Cập nhật XRP phản hồi thông qua thị trường tăng giá, nhưng kết thúc là gì?

Thông tin cập nhật XRP phản hồi thông qua thị trường tăng giá, nhưng kết thúc là gì?

cryptoknowmics.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021, 01:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nói về xếp hạng thứ ba, XRP đã từng liên tục bám sát thứ hạng cụ thể này, đối với thứ dường như đã từng xảy ra trước đây cũng đang đạt được động lực trong bối cảnh sự gia tăng hiện tại, lần đầu tiên vượt mức 1 đô la kể từ tháng 5. Tuy nhiên, bất kỳ kết quả nào xung quanh vụ kiện giữa SEC và Ripple đang diễn ra dường như nằm trong tầm nhìn xa, cho thấy sự không chắc chắn xung quanh tương lai của tiền điện tử thông qua đợt tăng giá thứ hai kể từ khi vụ kiện được đệ trình vào năm ngoái.

Xem Thêm:  Cập nhật Một sự thay đổi lớn trong điện toán đám mây phi tập trung

Ripple vẫn căng thẳng và bị bó buộc trước SEC

“Vẫn” là một thuật ngữ trong trường hợp cụ thể này được đánh giá thấp hơn nhiều. Vụ kiện được đệ trình vào tháng 12 năm 2020, ngay giữa thời điểm chỉ có thể được gọi là một trong những cuộc biểu tình lớn nhất trong lịch sử thị trường tiền điện tử, khiến Ripple phải chịu sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Thời điểm này khiến các nhà đầu tư lo sợ khi giá của đồng tiền bản địa của mạng, XRP, giảm xuống. Vì hậu quả kéo theo XRP bị xóa khỏi Coinbase và các sàn giao dịch khác, Ripple đã thúc đẩy các giải pháp nhanh hơn trong khi SEC tiếp tục trì hoãn vụ việc.

Trước đó được lên lịch vào ngày 14 tháng 6, việc khám phá sự thật yêu cầu SEC và Ripple gửi các lập luận ban đầu của họ và thu thập bằng chứng, được gia hạn theo yêu cầu của SEC đến ngày dự kiến ​​hiện tại là ngày 31 tháng 8. Việc khám phá sự thật được chờ đợi nhiều hiện nay sẽ đóng vai trò là một vai trò quan trọng và hoạt động như một chất xúc tác cho XRP, tốt hơn hoặc xấu nhất, điều đó vẫn chưa được nhìn thấy.

Xem Thêm:  Cập nhật Monero tăng 15% tiếp tục cuộc biểu tình tuần trước

Vụ kiện – “Mối đe dọa hiện hữu” đang rình rập đối với Ripple và XRP

Khi vụ kiện đã ảnh hưởng lớn đến lòng tin của các nhà đầu tư vào Ripple, đồng tiền này vẫn cố gắng đạt được động lực đáng kể trong cả chu kỳ tăng giá của năm nay bất chấp cuộc chiến chống lại SEC đang diễn ra. Đồng tiền này có thể chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,29 đô la vào tháng 1 năm 2018, nhưng XRP gần đây đã đạt được mức tăng 10,14% trong một ngày. Hiện đang giao dịch ở mức 1,24 đô la, XRP đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch của nó.

Mặc dù giá giao dịch của đồng tiền này tăng vọt theo hình parabol, nhưng tương lai của đồng tiền này cũng như Ripple nằm trong tay của tình trạng khó khăn cuối cùng của tòa án trong vụ kiện giữa SEC và Ripple. Ngay cả khi giá đang tăng trong thị trường tiền điện tử tăng giá, kết quả chậm trễ của vụ kiện đã đặt ra một mối đe dọa lớn hiện hữu đối với hoạt động kinh doanh và tương lai của Ripple. Vì vậy, mặc dù giá giao dịch và khối lượng của tiền tệ có thể thấy một số yếu tố có lợi, nhưng về lâu dài, số phận của XRP và của các nhà đầu tư nằm ở tiềm năng của nó, và hy vọng, kết quả cuối cùng của vụ kiện kéo dài.

Xem Thêm:  Cập nhật Phân tích kỹ thuật Synthetix (SNX) và ThorChain (RUNE): Trở lại mức cao nhất mọi thời đại?

Rate this post

Viết một bình luận