Cập nhật YouTube tăng gấp đôi khi tích hợp NFT, Exec nói

Thông tin cập nhật YouTube tăng gấp đôi khi tích hợp NFT, Exec nói

blockworks.co

10 tháng 2 năm 2022 17:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


YouTube đã xây dựng chi tiết về kế hoạch NFT (Token không thể thay thế) cho năm 2022 trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm, nhân đôi ý tưởng rằng các tài sản tiền điện tử có thể mang lại lợi ích to lớn cho những người tạo ra nó.

Neal Mohan, giám đốc sản phẩm của nền tảng lưu trữ video, cho biết NFT có “tiềm năng đáng kinh ngạc” và cho phép người sáng tạo “kiếm tiền theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được”.

“Chúng tôi tin rằng các công nghệ mới như blockchain và NFT có thể cho phép người sáng tạo xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với người hâm mộ của họ,” Mohan nói. “Ví dụ: đưa ra một cách có thể kiểm chứng để người hâm mộ sở hữu video, ảnh, tác phẩm nghệ thuật và thậm chí là trải nghiệm độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của họ có thể là một triển vọng hấp dẫn cho người sáng tạo và khán giả của họ.”

Tuy nhiên, NFT không chuyển bản quyền cho chủ sở hữu mới, vì vậy không rõ YouTube sẽ đạt được điều này như thế nào. YouTube đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Blockworks.

Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki cũng cho biết NFT có thể là một hình thức thu nhập khác cho người sáng tạo trong một bức thư vào tháng trước. Nền tảng vẫn chưa xác định thời hạn cho các nỗ lực tích hợp blockchain của nó.

Các cuộc thảo luận về tích hợp chuỗi khối của YouTube theo sau các báo cáo từ đối thủ cạnh tranh Meta tích hợp NFT vào các thuộc tính truyền thông xã hội của nó. Các tính năng mới tiềm năng sẽ cho phép người dùng Instagram và Facebook giới thiệu tài sản tiền điện tử của họ trên hồ sơ của họ.

Cổ phiếu của công ty mẹ của YouTube là Alphabet Inc. đang giao dịch thấp hơn 0,63% ở mức 2,813 đô la vào thời điểm công bố.Rate this post