Cập nhật XRP / USD được thiết lập để sớm phá vỡ dưới 0,8 đô la

Thông tin cập nhật XRP / USD được thiết lập để sớm phá vỡ dưới 0,8 đô la

www.cryptopolitan.com

10 tháng 2 năm 2022 20:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP / USD hiện đang giao dịch ở mức 0,87 đô la.
  • Mức thấp trong nước cao hơn được đặt ở mức 0,85 đô la.

Phân tích giá Ripple hôm nay giảm, vì chúng tôi dự đoán mốc $ 0,90 sẽ đảo ngược thị trường một lần nữa. Có khả năng XRP / USD cuối cùng đã sẵn sàng rút lui khỏi mức cao trước đó và thiết lập mức thấp hơn.

Diễn biến giá Ripple trong 24 giờ qua: Gấu nắm quyền kiểm soát thị trường?

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ, giá Ripple đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,83. Đây là một phần của xu hướng tăng giá rộng hơn và chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là cơ hội cho những người nắm giữ XRP. Mức hỗ trợ ở mức 0,85 đô la sẽ có nhiều khả năng chứng kiến ​​người mua đẩy giá trở lại mức 0,90 đô la, nơi nó có khả năng đảo ngược hướng đi.

Biểu đồ XRP / USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để XRP / USD thiết lập mức thấp hơn ở mức 0,80 đô la, vì vậy luôn có nguy cơ xảy ra một đợt trượt giá khác. Điều này dự kiến ​​sẽ củng cố quanh mức $ 0,85- $ 0,86 trước khi đẩy lên mức $ 0,90 một lần nữa.

Vài ngày qua đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của Ripple tăng lên, giá Ripple tăng lên khoảng 0,87 đô la trước khi giảm trở lại mức hiện nay là 0,83 đô la. Đây là một phần của xu hướng tăng giá rộng hơn mà chúng tôi đã dự đoán sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

Giá Ripple dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới, với cơ hội cho những người nắm giữ XRP ở mức $ 0,80. Những ngày qua đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về vốn hóa thị trường và điều này sẽ tiếp tục trong vài ngày tới khi các nhà giao dịch tham gia thị trường tìm kiếm những món hời do xu hướng giảm giá này tạo ra.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD: XRP đã sẵn sàng để đảo chiều?

Biểu đồ XRP / USD ở trên, có rất nhiều khu vực hỗ trợ có thể có khả năng đảo ngược thị trường. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là ở mức 0,85 đô la, nơi mà một lượng đáng kể lãi suất mua đã được chứng kiến ​​trong những tuần gần đây.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD. Nguồn: TradingView

Giá của Ripple đã bứt phá trong tuần qua. XRP / USD đã dành hơn một tuần để củng cố quanh mức 0,60 đô la trước khi bắt đầu tăng nhanh vào ngày 4 tháng 2.

Mức kháng cự giảm ban đầu được tìm thấy ở mức $ 0,69, dẫn đến sự hợp nhất gần mức cao nhất. Vào ngày 6 tháng 2, cuộc biểu tình tiếp tục, đẩy giá lên 0,90 đô la.

Cuộc biểu tình thất bại có thể là sự khởi đầu của sự điều chỉnh về giá của Ripple. Mức thấp nhất trong nước cao hơn được thiết lập ở mức 0,85 đô la; đây cũng là khu vực mà người mua tỏ ra quan tâm nhiều đến việc đặt lệnh mua trong những tuần trước. XRP / USD đã tiếp tục thiết lập mức thấp nhất của năm ở mức 0,80 đô la, điều này sẽ cung cấp nhiều hỗ trợ trong những ngày tới.

MACD trên biểu đồ 4 giờ của Ripple đang giảm và chỉ số RSI đã giảm xuống dưới 50, có nghĩa là XRP / USD nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm. Trong vài ngày tới, giá của Ripple sẽ có sự điều chỉnh khi người mua quay trở lại thị trường để tìm kiếm cơ hội kiếm một món hời.

Phân tích giá Ripple: Kết luận

Phân tích giá Ripple là xu hướng giảm, tuy nhiên, có dấu hiệu điều chỉnh trong những ngày tới. XRP / USD có thể sẽ sớm giảm xuống mức 0,80 đô la trước khi bước vào một cuộc biểu tình khác lên đến đỉnh cao chưa xác định.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post