rut tien paypal ve agribank 4476 removebg preview
|

Đình chỉ Paypal là gì?Bị giam giữ trong 21 ngày và cách thoát khỏi paypal đang chờ xử lý

Chào đa số những bạn đến có Taichinh1s.com, các thông báo được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Đình chỉ Paypal là gì?Bị giam giữ trong 21 ngày và cách thoát khỏi paypal đang chờ xử lý

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là trang cung ứng thông báo sở hữu tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Dòng trạng thái “On Hold” hay Pending là một trong những vấn đề mà nhiều người sử dụng Paypay ngày nay gặp phải khi thanh toán, vậy Paypal On Hold chính xác là gì? Làm thế nào để loại bỏ 21 ngày để được xác định.Để nắm vững lỗi On Hold và cách sửa chữa Pending, bạn có thể tham khảo mô tả chi tiết của Nganhang24h.vn dưới đây

Đình chỉ PayPal là gì?

Hiện nay khi sử dụng cổng thanh toán điện tử Paypal nhiều người gặp phải trường hợp On Hold nhưng không phải ai cũng hiểu nó là gì, vì là giao diện tiếng Anh nên mọi người khó có thể hiểu được hết nội dung. Đó là những gì Paypal nói với tôi.

On Hold PayPal hiểu đơn giản là “Cannot accept payment at this time”, có nghĩa là Paypal không thể chấp nhận thanh toán vào thời điểm này, nhưng có thể thanh toán vào thời điểm khác. Khi trạng thái này xảy ra thì thao tác nhận tiền về tài khoản hoặc nhận tiền về tài khoản ngân hàng không thể thực hiện được. Điều này thường xảy ra với những người được trả tiền như cửa hàng, công ty, doanh nghiệp bán hàng hoặc sản phẩm.

Tại sao lại xuất hiện trạng thái On Hold Paypal?

Ví điện tử Paypal là một trong những cổng thanh toán bảo vệ quyền lợi của người dùng một cách nghiêm ngặt nên đôi khi gây ra những rắc rối, khó chịu cho người dùng. Vậy nguyên nhân nào khiến Paypal đặt hàng cho người dùng: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Paypal đã tìm thấy một số điểm bất thường trong khoản thanh toán bạn nhận được
 • Tài khoản Paypal của bạn đã lâu không hoạt động, Paypal muốn thiết lập trạng thái này để xem tài khoản
 • Người mua nhập sai thông tin mua bán trong quá trình mua sắm, đặc biệt là nhầm lẫn về giá bán của sản phẩm.
 • Chất lượng và nguồn gốc của mặt hàng được bán kém và Paypal tìm thấy rất nhiều thông tin sai lệch trong mặt hàng đó
 • Lập tài khoản Paypal sau khi nhận thanh toán có nghĩa là bạn tiếp tục nhận thanh toán từ tài khoản ảo hoặc tài khoản chưa từng được tạo.

Ngoài ra còn có một số lý do liên quan đến bảo mật, Paypal đặt người dùng ở trạng thái Giữ như một cách để họ bảo vệ cả tiền của người gửi và người nhận. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì bạn vẫn sẽ được trả tiền như bình thường nếu sản phẩm đến tay người mua.

Trạng thái chờ xử lý Paypal là gì

Paypal đang chờ xử lý là trạng thái thông báo, tiền bị giữ lại và không được sử dụng, tức là người nhận được thông báo này thì tiền trong tài khoản tạm thời bị đóng băng, không thể rút về tài khoản như trước được, nhưng tình trạng này có thể xảy ra. được nhanh chóng khắc phục.

