Học hỏi về đầu tư quyền chọn nhị phân – Phân tích chi tiết và hiểu rõ về quyền chọn nhị phân

Đầu tư quyền chọn nhị phân – Hình thức đầu tư phổ biến, đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về thị trường này, hãy tìm hiểu thêm. Tùy chọn nhị phân là một phương pháp đầu tư mà nhà đầu tư dự đoán giá tài sản (chẳng hạn như cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa) sẽ tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian nhất định. Giao dịch được thực hiện thông qua các sàn giao dịch uy tín. Điểm mạnh của hình thức này là tính đơn giản, khả năng kiểm soát vốn đầu tư. Tuy nhiên, việc dự đoán giá cả tài sản là một thách thức, cần phân tích thị trường và có kiến thức vững về các yếu tố tác động. Trước khi tham gia, nhà đầu tư cần nắm rõ các rủi ro có thể xảy ra và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào tùy chọn nhị phân.

Đầu tư tùy chọn nhị phân là gì?

Đầu tư tùy chọn nhị phân (tùy chọn nhị phân) là công cụ tài chính mà phương pháp đầu tư dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của một tài sản (chứng khoán, hàng hóa, tiền tệ, chỉ số…) trong một khoảng thời gian xác định.

Học hỏi về đầu tư quyền chọn nhị phân – Phân tích chi tiết và hiểu rõ về quyền chọn nhị phân
Binary Options – Đầu tư vào Binary Options

Không giống như các hình thức đầu tư khác, đầu tư quyền chọn nhị phân rất đơn giản và dễ dàng cho các nhà đầu tư mới tham gia. Nếu bạn dự đoán chính xác xu hướng phát triển hoặc giảm giá của tài sản đã chọn, bạn sẽ giành được số tiền tương đương với lãi suất mà nhà môi giới đưa ra, nếu bạn đoán sai, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã chi cho tùy chọn nhị phân ban đầu.

Vì cách chơi quá đơn giản đầu tư nhị phân Ngày càng có nhiều người tham gia.

Đầu tư quyền chọn nhị phân không phải là lừa đảo

Bởi vì các công ty cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân được cấp phép và quản lý bởi các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới. Khi bạn giao dịch với các công ty này, bạn luôn có thể chắc chắn rằng tiền gửi của mình được an toàn không bị trộm cắp hoặc mất mát.

Do đó, bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan công ty có uy tín vì có rất nhiều công ty được thành lập với mục đích lừa đảo. Không công ty nào trong số này có thể cấp giấy phép hoạt động hoặc được bất kỳ tổ chức tài chính nào công nhận.

Xem Thêm:  Cập nhật Số dư chưa thanh toán là gì? Tóm tắt các khái niệm liên quan đến số dư chưa thanh toán

Mặc dù các lựa chọn nhị phân đầu tư không phải là lừa đảo, nhưng các nhà đầu tư phải hiểu rằng đó là một khoản đầu tư rủi ro cao. Nhiều người nghĩ về hình thức đầu tư này như một vụ cá cược 50/50. Nhưng hiện tại pháp luật Việt Nam chưa có quy định ràng buộc nào về hình thức đầu tư này nên người chơi cứ yên tâm tham gia và sẽ không vi phạm pháp luật.

5 Sàn Giao Dịch Quyền Chọn Nhị Phân Uy Tín Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng và ứng dụng giao dịch tùy chọn nhị phân mà các nhà giao dịch có thể lựa chọn. Tuy nhiên, theo một số tiêu chí uy tín và đáng tin cậy, 5 ứng dụng đầu tư trao đổi và quyền chọn nhị phân sau đây được BO xếp vào top 5:

IQ Option

Ra đời từ năm 2012, IQ Option hiện là một trong những sàn có lượng người tham gia lớn nhất hiện nay. Nhà môi giới này sử dụng ứng dụng đầu tư tùy chọn nhị phân chính của công ty. Lợi tức đầu tư cao tới 91%. Việc trao đổi được quy định bởi CySEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp).

Sàn giao dịch nhị phân IQ Option
Sàn giao dịch nhị phân IQ Option
  • IQ Option được biết đến là một nền tảng giao dịch uy tín và minh bạch.
  • IQ Option cung cấp ứng dụng đầu tư tùy chọn nhị phân rất tiện lợi cho người mới bắt đầu, cũng như tài khoản demo để người chơi dùng thử và bắt đầu giao dịch. Sau đó, người chơi có thể thực hiện các giao dịch thực chỉ với $10. IQ Option cũng cung cấp nhiều lợi ích cho các tài khoản có tiền gửi từ $3000 trở lên.

Sàn giao dịch cũng được ghi nhận là đã cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ khách hàng nhanh chóng thông qua trò chuyện trực tiếp, email và các cuộc gọi điện thoại trực tiếp. IQ Option cũng cung cấp dịch vụ chuyển khoản cho người chơi Việt Nam giúp người chơi thanh toán một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Trang chủ: https://iqoption.com/vi

Olymp Trade

Được thành lập vào năm 2014, sàn giao dịch được cấp phép và quản lý bởi FMRRC (Trung tâm quản lý quan hệ thị trường tài chính Nga) và Ủy ban tài chính quốc tế Finacom.

Nền tảng giao dịch nhị phân - Olymp Trade
Nền tảng giao dịch nhị phân – Olymp Trade

Olymp Trade cho phép người dùng chơi các bản demo không giới hạn và giao dịch trực tiếp chỉ với 1 đô la cho các tài khoản chỉ hơn 10 đô la! Lợi nhuận của người dùng giao dịch thành công cao tới 90%. Nền tảng giao dịch cũng cung cấp hỗ trợ tiếng Việt trên trang web của mình và trên ứng dụng Đầu tư nhị phân Olymp Trade cho người dùng Việt Nam.

