Cập nhật ZenLedger thông báo hỗ trợ Fantom cho báo cáo thuế tiền điện tử

Thông tin cập nhật ZenLedger thông báo hỗ trợ Fantom cho báo cáo thuế tiền điện tử

www.cryptonewsz.com

08 tháng 2 năm 2022 10:11, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


ZenLedger gần đây đã công bố hỗ trợ gốc cho mạng Fantom. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Fantom truy cập các dịch vụ báo cáo thuế tiền điện tử. Các giải pháp sẽ giúp người dùng đơn giản tính thuế, quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và tạo các tài liệu thuế cần thiết.

Với độ chính xác và độ tin cậy của ZenLedger, việc tích hợp cũng thúc đẩy việc áp dụng Fantom, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá của nó. Kiểm tra cái này Dự báo giá Fantom để tìm hiểu xem FTM sẽ hướng đến đâu vào năm 2022.

ZenLedger hiện cho phép các công ty liên doanh thực hiện một số loại giao dịch, bao gồm:

  • Đặt cọc
  • Nhóm thanh khoản
  • Zap
  • Nông trại
  • Trao đổi thương mại
  • Vay mượn
  • Yêu cầu phần thưởng
  • Trả nợ
  • Cầu

Fantom là gì?

Fantom là một mạng blockchain L1 phổ biến sử dụng một lớp đồng thuận duy nhất để hỗ trợ sự phát triển của nhiều chuỗi thực thi. Lớp đồng thuận độc lập của blockchain được đặt tên là Lachesis, có cơ chế đồng thuận duy nhất, Giao thức Lachesis.

Giao thức có thể cung cấp bảo mật cho các lớp khác nhau, một trong số đó là chuỗi hợp đồng thông minh hỗ trợ EVM của Fantom, Opera. Giao thức nhằm mục đích phát triển một hệ sinh thái các lớp thực thi đồng thời giúp chúng có các giao dịch hiệu quả về chi phí và nhanh chóng nhờ các đặc quyền do Lachesis cung cấp.

Lý do chính đằng sau việc thị trường quan tâm theo dõi sự hợp tác của ZenLedger và Fantom là đề xuất giá trị của họ. ZenLedger giải quyết một vấn đề phổ biến trong thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp một giải pháp khai thuế tiền điện tử dễ dàng.

Khi Quốc hội đang tranh luận về báo cáo thuế, thị trường tiền ảo đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc. Hơn nữa, các nhà chức trách cũng đang đặt câu hỏi về việc niêm yết các loại tiền ảo trên đầu của Biểu mẫu 1040; IRS đã làm rõ lập trường của họ về việc trốn thuế tiền điện tử một cách nghiêm túc.

ZenLedger đã có mặt trên thị trường từ năm 2017 và được hỗ trợ bởi một số cựu chiến binh trong ngành. Hầu hết các cựu chiến binh này thuộc về tài chính, kế toán và công nghệ, tổng hợp dữ liệu giao dịch của người dùng trên nhiều ví, Token và sàn giao dịch vào một bảng điều khiển. Việc tích lũy cho phép người dùng đưa ra các quyết định đơn giản về tài chính và nghĩa vụ thuế, làm cho việc tích hợp trở nên rất lớn đối với cả người dùng và thị trường.


Rate this post