tháng cũng thể hiện việc khách hàng vi phạm điều khoản thanh toán của hợp đồng. Nếu khách hàng đóng quá muộn, Dai-ichi Life có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Để tiếp tục hợp đồng, khách hàng sẽ phải trả phí phạt theo quy định.

Do đó, nhiều khách hàng cho rằng Dai-ichi Life lừa đảo. Nhưng thực tế là do khách hàng đã không thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình khi mua bảo hiểm.

Không thanh toán quyền lợi cho khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng

Nhiều khách hàng nhập viện cho rằng Dai-ichi Life lừa đảo vì không thanh toán viện phí theo hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều được bảo hiểm, có thể là do:

 • Bệnh tật của khách hàng không được bảo hiểm chi trả.
 • Gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia không bao gồm chi phí nằm viện và thuốc men.

Mất mạng nhưng không được bồi thường theo hợp đồng

Có trường hợp Dai-ichi Life bị tố lừa đảo, không bồi thường như thỏa thuận trong hợp đồng. Tuy nhiên, điều khoản trong hợp đồng quy định bảo hiểm chỉ chi trả khi khách hàng tử vong do nguyên nhân khách quan. Nếu khách hàng cố ý gây thương tích cho bản thân sẽ không được bảo hiểm chi trả.

tiền bảo hiểm bị đánh cắp

Một số khách hàng đã bị những người giả làm nhân viên Dai Ichi Life lừa thanh toán bảo hiểm hợp lệ. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít xảy ra, bởi Dai-ichi Life rất chặt chẽ trong việc quản lý nhân viên và hợp đồng.

Giới thiệu Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi

Giới thiệu Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi
Giới thiệu Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hay không, bạn có thể theo dõi các chương tiếp theo để hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life.

Dai Ichi Life có lịch sử lâu đời trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi được thành lập vào năm 1902 với tư cách là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Ngày 18/01/2007, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Đệ Nhất Việt Nam chính thức được thành lập, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng thứ 3 về mạng lưới kinh doanh, với 90 văn phòng đại diện và hơn 78.000 nhân viên cũng như tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Danh Mục Sản Phẩm Bảo Hiểm Dai Ichi Life

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng, Dai-ichi Life đã không ngừng phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm hấp dẫn. Để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ và tiết kiệm tài chính…   Dai-ichi Life hiện có 10 tổ hợp sản phẩm bảo hiểm để khách hàng lựa chọn:

 • Dai-ichi Life Anxin Sức khỏe: Các gói bảo hiểm dành cho khách hàng bệnh hiểm nghèo. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích về tài chính và viện phí trong suốt quá trình điều trị.
 • An Tâm Hưng Thịnh Composite: Bao bì sản phẩm là sự kết hợp của các yếu tố bảo vệ, tích lũy và tùy biến. Qua đó giúp khách hàng chủ động sử dụng hơn.
 • Dai-ichi An Tâm Hưng Thịnh: Danh mục sản phẩm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đầu tư, bảo vệ và quản lý tài chính của mình
 • An Phúc Hưng Thịnh Toàn Toàn: Sản phẩm không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho bản thân mà còn bảo vệ sức khỏe lâu dài.
 • Lộc cộng dồn tăng: Khách hàng có thể xây dựng và tiết kiệm tiền với gói này trong thời gian dài.
 • Dai-ichi Life Giáo dục An toàn: Gói sản phẩm này phù hợp với những gia đình mong muốn con em mình có thể hoàn thành tốt việc học trong môi trường giáo dục trong tương lai.
 • Gói An Phúc Đại Gia: Giúp bảo vệ khách hàng trong mọi trường hợp nguy hiểm, bất thường.
 • Danh mục đầu tư An Thịnh: Thích hợp cho khách hàng có ý định đầu tư nhưng mong muốn giảm thiểu rủi ro.
 • Gói nghỉ hưu thoải mái: Gói này phù hợp với những khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho tuổi hưu trí.
 • Dai-ichi Nghỉ hưu: Dành cho khách hàng mong muốn nhận lương hưu đều đặn sau 15 năm nghỉ hưu.

Dai-ichi Life mang đến giải pháp tài chính toàn diện

Dai-ichi Life mang đến giải pháp tài chính toàn diện
Dai-ichi Life mang đến giải pháp tài chính toàn diện

Bạn đang có nhiều dự định cho tương lai như mua nhà, du lịch, đầu tư, kinh doanh, gửi tiết kiệm… Dai-ichi Life tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện. Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả, an toàn đồng thời cung cấp đầy đủ các biện pháp bảo vệ rủi ro cuộc sống. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chắp cánh ước mơ của bạn bằng các giải pháp tài chính hiệu quả.

Nhận Giải thưởng và Danh hiệu Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đã thành lập được 15 năm và đã không ngừng phấn đấu phát triển và đạt được nhiều danh hiệu cao quý như:

 • Ngày 17/01/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng ba.
 • Bảo hiểm Dai-ichi Life VN 9 năm liên tiếp đạt giải thưởng Rồng Vàng.
 • Ngày 02/06/2017, Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển châu Á” do Enterprise Asia tổ chức.
 • Công ty First Việt Nam vinh dự hai lần nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc về trách nhiệm xã hội” do tạp chí châu Á “Asian Insurance Review” trao tặng.
 • Dai-ichi Life liên tiếp trúng 34 giải tri ân khách hàng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng
 • Bảo hiểm Đệ Nhất tự hào là đơn vị đi đầu trong các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa với số tiền lên đến 25 tỷ đồng.

Trả quyền lợi cho khách hàng

Dai-ichi Life mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích:

 • quyền lợi bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm phúc lợi để hỗ trợ chi phí bệnh viện
 • Quyền lợi tai nạn toàn diện/tai nạn nâng cao
 • Quyền lợi Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn
 • quyền lợi bệnh hiểm nghèo
 • trợ cấp tử vong

Dịch vụ khách hàng cuộc sống đầu tiên

Dai Ichi Life tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho tất cả các khách hàng được bảo hiểm một chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt với nhiều quyền lợi thiết thực bên cạnh những quyền lợi được bao gồm trong hợp đồng bảo hiểm.

Tóm lại là

Vậy đến đây Banktop đã giải đáp sự thật cho bạn Lừa đảo bảo hiểm đai Ichi Life Nó có thật không. Sự thật Đai Ichi Life không lừa dối khách hàng, sản phẩm Đai Ichi Life thực sự tốt. Điều quan trọng bạn cần rút ra ở đây là đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký để tránh hiểu lầm và phát sinh thêm chi phí.

Biên tập bài viết: Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *