Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Seven Bank

Thông tin về Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Seven Bank

Mỗi ngày có hàng nghìn người làm việc tại Nhật Bản cần gửi tiền cho bạn bè và gia đình của họ sống ở nước ngoài. Dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế của 7 Bank là một cách nhanh chóng và đơn giản để gửi tiền, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần! Sống và làm việc tại Nhật Bản có thể khó khăn; đặc biệt là nếu bạn đang ở xa bạn bè và gia đình của bạn. Với dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế 7 Bank, chúng tôi đang giúp thu hẹp khoảng cách. Việc sử dụng các hệ thống ngân hàng thông thường của Nhật Bản có thể gặp rắc rối. Có rất nhiều thủ tục giấy tờ, khó khăn về ngôn ngữ, phí bổ sung cho việc chuyển đổi tiền tệ và các điều khoản dịch vụ khó hiểu khác. Để thiết lập tài khoản của bạn với 7 Bank thật dễ dàng bằng cách truy cập trang web của chúng tôi, có sẵn bằng 10 ngôn ngữ và nộp đơn đăng ký trực tuyến. Trong vòng vài tuần, bạn sẽ nhận được thẻ tiền mặt 7 Bank qua đường bưu điện và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển tiền quốc tế. Chuyển tiền có thể được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua bất kỳ ai trong số 15.000 máy ATM trên khắp Nhật Bản. Bạn có thể lưu trữ tối đa 6 người mà bạn thường xuyên gửi tiền, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập thông tin chi tiết của họ mỗi khi bạn muốn gửi tiền cho họ. Việc chuyển tiền diễn ra ngay lập tức và sau khi tiền đã được gửi, bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh nào của Western Union tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế 7 Bank là một cách đơn giản và dễ dàng để gửi tiền cho những người thân yêu của bạn ở quê nhà. Đăng ký tài khoản của bạn ngay hôm nay! ————————————————– – ————————————————- —————- ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT THÊM VIDEO VỀ NHẬT BẢN: THÊM VỀ GAIJINPOT: Hiểu về Nhật Bản ▶ ︎ Làm việc tại Nhật Bản ▶ ︎ Du học Nhật Bản ▶ ︎ Sống tại Nhật Bản ▶ ︎ Du lịch Nhật Bản ▶ ︎ HÃY KẾT NỐI: Facebook ▶ ︎ Twitter ▶ ︎ Instagram ▶ ︎ Google+ ▶ ︎ #GaijinPot.

Rate this post
Xem Thêm:  Doanh thu các khoản phải thu là gì?Công thức tính toán và ý nghĩa cụ thể

23 bình luận về “Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Seven Bank”

  1. I suppose this doesn't work to send from an account in Japan to an account in our own country right. You have to have someone pick it up ? I'm looking into this because when I move to Japan I will have still student loans to pay in my bank account that get taken from there each month, so I need to find a way to send money directly into the account myself without having someone pick up anything for me.

    Trả lời
  2. This kind of service is totally good and convenience to us whether where you are in the world, but take note I just sending money to Philippines using my 7bank card thru PNB last Dec.17, 2015 but until now Dec. 30, 2015 still this transaction is pending, still on process…Customer service told me that it could be at least one week to investigate for this delay..I felt so bad on this..it should be balance for whatever problem occur on their system..the fastest and easiest action to address the problem..

    Trả lời

Viết một bình luận