Cập nhật YouTube chấm dứt kênh truyền hình Sansad sau khi bị tấn công vào buổi sáng sớm

Thông tin cập nhật YouTube chấm dứt kênh truyền hình Sansad sau khi bị tấn công vào buổi sáng sớm

thenewscrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 17:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Tên kênh đã bị kẻ tấn công đổi thành “Ethereum”.
  • Ngày Quốc tế Dân chủ được chọn làm ngày giới thiệu.

Gần đây, YouTube đã xóa kênh YouTube của Sansad TV vì nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của YouTube, theo một tuyên bố từ công ty. Theo đài truyền hình, tên kênh đã bị kẻ tấn công đổi thành “Ethereum” (một loại tiền điện tử) trong một thông báo chính thức.

Trong khi đó, các phiên Lok Sabha và Rajya Sabha được truyền hình trong thời gian thực bởi Sansad TV. Trong những giờ đầu của Thứ Ba, kênh đã được tiếp quản. Do đó, YouTube đã bắt đầu “khắc phục vĩnh viễn tất cả các mối đe dọa bảo mật” và hứa sẽ khôi phục kênh càng sớm càng tốt.

Tuyên bố đã đề cập:

“Kênh YouTube của Sansad TV đã bị xâm phạm do các hoạt động trái phép của một số kẻ lừa đảo vào ngày 15 tháng 2 (1 giờ sáng Thứ Ba), bao gồm cả phát trực tiếp trên kênh này.”

Kết hợp Lok Sabha và Rajya Sabha để tạo thành Sansad TV

Vào khoảng 3 giờ 45 sáng, nhóm truyền thông xã hội của Sansad TV đã bắt đầu làm việc và khôi phục dịch vụ. Theo tuyên bố chính thức, một tổ chức khác, Đội Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính Ấn Độ (CERT-ln), cũng đã được thông báo về tình hình và đã cảnh báo với Sansad TV về điều đó.

Ngay cả khi những hạn chế về phương tiện truyền thông mới được công bố vào tháng 2 năm 2021 đang gây ra xích mích giữa những gã khổng lồ kỹ thuật số của Hoa Kỳ như Google, công ty kiểm soát YouTube, thì sự phát triển này vẫn xảy ra. Đầu năm nay, chương trình truyền hình trực tiếp các thủ tục của Quốc hội đã được kết hợp với Lok Sabha TV và Rajya Sabha TV để tạo thành Sansad TV.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, Thủ tướng Modi, Phó Tổng thống Ấn Độ kiêm Chủ tịch Rajya Sabha, M Venkaiah Naidu, và Diễn giả của Lok Sabha, Om Birla, đã khánh thành kênh này. Ngày Quốc tế Dân chủ được chọn làm ngày giới thiệu.


Rate this post