Cập nhật Xu hướng tăng của nhiên liệu tháng 2 cực kỳ tăng

Thông tin cập nhật Xu hướng tăng của nhiên liệu tháng 2 cực kỳ tăng

cryptoknowmics.com

08 tháng 2 năm 2022 11:53, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá SCRT coin cho thấy áp lực mua tăng trưởng ba con số và sự bứt phá về đáy làm tròn với mức tăng 12%. Xu hướng tăng sẽ vượt qua $ 7? Secret là một mạng mật mã cung cấp các hợp đồng thông minh về quyền riêng tư dữ liệu làm mặc định. Nó cho phép người dùng tạo và chạy các ứng dụng hoàn toàn riêng tư và không được phép. Secret là đơn vị tiền tệ gốc được sử dụng bởi Secret Network. Các nút trên Bí mật có thể thực hiện các phép tính tổng quát trên dữ liệu được mã hóa. Điều này cho phép các hợp đồng thông minh sử dụng thông tin nhạy cảm và riêng tư làm đầu vào. Trọng tâm chính của Secret Network là quyền riêng tư trong tính toán, không chỉ riêng tư trong giao dịch. Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về Phân tích kỹ thuật bí mật.

Hiệu suất trong quá khứ của SCRT

Giá đồng xu SCRT tìm thấy động lượng tăng vào đầu tháng 2 rõ ràng bằng nhiều thanh nến hiện diện trong biểu đồ hàng ngày. Hành động giá cho thấy mức tăng trưởng 40% trong tuần qua với khối lượng giao dịch trong ngày tăng 150%. Hơn nữa, giá cho thấy sự phá vỡ đáy làm tròn và tiến gần đến mốc 7 đô la. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày SCRT / USD

Phân tích kỹ thuật SCRT

Hành động giá của đồng xu SCRT cho thấy mức tăng trưởng 12% trong 24 giờ qua dẫn đến việc phá vỡ mô hình đáy làm tròn với đường viền cổ ở mức $ 6,25. Hơn nữa, xu hướng tăng giá tiếp tục thách thức những người bán ở mức $ 7. Điều quan trọng Đường trung bình động đơn giản cho thấy sự đảo ngược gần đây đã đưa ra mức giá thấp hơn từ chối gần mức trung bình 200 ngày trước khi giải phóng động lượng bị mắc kẹt. Hơn nữa, sự đảo chiều trong đường trung bình 50 ngày có thể sớm cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường SMA 100 ngày. Các Chỉ báo RSI cho thấy khả năng tiếp tục tăng cao khi độ dốc phá vỡ vùng gần như quá mua. Hơn nữa, đường SMA 14 ngày cho thấy sự gia tăng dần dần bên dưới đường trung tâm. Các Chỉ báo MACD cho thấy sự gia tăng của đường MACD khi nó vượt qua đường tín hiệu trong vùng tiêu cực. Hơn nữa, sự gia tăng vững chắc trong xu hướng biểu đồ tăng cho thấy áp lực mua đang gia tăng. Do đó, tín hiệu mua tổng thể được chỉ ra bởi các chỉ báo kỹ thuật cho đồng SCRT.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu SCRT cho thấy một sự gia tăng phi thường trong những ngày đầu tháng Hai và rất có thể sẽ tiếp tục trong tuần sắp tới. Do đó, xu hướng tăng giá có thể sớm tạo ra một cơ hội tham gia đột phá khác. Sự bứt phá của chu kỳ tăng giá 7 đô la có thể đối mặt với sự phản đối gần mức 8 đô la và 8,85 đô la. Tuy nhiên, trong trường hợp đảo chiều từ $ 7, các mức hỗ trợ được đặt ở mức $ 5,85 và $ 5. Tại thời điểm phát hành, biểu đồ tâm lý cho tín hiệu ‘MUA’ đối với đồng SCRT.


Rate this post