Trạng thái chờ xử lý là một cách để đảm bảo an toàn cho tiền tài khoản và Paypal có thể nói là một biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt tiền của người dùng. Từ trước đến nay, tuy là cổng thanh toán quốc tế nhưng ít ai phàn nàn về việc mất tiền hay độ an toàn của Paypal.

lý do chờ xử lý 21 ngày

Có nhiều lý do khiến điều này xảy ra và dưới đây là một trong những lý do chính khiến mọi người cân nhắc tìm kiếm một giải pháp tốt hơn. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Bạn là người bán (cửa hàng/công ty/doanh nghiệp) mới tạo tài khoản: Paypal cần thời gian để verify thông tin, trong thời gian mới mở tài khoản, điều này xảy ra với nhiều người, vì Paypal cần thời gian để xét duyệt tài khoản của bạn.
 • Tình trạng ngưng sale đã lâu nay bắt đầu sale trở lại, lúc này Paypal cần xây dựng lại các bản ghi giao dịch
 • Đơn vị của bạn đã được nhiều khách hàng gửi để gửi tranh chấp hoặc thanh toán cho một lô hàng lớn, vì vậy Paypal sẽ tiếp tục xử lý khoản thanh toán của bạn để đảm bảo tranh chấp được giải quyết trước khi nó bị xóa.
 • Có một số vấn đề với sản phẩm bạn bán và có rủi ro cao, chẳng hạn như tăng doanh số bán hàng, thay đổi giá hoặc vé máy bay, sản phẩm điện tử và các mặt hàng khác sẽ dễ bị chờ xử lý.
Paypal-on-hold-la-gi-va-cach-go-pending-21 ngày
21 ngày chờ xử lý là gì?

Cách xóa chờ xử lý 21 ngày

Nếu có nguyên nhân thì bạn phải tìm cách giải quyết tình trạng này để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình, tuy nhiên theo nhiều người thì tình trạng Pending này sẽ không có tác động gì. Giữ tiền xem có tranh chấp hay không. Đây là hình thức bảo vệ người mua của PayPal.

Không thể gỡ bỏ trạng thái Pending 21 ngày của Paypal. Bạn chỉ có thể rút ngắn thời gian Pending 21 ngày. Bạn có thể thử các phương pháp sau:

gọi tổng đài paypal

Nếu bạn rành tiếng Anh thì nên làm theo bước này, vì Paypal là đơn vị nước ngoài. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi, bạn phải thông báo cho cảnh sát về tình huống của bạn và yêu cầu bạn muốn dỡ bỏ lệnh cấm 21 ngày. Nhân viên sẽ giải thích lý do của tình huống và hỗ trợ giải quyết.

 • Số điện thoại: + 65 – 6510 – 4584 (Lưu ý mỗi tài khoản đều có mật khẩu riêng)
 • Sử dụng phương pháp này bạn có thể làm nó có thể rất tốn kém

Email đến Paypal

Thông thường, Paypal sẽ trả lời nhanh chóng khi gửi email phản hồi hoặc khiếu nại, vì hệ thống email được Paypal hỗ trợ tự động. Do đó, bạn nên sử dụng phương pháp này để xóa các ngày đang chờ xử lý 21. Phương pháp này có một số rào cản ngôn ngữ nhưng vẫn tương đối dễ thực hiện.

 • e-mail: [email protected]
 • Nội dung gửi như sau: Kết xuất nội dung dưới dạng thư, hiển thị trạng thái Đang chờ xử lý và yêu cầu chờ gỡ bỏ. Lưu ý rằng bản trình bày bằng tiếng Anh và bao gồm ảnh của chính bạn để xác minh tài khoản của bạn.

Xác minh tài khoản PayPal

Trước khi gọi điện thoại hoặc gửi email, mọi người có thể thử xác minh tài khoản của mình bằng cách làm theo các hướng dẫn sau để Paypal có thể tin tưởng vào tài khoản của bạn:

 • Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn
 • Vào chức năng “Hepl” và chọn “Resolution Center”
 • Cập nhật thông tin theo yêu cầu một cách chính xác nhất. Thông thường, ID/thẻ căn cước/bằng lái xe hoặc các giấy tờ liên quan sẽ được yêu cầu để chứng minh danh tính.