Xem Thêm:  Cập nhật Đáo Hạn Ngân Hàng là gì? Những điều bạn cần biết!

Các hình thức chuyển tiền rất đa dạng, thời gian chuyển tiền tương đối nhanh cũng là một ưu điểm khác của sàn giao dịch Olymp Trade.

Trang chủ: https://olymptrade.com/

Binary Option

Sàn giao dịch có trụ sở tại Vương quốc Anh được cấp phép hoạt động tại Quần đảo Anh, Malta, Ireland và Vương quốc Anh. Sàn giao dịch cung cấp CFD, Giao dịch ký quỹ ngoại hối và các ứng dụng kỹ thuật số MT5.

Đầu tư Quyền chọn Nhị phân - BO
Đầu tư quyền chọn nhị phân – BO

Nền tảng giao dịch Binary.com cho phép bạn giao dịch từ $1 và mở tài khoản chỉ từ $5. Sàn giao dịch hỗ trợ người dùng với 14 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký ngay bây giờ và làm quen.

Binary.com đã hoạt động trong ngành tài chính được 20 năm và đã nhận được nhiều phiếu bầu cũng như giải thưởng để công nhận thương hiệu.

Trang chủ: https://www.binary.com/en/home.html?account_tabs=binary_options&market_tabs=binary

Binomo

Binomo là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được đăng ký tại Cộng hòa Seychelles, một quốc đảo ở Ấn Độ Dương. Được thành lập vào năm 2014, sàn giao dịch đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi về một nền tảng giao dịch chất lượng cao. Trong khi chờ giấy phép từ CySEC, sàn giao dịch đã nhận được giấy phép từ FMRRC và đã nhận được các ưu đãi từ các tổ chức tài chính khác.

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân - Binomo
Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binomo

Giống như các sàn giao dịch nói trên, Binomo cung cấp hỗ trợ demo cho người mới bắt đầu, có thể thực hiện trên ứng dụng Đầu tư cổ phần nhị phân Binomo.

Số tiền tài khoản tối thiểu là 10 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu chỉ là 1 đô la/lần. Binomo có một trang web tiếng Việt và ứng dụng Đầu tư Quyền chọn nhị phân của Binomo phổ biến với những người thích giao dịch trên điện thoại di động của họ.

Trang chủ: https://binomo.com/

ExpertOption

Ra đời từ năm 2014 nhưng vẫn giữ được phong độ ổn định. Expert Option Binary Options Broker được cấp phép bởi FMRRC. Trang web của sàn giao dịch cũng hỗ trợ tiếng Việt. Dịch vụ khách hàng thân thiện, nhanh chóng 24/7.

Tùy chọn nhị phân - Tùy chọn nhị phân
Quyền chọn nhị phân – Binary Options

Sàn giao dịch có xếp hạng ổn định và có tài khoản demo để người mới trải nghiệm và thực hành. Khi bạn muốn giao dịch thực, nền tảng giao dịch có yêu cầu ký quỹ cao hơn 50 đô la so với các sàn giao dịch khác, đây là một nhược điểm, vì vậy nền tảng giao dịch này chỉ phù hợp với các nhà đầu tư giàu có.

Xem Thêm:  Cập nhật FARM sẽ đạt 250 đô la vào tháng 12 năm 2021?

Trang chủ: https://en.expertoption.com/

Những điểm cần lưu ý khi tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân

Để giảm thiểu rủi ro thua lỗ khi tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân, nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bạn phải đọc thêm sách mỗi ngày, học hỏi nâng cao kiến ​​thức tài chính và quản lý rủi ro, rồi mới quyết định tham gia vào các hoạt động kinh doanh. Nói cách khác, bạn phải có kiến ​​thức tốt và kinh nghiệm vững chắc trước khi có thể cân nhắc chơi BO.
  • Thực hành nhiều và làm quen với thị trường thông qua tài khoản demo trước khi giao dịch thực tế.
  • Làm chủ cảm xúc khi giao dịch tức là đầu tư bằng cái đầu chứ không phải theo con tim và cảm xúc.
  • Tốt nhất là đừng bao giờ đặt tất cả số tiền của bạn vào một lệnh hoặc sử dụng tiền ký quỹ khi tham gia vào các quyền chọn vì rủi ro thất bại luôn rất cao và bạn có thể mất tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Các khung thời gian dài hơn nên được ưu tiên sử dụng hơn các khung thời gian ngắn hơn (ví dụ: 1 phút, 5 phút) vì rủi ro luôn cao hơn trong ngắn hạn.
  • Hãy dừng lại khi nhận thấy tài khoản của mình có nguy cơ bị lỗ lớn, bởi không phải tình huống nào cũng là giải pháp tốt, và đôi khi chúng ta cần biết linh hoạt để tránh “tiền mất tật mang”.
  • Trong giao dịch BO, bạn không được quá tham lam, và bạn cần giao dịch theo một kế hoạch và chiến lược hợp lý.

phần kết

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã đúng Đầu tư tùy chọn nhị phân. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nó thông qua vô số thông tin mà chúng tôi cung cấp Sàn giao dịch uy tínphù hợp với kế hoạch đầu tư tài chính của bản thân.

Để cập nhật và cải tiến nhanh chóng, Kiến thức tùy chọn nhị phân Bạn có thể truy cập trang web của Tùy chọn nhị phân Việt Nam Xin vui lòng!

Chúc các nhà đầu tư giao dịch may mắn!

 

Rate this post

Viết một bình luận