Ecoin là gì? Các tính năng chính của dự án

Hiện tại, Ecoin cung cấp một môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn. Dựa trên sự hợp tác kinh doanh, ECoin sẽ được sử dụng để tạo môi trường B2B cũng như các giao dịch ngang hàng B2C.Vì thế Đồng tiền sinh thái là gì?Đặc điểm nổi bật của dự án là gì? Trong thị trường đầu tư tiền ảo sôi động hiện nay, đội ngũ phát triển đứng sau dự án này là ai? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đồng tiền sinh thái là gì?

Đồng tiền sinh thái là gì?
Đồng tiền sinh thái là gì?

Ecoin (ECN) là một dự án chuỗi khối quy mô lớn bắt buộc. Do đó, Ecoin trong tương lai nên phát triển một phương pháp để cải thiện các giao dịch tài chính trong các lĩnh vực như sản xuất/nhân sự, tài chính và tuyển dụng, giống như cách Bitcoin đã phát triển.

E-Corner X tạo ra một nền tảng cho người dùng cuối và các công ty, nơi tất cả các công ty có thể đàm phán trực tiếp với các công ty hoặc người dùng cuối khác, loại bỏ các kênh trung gian và chi phí phát sinh do nền tảng cung cấp.

Đồng tiền sinh thái là gì? Do đó, các đồng tiền Ecoin được tạo ra để giảm chi phí và tạo môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn bằng cách cho phép chúng làm việc trực tiếp với nhau. Do đó, nó sẽ tạo ra một môi trường B2B và B2C cho các giao dịch ngang hàng bằng cách sử dụng tiền Ecoin.

Xem Thêm:  Đô la giữ vững trước Fed, nhân dân tệ chịu áp lực

Xem bây giờ:

Các đặc điểm của tiền tệ sinh thái là gì?

Các đặc điểm của tiền tệ sinh thái là gì
Các đặc điểm của tiền tệ sinh thái là gì
 • Minh bạch: Trao đổi phi tập trung và bảo mật nhiều lớp đảm bảo tính minh bạch và cởi mở ở mọi cấp độ của doanh nghiệp.
 • Dễ sử dụng: Ecoin có thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng với UI/UX tốt nhất. Giao dịch Mua/Bán/Gửi với tốc độ cao chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Mã thông báo không biến động: Tiền điện tử E-Coin sẽ được phát hành với giá trị ổn định, điều này sẽ bảo vệ người dùng khỏi biến động giá trên thị trường tiền điện tử. Nó giúp đảm bảo sự ổn định về giá.
 • Hệ thống tài chính tiếp theo: Là một nhà phát triển blockchain, không có bất kỳ ngân hàng trung gian nào như các giao dịch truyền thống, Ecoin thực hiện giao dịch trực tiếp giữa hai người dùng và gần như miễn phí.
 • Chống lạm phát: Mã thông báo E-Coin sẽ được cố định với phí giao dịch trung bình và được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp đang có mức tăng trưởng ổn định đáng kể với mức độ biến động rất thấp.
 • Giao dịch đa tiền tệ: Đồng tiền ảo E-coin sẽ duy trì giá trị ổn định, cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền tệ như AUD/USD/EUR/GBP.
 • Thẻ ghi nợ E-coin: Mã thông báo E-Coin có tính thanh khoản cực cao và có thể được chi tiêu 24/7 thông qua thẻ Discbit E-coin. Sau khi phát hành Ecoin, mã thông báo sẽ có sẵn cho bất kỳ giao dịch nào.
 • Bảo mật ví: Tiền điện tử được phát triển với thuật toán POS nên rất an toàn so với thuật toán POW.
Xem Thêm:  Toàn bộ thông tin về dự án Serum (SRM) là gì bạn nên biết

Mục tiêu chính của Ecoin

Mục tiêu chính của Ecoin là gì?
Mục tiêu chính của Ecoin là gì

Vậy mục đích chính của Ecoin là gì? Do đó, các mục tiêu chính của Ecoin là:

 • Tại Ecoin, điều kiện của hệ thống tài chính được cam kết cải thiện bằng cách cung cấp các giải pháp thay thế.
 • Do đó, giải pháp thay thế này là một thế hệ tiền tệ dựa trên thời gian mới sử dụng những phát triển mới nhất trong công nghệ chuỗi khối.
 • Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ đến công nghệ phân tán, một số ứng dụng chuỗi khối hiện đã sẵn sàng để áp dụng trên thị trường chính thống.

Hiện tại, Ecoin được thiết kế bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng chung, những người có khả năng tạo ra phần mềm tận dụng tối đa công nghệ chuỗi khối để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế.

Nhóm phát triển dự án tiền điện tử

Ecoin là gì? Ai nên được đưa vào nhóm phát triển dự án? Do đó, Ecoin là một tập hợp các nhà lãnh đạo ngành về phân tích và đào tạo kinh doanh. Ngoài ra, tập đoàn còn bao gồm một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đào tạo kinh doanh và dịch vụ liên quan đến các công nghệ đó.

Xem Thêm:  Giá vàng tăng do đồng đô la giảm, hy vọng tăng lãi suất chậm hơn

Ecoin có đội ngũ phát triển mạnh và các đơn vị xuất sắc như:

 • JIN WOO: Tư vấn chiến lược dự án
 • TOM REUIZEL: LÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN
 • E – COIN GROUP: Đồng sáng lập dự án.
 • MARK CATHEY: TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BLOCKCHAIN

Có thể thấy đội ngũ phát triển dự án gồm những nhân vật nổi tiếng trên thị trường và những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thị trường. Do đó, có thể thấy rằng Ecoin hiện đang cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn.

phần kết

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thông tin về Ecoin là gì và thông tin về lộ trình của dự án. Có thể thấy rằng Ecoin hiện đang cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn. Hi vọng những thông tin cung cấp có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, hợp lý nhất.

Rate this post

Viết một bình luận