Vì vậy, sau khi lưu lại thông tin tài khoản, mọi người vào lại tài khoản của mình xem đã xóa Pending chưa nhé. Thông thường sẽ mất vài ngày để xóa trạng thái này vì Paypal cần thời gian để xác minh.

Cách nhận tiền khi Paypal bị treo

Tạm dừng là trạng thái hiện tại không nhận được thanh toán, có nghĩa là các khoản thanh toán do khách hàng thực hiện để mua hàng hóa và sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ không được nhận ngay lập tức. Thông thường, các trường hợp tiền được thu bằng lệnh này sẽ đợi sau 21 ngày, khi số tiền vào tài khoản giao dịch séc, số tiền đang chờ xử lý. Do đó, để thu tiền, người ta có thể:

 • Nhận được trong thời gian ngắn nhất: gửi email/gọi điện/xác thực lại tài khoản và nhờ Paypal giúp rút ngắn thời gian.
 • Sau 21 ngày, Pending hết hạn và tiền sẽ tự động về túi của bạn

Khi nó On Hold hay Pending trong 21 ngày, mọi người không cần lo lắng vì tiền sẽ không thành vấn đề, không mất đi mà vẫn về túi. Bạn muốn nhanh hay chậm tùy thuộc vào việc bạn có gửi yêu cầu tới Paypal hay không. Nhưng theo tôi thì thường sau vài ngày tiền sẽ về túi bạn chứ không phải 21 ngày.

Thanh toán qua Paypal có an toàn không?

Qua những điều trên bạn có thể thấy việc thanh toán qua Paypal đòi hỏi một quy trình rất chặt chẽ. Paypal bảo vệ túi tiền của người mua một cách triệt để nhất, khi mọi thứ đã được đảm bảo thì coi như sản phẩm đã đến tay người mua, sản phẩm không có tranh chấp và tiền sẽ về túi người thanh toán.

Chỉ có người được thanh toán mới gặp các lỗi như On Hold hay Pending 21 ngày, còn với người mua chỉ cần thanh toán, nếu không nhận được hàng hoặc có vấn đề với sản phẩm, Paypal sẽ hoàn tiền nhanh chóng khi yêu cầu hoàn tiền.

Cách tạo tài khoản Paypal đúng cách

Mọi người lưu ý tài khoản Paypal và tài khoản nhận hoàn toàn khác nhau nhé. Tài khoản nhận tiền thanh toán cho người bán, người nhận tiền thường là tài khoản của đơn vị công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng thương mại.

Phương thức đăng ký như sau:

 • Trang web: paypal. com
 • Chọn giao diện tiếng Việt cho dễ sử dụng, sau đó chọn “Đăng ký”
 • Nhấp vào ô “Đăng ký tài khoản Paypal để nhận thanh toán”
 • Điền thông tin đăng ký: địa chỉ email, mật khẩu
 • Điền các thông tin theo hướng dẫn tiếng Việt bên dưới:
Paypal-on-hold-la-gi-va-cach-go-pending-21 ngày
Hướng dẫn đăng ký tài khoản nhận thanh toán PayPal
 • Tiếp theo, điền thông tin doanh nghiệp đã đăng ký
Paypal-on-hold-la-gi-va-cach-go-pending-21 ngày
Đăng Ký Paypal Tiếng Việt Dễ Dàng
 • Nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình tạo tài khoản
 • Vào email đăng ký đầu tiên để kích hoạt tài khoản là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Qua những chia sẻ trên về Paypal On Hold là gì và cách loại bỏ Pending 21 days, mọi người có thể yên tâm khi gặp 2 trường hợp này. Việc thiết lập các trạng thái này chủ yếu là để ngăn bạn bảo vệ tiền của người mua và tiền của người bán mãi mãi, để lợi ích của cả hai bên sẽ không bị xâm phạm khi có vấn đề phát sinh.

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *