Review Sàn DEFIAI – Kênh Đầu Tư Lãi Cao Và Cách Đầu Tư Lãi Linh Hoạt Đến 370%

Kể từ giữa năm 2019, các giải pháp DeFi đã nổi lên như một giải pháp thay thế cho hệ sinh thái ngân hàng truyền thống. Nhiều giải pháp DeFi mới lạ và có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn so với thị trường tài chính tập trung.

DeFi giống như một cuộc cách mạng và đang tạo ra bước đột phá mới cho toàn bộ ngành công nghiệp  trên toàn thế giới.

Thị trường tiền điện tử đã thay đổi rất nhanh trong những năm gần đây, xu hướng DeFi cũng đang di chuyển theo dòng tiền.

DeFiAi sẽ đánh dấu xu hướng tiếp theo trong thị trường tiền điện tử.Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, mọi thứ đã rất rõ ràng.

Vậy DeFiAi là gì? Cách kiếm tiền với DeFiAi như thế nào? Làm thế nào để đầu tư trên sàn DeFiAi nhận lãi suất cao nhất. Trong bài viết này, mình sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc cũng như cập nhật toàn bộ thông tin về sàn Defiai gửi đến các bạn

 

DeFiAI là gì?

DEFIAI là một công cụ tổng hợp phân quyền, đa chiến lược, có năng suất cao có thể giúp người dùng hoàn thành việc cho vay DEFI một cách thông minh, khai thác đòn bẩy, nắm bắt các nhóm khai thác năng suất cao theo thời gian, tự động hoàn thành lãi kép và tạo ra lợi nhuận cực cao.

DeFiAI sẽ tổng hợp DeFi hoàn thành một loạt các giao dịch DeFi thông qua giao thức Giao thức chiến lược tổng hợp (CSP) của DeFi2.0. Chiến lược tổng hợp cực nhanh tránh thua lỗ do sự tăng và giảm của các token, đồng thời tăng lãi suất kép và đòn bẩy vị thế để mang lại lợi nhuận ổn định cao

Gửi tiền ổn định để kiếm tiền ổn định, sẽ không mang lại tổn thất gì, không có rủi ro thăng trầm. Nó sẽ tiếp tục đạt được sự ổn định cao nhất và lợi nhuận không thua lỗ trong ngành cũng duy trì hơn 200% APY trong vòng ba năm

Chiến lược tốt nhất + DeFi2 thông qua các cơ chế sau:

 • Chiến lược tần số cao cực nhanh.
 • Tự động hình thành LP, tự động chuyển đổi tốc độ cao của các nhóm khai thác.
 • Siêu nhanh tự động bắn, lãi gộp tự động, tài sản tích lũy sau mỗi lần bắn.
 • Giao dịch tích hợp với GAS tối thiểu
 • Mục tiêu của mỏ năng suất cao và bắn.

Đòn bẩy tỷ lệ tự động.

 • Đòn bẩy hợp tác hỗ trợ lợi nhuận cao

Nguồn doanh thu của DEFIAI?

Là một công ty tổng hợp doanh thu, DEFIAI mở ra giao thức DEFI ở lớp dưới cùng, để người dùng có thể có được các sản phẩm DEFI có doanh thu cao nhất trên thị trường. DEFIAI đầu tư số tiền tổng hợp vào các nền tảng chính của DEFI và thu được lợi nhuận tối đa thông qua điều chỉnh vị trí tự động.

Điểm độc đáo của DEFIAI

 • Đòn bẩy: Hợp đồng đầu tư không kỳ hạn với lợi nhuân cao
 • Swap token : Người dùng có thể linh hoạt swap token trên sàn DEFIAI mà không cần phải thông qua bên thứ 3
 • Danh mục đầu tư: Có thể theo dõi hiệu suất của tài sản tiền điện tử.
 • Tin cậy : Không phụ thuộc vào bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào, đồng thời giảm rủi ro nếu sàn giao dịch

Các tính năng nổi bật của DEFIAI

Khai thác bằng một cú nhấp chuột

Phân bổ tiền cho giao thức DEFI ưa thích, sàng lọc các giao thức có năng suất cao và thanh khoản cao, tham gia khai thác thanh khoản và người dùng mới bắt đầu có thể dễ dàng bắt đầu

Phí xử lý thấp

Chuyển đổi giữa các giao thức và nhóm khai thác khác nhau để sàng lọc nhằm thu được lợi nhuận cao nhất. Phí gas để thực hiện các hợp đồng này do AI điều hành tập trung và người dùng chia sẻ phí gas với nhau, giảm chi phí một cách hiệu quả

Tính thanh khoản cực cao

Lưu trữ và mang đi bất cứ lúc nào, linh hoạt và tiện lợi

Tái đầu tư tự động

DEFIAI đưa thu nhập kiếm được từ nhóm chiến lược ổn định vào nhóm chiến lược lãi kép năng suất cao và tự động lãi kép trong mỗi nhóm lợi nhuận cao, sau đó tự động chuyển thu nhập vào nhóm chiến lược ổn định hàng tuần, liên tục cộng gộp chênh lệch giá, và tiếp tục đảm bảo an toàn cho quỹ của người sử dụng. Nhận thu nhập

Bảo mật của DEFIAI

DEFIAI là một hợp đồng thông minh được triển khai trên chuỗi BSC. Nó đã vượt qua kiểm tra bảo mật. Chỉ người dùng mới có thể quản lý tài sản được ký gửi trong hợp đồng thông minh thông qua khóa. Không một cá nhân hoặc tổ chức nào khác (kể cả DEFIAI) có thể truy cập hoặc thay đổi các quyền của tài khoản cá nhân.

Cách Đầu Tư Trên Sàn DEFIAI Với Lãi Linh Hoạt Đến 370%

Đó là lý do vì sao DefiAI đã ra mắt tính năng DeFi Staking để giúp người dùng dễ dàng tham gia vào các dự án phi tập trung có liên quan. Tính năng này cho phép người dung truy cập vào DeFi một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Người dùng sẽ không cần phải quản lý các tài sản đã mua, tạo giao dịch hay thao tác các nhiệm vụ phức tạp để có thể tham gia DeFi Staking.

Với DEFIAI, đây là một loại công cụ tổng hợp thu nhập DeFi để đạt được mức cao lợi nhuận sau khi đầu tư tự động tài sản tiền điện tử của bạn.

Chỉ cần với 1 bước đơn giản, bạn đã có thể tham gia dự án DeFi Staking và kiếm nhiều lợi nhuận một cách an toàn và đơn giản trên sàn DEFIAI.

Hướng dẫn Staking USDT trên sàn DEFIAI với lãi linh hoạt đến 370%

Các bạn cần phải truy cập vào trang chủ DEFIAI

Kết nối với ví crypto trên sàn. Hiện tại DEFIAI hỗ trợ rất nhiều mạng liên kết bao gồm: BSC, ETH, AVAN, SOL,…

Sau khi kết nối với ví xong, bạn hãy vào mục Pool để tiến hành Staking USDT

Lưu ý: Trong ví bạn cần phải có tài sản USDT để staking nhé

Tại đây bạn hãy bấm vào muc Approve để xác nhận gửi tiền, với số tiền gửi tối thiểu từ 10usdt

Sau khi xác nhận xong, ở mục Ref ID bạn hãy nhập

8b2a44c6-4a17-4043-b5dc-da7704c5dad2 

Để nhận thêm 5% lợi nhuận đầu tư

Khi nhập ID cũng như số USDT cần Staking bạn bấm nào nút Deposit để hoàn thành.

Video hướng dẫn cách đầu tư USDT trên sàn DEFIAI

Kế hoạch phát triển của DEFIAI

DEFIAI là phi tập trung, thông minh, hiệu quả an toàn. Bên cạnh đó, đầu tư phức hợp là tự động và liên tục, dòng chảy giao dịch, chiến lược có thể được chuyển đổi nhanh chóng và nó luôn nhằm vào việc phá hoại năng suất cao.

Chứng minh rằng khoản đầu tư của người dùng sẽ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn và thông minh hơn. Bạn có thể tận hưởng thông qua DEFIAI và hệ thống kiểm soát rủi ro hợp lý và các dịch vụ giá trị gia tăng đáng tin cậy cho tài sản kỹ thuật số của bạn.

Ngoài ra, DEFIAI còn mở ra kỷ nguyên giao dịch tài sản kỹ thuật số thông minh. Trí tuệ nhân tạo được áp dụng để triển khai cấu trúc logic trong chiến lược, gỡ lỗi nhanh chóng, phát hành kiểm tra lại, thực thi lưu trữ thông minh, triển khai chiến lược ổn định, hệ thống nhúng của bên thứ ba và dịch vụ khác. Tốc độ phân bổ một phím sẽ được áp dụng để thực hiện giao dịch tự động thông minh, để phá vỡ chế độ DeFi truyền thống và đạt được DeFi phân cấp mới, hiệu quả hơn và an toàn hơn!

