Cập nhật XTZ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 4, sẵn sàng tiếp tục cao hơn?

Thông tin cập nhật XTZ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 4, sẵn sàng tiếp tục cao hơn?

www.cryptopolitan.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 11:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá Tezos hôm nay là tăng giá.
  • XTZ / USD đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 4 vào ngày hôm qua.
  • Chuyển động đi ngang đã được nhìn thấy qua đêm.

Phân tích giá của Tezos hôm nay là tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng mức hỗ trợ 4 đô la sẽ được giữ vững, dẫn dắt thị trường tăng cao trở lại. Có khả năng XTZ / USD sẽ sớm kiểm tra lại mốc 4 đô la lần cuối, thiết lập một cơ sở thậm chí còn mạnh hơn để tiếp tục đạt đến mức kháng cự 4,8 đô la tiếp theo.

Phân tích giá Tezos: XTZ tìm thấy hỗ trợ ở mức 4 đô la, sẵn sàng tiếp tục cao hơn?  1

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường đã giảm trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo, Bitcoin và Ethereum, đã giảm lần lượt 2,95 và 6,33%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu đã chứng kiến ​​sự sụt giảm thậm chí còn mạnh hơn.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua: Tezos củng cố trên $ 4

XTZ / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 4,04 – $ 4,45, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 31,5%, đạt tổng trị giá 451 triệu đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 3,64 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 40 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD: XTZ có vẻ sẽ tiếp tục cao hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Tezos kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 4 một lần nữa, có khả năng dẫn đến sự đảo chiều.

Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD. Nguồn: TradingView

Giá Tezos đã tăng đều đặn trong những tuần qua. Sau khi một mức thấp nhất mới được thiết lập ở mức 2,55 đô la vào cuối tháng 1, ngưỡng kháng cự hợp nhất trước đó ở mức 3,1 đô la đã bị phá vỡ vào ngày 30 tháng 1.

Sau khi vùng kháng cự được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ, XTZ / USD bắt đầu tăng mạnh lên cao hơn, dẫn đến mức tăng gần 50% khi đạt đỉnh là 4,6 USD vào ngày 9 tháng 2. Kể từ đó, một mức thoái lui khác đến mốc 4 đô la đã thiết lập một khu vực hợp nhất mạnh mẽ, cho thấy rằng thị trường sẽ sớm tiếp tục cao hơn.

Do đó, trừ khi giá Tezos phá vỡ dưới mức hỗ trợ 4 đô la, chúng tôi kỳ vọng mức tăng tiếp theo sẽ được kiểm tra vào đầu tuần tới. Có khả năng XTZ / USD sẽ tăng lên mức kháng cự lớn tiếp theo ở mức 4,8 đô la tiếp theo.

Phân tích giá Tezos: Kết luận

Phân tích giá của Tezos là lạc quan vì chúng tôi kỳ vọng mức hỗ trợ 4 đô la hiện tại sẽ giữ và đảo ngược thị trường trở lại đà tăng. Do đó, XTZ / USD sẽ thấy các mức cao mới cao hơn được thiết lập trong những ngày tới.

Trong khi chờ đợi Tezos tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Coinbase vs Coinbase Pro, so sánh ví phần cứng và phần mềm, các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post