GEM Coin là gì? Những lưu ý khi mua bán GEM Coin

GEM Coin là một loại tiền điện tử đã xuất hiện được một thời gian trên thị trường tiền điện tử và hiện đang thu hút sự chú ý mới. Mặc dù vẫn còn nhiều nỗi sợ hãi và lo ngại về loại tiền điện tử này, nhưng tiềm năng tăng trưởng của nó là rất lớn.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc hiểu rõ hơn Đồng GEM là gì?cách đánh giá GEM Coin tiềm năng và những lưu ý khi giao dịch GEM Coin là gì.

Đồng GEM là gì?

Trong lĩnh vực tiền điện tử, GEM được sử dụng như một phép ẩn dụ cho một số dự án và tiền tệ tiềm năng. Hiện tại, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ngày càng sôi động, các nhà phát triển không ngừng triển khai những ý tưởng mới về blockchain và tiền điện tử.

Điều này đồng nghĩa với sự ra đời của nhiều dự án mới, từ dự án nền tảng đến ví tiền xu hay các sàn giao dịch tương thích, tất cả đã tạo nên một làn sóng tiền điện tử mạnh mẽ.

Đồng GEM là gì?

Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư và thương nhân (Trader), những người có thêm lựa chọn và hướng đi mới để chinh phục mục tiêu cuối cùng là lợi nhuận khổng lồ. Ngược lại, khi họ gặp khó khăn trong việc xác định dự án/coin nào đáng để đầu tư, chính họ lại rơi vào “mê cung”.

Tại thời điểm này, GEM đã thiết lập các tiêu chí cụ thể để sàng lọc và tìm ra những cái tên triển vọng nhất mang lại cơ hội phát triển dễ dàng nhất cho các nhà đầu tư và thương nhân.

Xem Thêm:  FUN Coin là gì? Tầm nhìn tương lai của dự án

Xem bây giờ:

Có những loại mã thông báo GEM nào?

Hiện tại, GEM có thể được chia thành hai loại:

 • Green GEM: dự án ít tiềm năng và rủi ro.
 • GEM đỏ: Cũng được dùng để chỉ những dự án có độ rủi ro cao hơn.

Ngoài những ý nghĩa trên, GEM còn được gọi là token và có những đặc điểm cơ bản sau:

 • GEM được phát triển trên nền tảng Ethereum.
 • Tổng nguồn cung GEM hiện tại là 8.000.000.000 GEM.
 • Tổng lượng lưu thông trên thị trường hiện tại là 1.203.292.895.994.173.

Các yếu tố cần thiết cho một GEM tiềm năng

Có những loại mã thông báo GEM nào?
Có những loại mã thông báo GEM nào?

Dự án có 4 thành phần chính: đặt cược, nền tảng hoặc mô-đun, tài khoản ủy thác và hệ thống thanh toán.

 • Nền tảng: là bộ máy được điều khiển bởi GEM, nơi thực hiện tất cả các hoạt động chính. Không có phí tập trung trên nền tảng, vì vậy người dùng có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chi phí thấp hơn.
 • Tính mô-đun: Xây dựng các mô-đun theo thời gian khi một số nhiệm vụ lặp đi lặp lại trở nên nhiều hơn. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để yêu cầu những nhiệm vụ nhỏ này.
 • Hệ thống thanh toán: Về cơ bản là một loạt các kênh ngoài chuỗi giúp giảm phí gas thường xảy ra trên chuỗi trên mạng Ethereum. Các khoản thanh toán ngay lập tức và tiếp theo trong tương lai sẽ được bảo mật và chuyển sang chuỗi khối.
 • Điểm tin cậy: Liên quan đến khả năng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và địa chỉ Ethereum của người khai thác.

Một số đồng GEM tiềm năng hiện nay

Dưới đây là một số đồng tiền và dự án GEMS tiềm năng để bạn tham khảo:

Xem Thêm:  Tài khoản thu phí thường niên là gì? Cách để giảm phí thường niên

Solana và Đồng SOL

Solana là một nền tảng blockchain chuỗi đơn, tức là không có lớp 2. Do đó, dự án được hình thành như một giải pháp có thể cải thiện khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch so với blockchain tiền nhiệm của nó. Cụ thể hơn, với Solana, giao dịch mỗi giây (TPS) có thể lên tới 65.000, với thời gian khối chỉ ~400 mili giây.

Solana cũng được cho là chuỗi khối quy mô web đầu tiên trên thế giới, mở khóa các lớp ứng dụng mới và tạo điều kiện cho việc áp dụng chuỗi khối lớn hơn. Do đó, cơ chế đồng thuận được sử dụng trên nền tảng là sự kết hợp giữa Proof of History và Proof of Stake.

Nhưng cái giá phải trả là tính bảo mật của hệ thống bị giảm đi một phần và tính phân quyền không còn rõ ràng. SOL là tiền điện tử chính thức của Solana và được sử dụng để thực hiện các giao dịch và duy trì nền tảng.

Một số thông tin cơ bản về SOL bao gồm:

 • Vốn hóa thị trường: $58,155,670,473.
 • Lưu hành: 309.075.026,76 SOL.
 • Tổng nguồn cung: 511.616.946 SOL.
 • Giá: $188,76.
Một số đồng GEM tiềm năng hiện nay
Một số đồng GEM tiềm năng hiện nay

Near Protocol và NEAR .Coin

Near Protocol là một mạng blockchain sử dụng giao thức đồng thuận Proof of Stake, có chi phí thấp và khả năng mở rộng cao. Near là một nền tảng đám mây dựa trên chuỗi khối được thiết kế để giúp các nhà phát triển dễ dàng thiết kế các ứng dụng phi tập trung.

Để đạt được mục tiêu này, Near Protocol tận dụng sức mạnh của cộng đồng toàn cầu để giúp các nhà phát triển và người tham gia chạy các nút mạng dễ dàng hơn. Trong không gian hệ sinh thái của mình, nền tảng này đã phát triển một mã thông báo có tên NEAR với các tham số sau:

 • Vốn hóa thị trường: $8,615,308,240.
 • Lưu hành: 598.799.511,00 xấp xỉ.
 • Tổng cung: Gần 1.000.000.000.
 • Giá: $14,73.
Xem Thêm:  Tìm Hiểu về Quỷ Đầu Tư Mạo Hiểm BD Ventures: Điểm Độc Đáo trong Lĩnh Vực Đầu Tư Mạo Hiểm

Ngoài 2 cái tên kể trên, các dự án cũng góp mặt trong GEM bao gồm Origin Protocol và OGN coin; Band protocol và BAND coin; JUST và JST token…

Các biện pháp phòng ngừa để mua và bán tiền GEM là gì?

Trước khi mua hoặc bán GEM coin, các nhà giao dịch cần ghi nhớ những câu hỏi sau:

 • Do số lượng lớn tiền điện tử được giao dịch trên thị trường hiện nay, các nhà đầu tư nên chọn một nhà môi giới lớn có uy tín và cho phép các nhà giao dịch giao dịch với nhiều cặp tiền điện tử khác để tăng cơ hội chiến thắng.
 • Nếu bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử và hiểu biết về đá quý khi giao dịch, bạn có thể đặt giá thấp hơn hoặc cao hơn giá mua hoặc giá bán.

phần kết

Vì vậy, bài viết trên Tùy chọn nhị phân Việt Nam Biên soạn và trình bày thông tin đầy đủ về đá quý và tiền xu GEM hứa hẹn nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc mã thông báo này phát huy hết tiềm năng của nó phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch đầu tư và cách mọi người nhìn nhận về nó.

Rate this post

Viết một bình luận