Logic lợi nhuận của DEFIAI

Thu nhập DeFi

DEFIAI có các chiến lược lợi nhuận khác nhau có thể được sử dụng để kiếm thu nhập từ tài sản tiền điện tử, bao gồm lãi suất kinh doanh chênh lệch giá. Khoản cho vay trên blockchain chẳng hạn như Compound, dydx, v.v. cung cấp hợp đồng thông minh để thúc đẩy cho vay phi tập trung đối với tài sản tiền điện tử. Tỷ suất lợi nhuận thay đổi theo xu hướng cung cầu của thị trường.

Chiến lược phù hợp

DEFIAI khiến người dùng khớp số vốn phù hợp nhất chiến lược quy mô theo cách hoàn toàn thông minh và sau đó tự động phân phối vốn cho tối đa hóa sản lượng.

Theo dõi tỷ lệ và tối ưu hóa phân bổ

DEFIAI liên tục tính toán phân phối tài sản tối ưu và theo dõi sự thay đổi tỷ giá. Mô hình dự đoán dựa trên nguồn cung và nhu cầu thanh khoản có thể được sử dụng để xác nhận tác động tiềm tàng của nguồn vốn đối với lãi suất tiền gửi

Báo cáo chi tiết dễ dàng theo dõi thu nhập

DEFIAI sử dụng đầy đủ khả năng truy xuất nguồn gốc của blockchain và báo cáo đầu tư chi tiết, lợi ích kiếm được, số dư mã thông báo, lợi tức tuyệt đối, lợi nhuận hàng năm, điểm chuẩn lãi suất.

Thông tin DFAI token

Token DFAI sẽ trở thành hệ thống quản trị và cho phép DFAI nắm giữ các bản cập nhật nền tảng. DFAI sẽ đóng vai trò như một phương tiện điều phối các bên liên quan khác nhau trong hệ thống.

DFAI cũng sẽ được coi trọng như là phương tiện truyền thông chiến lược và an toàn. Quản trị phi tập trung và tự động tạo động lực cho những người tham gia và mục tiêu là an ninh, tính bền vững và phúc lợi của người tham gia là chìa khóa dẫn đến thỏa thuận DeFi thành công.

Về  DFAI token

Tổng khối lượng phát hành: 2.000.000.000

Phân phối Token của DEFIAI

Mining: 78%

Tổng cung: 1.560.000.000

 • 16 đồng tiền DEFIAI sẽ được tạo raineachblock sau mỗi 3 giây.
 • Sản lượng khai thác trong hợp đồng thông minh: 12 năm
 • Sau khi Token DFAI được cam kết, sẽ bị khóa trong 72 giờ. Nếu tiền tệ được rút trong vòng 72 giờ, tiền gốc sẽ được xác định 1% và phí ngân hàng sẽ được cung cấp cho hệ thống để mua lại DFAI.

Nhóm nắm giữ 15%

 • Nguồn cung tổng hợp: 300.000.000,00 (được tạo ra bởi khối “khai thác”)

Khuyến mãi thị trường 5% (airdrop)

 • Nguồn cung tổng hợp: 100.000.000,00 (lô phát hành phù hợp với quảng cáo của họ)

Khối lượng phát hành của phần móng 2% (Pancake)

 • Tổng cung: 40.000.000,00 (40 triệu)

Phân phối lợi nhuận của DFAI:

 • 5% lợi nhuận sẽ được sử dụng trong kho lưu trữ để mua lại dfai và tiêu hủy nó.
 • 95% lợi nhuận sẽ được áp dụng như sau:
  • ➩ 5% sẽ được áp dụng cho chi phí hoạt động.
  • ➪ 5% sẽ được áp dụng để mua BNB, xây dựng pool pool cho người dùng cam kết DFAI.
  • ➪85% sẽ được áp dụng để mua lại DFAI, duy trì và thúc đẩy sự tăng giá của DFAI

Đối tác và các nhà đầu tư của DEFIAI

Thị trường và cộng đồng DEFIAI

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình event, airdrop thông qua các mạng xã hội của DEFIAI như twitter, telegram

Cộng đồng Twitter với hơn 51.000 follower, đây là kênh truyền thông chính thức của sàn

Cộng đồng telegram, nơi để bạn có thể trao đổi cũng như giải đáp các thắc mắc về sàn DEFIAI với hơn 146.000 thành viên

 

Tổng kết

Defi hiện đang chứng tỏ là xu hướng sắp tới của thế giới. Trong đó mạng xã hội là lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng. DEFIAI mới chỉ đang trong giai đoạn đầu phát triển, trong tương lai sẽ có nhiều cập nhật hấp dẫn để kết nối các nhà đầu tư với các hệ sinh thái liên quan

DeFiAI vẫn đang trong giai đoạn đầu của chu trình phát triển. Với những tính năng vượt trội so với tài chính truyền thống, thị trường này trong tương lai sẽ còn cho ra đời nhiều sản phẩm mới hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

Rate this post